Nhìn dấu vân tay để biết tính cách của bạn

Không chỉ riêng chỉ tay, vân tay cũng hé lộ rất nhiều điều thú vị về cuộc sống. Vân tay dự đoán và khẳng định tính cách của bạn khá chuẩn xác.

Bây giờ, để bắt đầu, bạn hãy lật bàn tay lên và nhìn vào ngón tay trỏ bên bàn tay phải của mình xem nó giống với hình dạng nào dưới đây:

Vòng cung:

Nhìn dấu vân tay để biết tính cách của bạn

Kiểu vân tay vòng cung cho biết bạn là một người có tính cách điềm tĩnh và cân bằng. Bạn tình cảm, luôn cố gắng giúp đỡ người khác và dễ kết bạn. Bạn siêng năng và có trách nhiệm nhưng lại không thích hợp cho công việc cần đến sự sáng tạo. Hãy thử sức ở những công việc cần sự tỉ mỉ và mang tính áp dụng cao nhé!

Người có dấu vân tay này thường rất lạc quan và luôn giữ được tinh thần bình thản trước cuộc sống.

Đường cong:

Nhìn dấu vân tay để biết tính cách của bạn

Người có vân tay này thường có tính cách kiên định và ít khi thay đổi ý kiến của mình nên có phần bướng bỉnh. Đôi lúc tính cách này khiến bạn khó có thể hòa nhập được với môi trường xung quanh và chịu nhiều căng thẳng mỗi khi cuộc sống bị thay đổi.

Bên cạnh đó, bạn là một người cực kỳ trung thành và không bao giờ bỏ mặc bạn bè nên luôn nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Xoáy:

Nhìn dấu vân tay để biết tính cách của bạn

Với tính cách linh hoạt và phức tạp, đôi khi bạn thậm chí không biết mình có khả năng gì. Tuy nhiên bạn là người nắm giữ rất nhiều năng khiếu ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Tuy linh hoạt nhưng tính cách của bạn có phần lạnh lùng nên đôi lúc bạn bị thiếu biểu cảm trong lời nói. Tuy nắm giữ nhiều năng khiếu vượt trội nhưng đôi lúc hơi chậm một chút. Nếu có hoa tay xoáy ở cả hai ngón trỏ, bạn là người có tư duy bẩm sinh. Bạn đam mê ngành luật, tổ chức chương trình và thích nghiên cứu.

Nhìn dấu vân tay đoán tính cách

9 đường vân tay báo hiệu cho cuộc đời giàu sang phú quý

Vận mệnh và tính cách của bé được bật mí thông qua giờ sinh cực kì thú vị

Đoán tính cách

Dấu vân tay

Sao Đông Dương Quá 4 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 4 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 4 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 5 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 5 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng