Đầu tháng chia tay Ji Yeon, cuối tháng Lee Dong Gun đã có bạn gái mới

| 10:55 - 28/02/2017

Theo báo cáo tin tức vào ngày 28/02/2017, nam diễn viên Lee Dong Gun và nữ diễn viên Jo Yoon Hee đã được tiết lộ là đang ở trong một mối quan hệ trên mức tình bạn. Các bài báo nói rằng cả hai đã trở nên thân thiết sau khi đóng vai trò là một cặp đôi trong bộ phim truyền hình cuối tuần của KBS2, The Gentlemen Of Wolgyesu Tailor Shop.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đóng cặp với nhau trong bộ phim The Gentlemen Of Wolgyesu Tailor Shop
Lee Dong GunJo Yoon Hee đóng cặp với nhau trong bộ phim The Gentlemen Of Wolgyesu Tailor Shop

Theo tiết lộ của một nhân vật được cho là bạn thân của hai người thì: "Họ chỉ mới bắt đầu mối quan hệ của họ vì vậy vẫn còn quá sớm để nói về hôn nhân, nhưng họ cần phước lành của chúng ta về tình yêu mới bắt đầu của họ."

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee
Lee Dong GunJo Yoon Hee

Ngay sau khi những tin tức đầu tiên được lan truyển, cả hai bên đã xác nhận sự việc trên, nhưng nhấn mạnh rằng họ chỉ vừa mới bắt đầu hẹn hò.

"Lee Dong GunJo Yoon Hee đã chỉ mới bắt đầu hẹn hò. Nó không chỉ gần đây mối quan hệ của họ thực sự bắt đầu. Hãy chúc phúc cho họ." - FNC Entertainment

"Đó là sự thật mà (Jo Yoon Hee) đang hẹn hò với Lee Dong Gun. Tuy nhiên họ chỉ bắt đầu hẹn hò " - Kingkong Entertainment.

Lee Dong Gun đã từng có một tình yêu đẹp kéo dài 2 năm với thành viên Ji Yeon của nhóm nhạc T-ara. Tuy nhiên, họ đã công bố chia tay nhau vào đầu tháng này vì lí do lịch trình bận rộn khiến cả 2 không có thời gian bên nhau.

Vào đầu tháng này, Dong Gun và Jiyeon  tiết lộ rằng họ đã quyết định kết thúc mối quan hệ 2 năm của họ.
Vào đầu tháng này, Dong GunJiyeon  tiết lộ rằng họ đã quyết định kết thúc mối quan hệ 2 năm của họ.

Sau khi tin tức này được tung ra, nhiều người quay lại chỉ trích Lee Dong Gun sống hai mặt, rằng không có thời gian dành cho Ji Yeon nhưng lại vừa chia tay là đã công bố có người yêu mới. Sự việc nhận được rất nhiều sự chú ý và dư luận trái chiều.

(Ảnh: Internet)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?