Dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không muốn "gắn bó" với bạn

|

Một số dấu hiệu sau đây sẽ cho bạn thấy những điểm không phù hợp cũng như khẳng định chắc chắn rằng anh ấy là người không muốn gắn kết với bạn trong cuộc sống hôn nhân.

1. Anh ấy hài lòng với vị trí hiện tại của mình

Bạn có thể tìm thấy một anh chàng hoàn hảo nhưng nếu bạn cảm thấy rằng anh ấy không có bất cứ một ý kiến hoặc sự sáng tạo nào để cải thiện cuộc sống hiện tại của mình hoặc anh ấy luôn thể hiện sự hài lòng với vị trí là người yêu của bạn…, đó là dấu hiệu cho thấy sự thất bại của mối quan hệ giữa hai bạn. Khi anh ấy không quan tâm đến cuộc sống tương lai của mình thì bạn có thể hy vọng rằng mình sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với anh ấy?

2. Anh ấy lảng tránh mỗi khi bạn nhắc đến chuyện tương lai

Mỗi khi bạn đề cập đến vấn đề cuộc sống cho tương lai hoặc suy tính của bạn về đám cưới, anh ấy thường cố tình lảng tránh bạn. Anh ấy không dành thời gian của mình để thảo luận, trao đổi và quan tâm đến vấn đề hoạch định kế hoạch trong tương lai cho cả hai… Điều này chỉ có thể chắc chắn cho thấy rằng anh ấy không thực sự coi trọng mối quan hệ yêu đương với bạn và anh ấy không muốn gắn bó lâu dài với bạn. Việc anh ấy quan tâm giải quyết sẽ không và chưa bao giờ liên quan đến bạn như vậy thì bạn đừng hi vọng gì ở một kết thúc có hậu cho chuyện tình yêu của mình.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

3. Anh ấy nói rằng không muốn kéo dài thêm mối quan hệ với bạn

Anh chàng của bạn nghĩ rằng quãng thời gian yêu bạn đã là quá dài (sau 6 tháng chẳng hạn), và anh ấy cho rằng đó là một trong những đột phá của anh ấy trong suốt những năm qua. Anh ấy không muốn kéo dài thêm mối quan hệ đó với bạn nữa và muốn “di chuyển”. Đây là một trong những dấu hiệu liên quan đến việc anh chàng của bạn đang hẹn hò với một người mới và tình yêu với bạn đã được anh ấy cân nhắc lên phương án gạt sang một bên. Bạn không bao giờ có thể có được hạnh phúc với một người chỉ muốn qua lại với bạn trong vòng vài tháng. Vì vậy, nếu bạn thấy anh chàng của bạn có quan điểm tương tự, hãy tự rời bỏ anh chàng trước khi bạn rơi vào thảm họa.

4. Anh ấy không quan tâm nhiều đến bạn

Nếu bạn nhận thấy rằng anh chàng của mình không hề tỏ ra quan tâm đến các vấn đề của bạn và ít nhất có liên quan đến quan điểm dành sự ưu tiên cho bạn, như vậy thì anh ấy không phải là đối tượng đáng để cho bạn yêu thương. Nếu bạn thấy rằng anh ấy quá bận rộn trong việc giải quyết vấn đề cuộc sống riêng của anh ấy và không chú ý đến bạn, bạn nên bắt đầu suy nghĩ về điều đó. Anh ấy hủy bỏ lịch đi chơi cùng bạn chỉ vì anh ấy muốn đi chơi với bạn bè của mình hoặc anh ấy liên tục thể hiện những dấu hiệu rằng anh ấy không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Đơn giản là bởi anh ấy thực sự không tôn trọng bạn và như vậy bạn sẽ không bao giờ tìm thấy sự hạnh phúc trong cuộc sống với người đàn ông không coi mình ra gì.

5. Anh ấy luôn đề cao bản thân mình

Một tình yêu hoàn hảo và thành công mĩ mãn khi cả hai người phải luôn tôn trọng và tuân thủ những tiêu chí, quan điểm của nhau. Nếu anh chàng của bạn luôn thể hiện là người áp đặt tất cả các quan điểm và buộc bạn phải làm theo, mỗi khi bạn đưa ra ý kiến hoặc vấn đề gì cần thảo luận, anh ấy ngay lập tức bác bỏ… thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có được một cuộc sống hạnh phúc với anh ta.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...