Dấu hiệu cho biết bạn rất hấp dẫn trong mắt chàng

|

Nếu một anh chàng nhận thấy bạn là người phụ nữ vô cùng hấp dẫn, anh ấy sẽ...

1. Nhìn bạn chằm chằm

Nếu một anh chàng thực sự thấy được vẻ hấp dẫn từ bạn thì anh ấy sẽ nhìn bạn cả ngày mà không biết chán. Và sẽ có những lúc bạn cảm nhận rằng anh ấy không chỉ nhìn chằm chằm vào đôi mắt của bạn, mà còn nhìn bạn đắm đuối từ đầu đến chân! Tất cả những biểu hiện đó cho thấy anh ấy đã thực sự bị vẻ hấp dẫn của bạn “hạ gục”. Dĩ nhiên, trong lúc đang mải miết ngắm nhìn bạn, nếu bất chợt bắt gặp ánh nhìn của bạn, có thể anh ấy sẽ bối rối và nhìn đi chỗ khác.

2. Tìm cách chạm vào bạn

Nhiều khi, vì kiếm cớ làm quen, các chàng trai thường tìm cách “va” phải bạn, sau đó để có được cơ hội tỏ ra lúng túng, xin lỗi khi “vô tình” chạm vào bạn. Bạn có thể nhận ra ẩn ý đằng sau cú va chạm bất ngờ đó bằng cách xem xét thái độ của anh ấy. Nếu anh chàng đó “có ý đồ” với bạn thì chắc chắn anh ta sẽ cố gắng bào chữa cho hành động vô ý của mình. Sau đó, anh chàng tiếp tục tạo ra tình huống khác để có thể nói chuyện với bạn, tìm cách để mối quan hệ giữa hai bạn thân thiết hơn.

3. Bày tỏ sự yêu mến

Nếu như chàng của bạn luôn dùng những từ ngữ để bày tỏ sự yêu mến, ca ngợi vẻ đẹp hình thể của bạn như: “Ồ, bộ trang phục đó thật vừa vặn với em. Nó khiến em trông thật lộng lẫy” hoặc “Anh không thể chờ đợi lâu hơn để có được em!"... thì có nghĩa là trong mắt anh chàng lúc nào bạn cũng thật nóng bỏng và quyến rũ.

4. Huýt sáo

Khi bạn lọt vào “tầm ngắm” của một anh chàng, anh ta sẽ có nhiều cách để biểu hiện sự thích thú, hâm mộ đối với bạn. Một trong những cách đó là anh ta sử dụng tiếng huýt sáo kéo dài của mình như một thứ ngôn ngữ để diễn tả rằng bạn rất hấp dẫn, bạn đã quyến rũ được anh ta.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5. Thể hiện sự phô trương

Nếu một chàng trai thực sự bị bạn hấp dẫn, anh ấy luôn thể hiện bản thân mình thật nổi trội giữa đám đông. Anh ấy sẽ thường xuyên đưa bạn đi đến những nơi đông người, giới thiệu bạn với tất cả bạn bè, người thân của anh ấy như một sự hãnh diện, tự hào vì có được cô nàng người yêu vô cùng hấp dẫn, xinh xắn. Anh ấy cũng luôn ngẩng cao đầu để chứng tỏ điểm vượt trội của mình với những gã đàn ông khác.

6. Gây ấn tượng

Nếu một anh chàng nghĩ rằng bạn rất hấp dẫn, anh ấy mong muốn có được cơ hội tiến gần đến với bạn hơn. Để làm được điều này, anh ấy sẽ tìm mọi cách để gây ấn tượng với bạn. Anh ấy có thể sử dụng vài tuyệt chiêu vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả như: mời bạn một li cafe, gọi một chiếc taxi cho bạn... để khiến bạn cảm thấy anh ấy là một người đàn ông thật lịch sự và ấm áp hơn tất cả những người đàn ông.

7. Tặng quà cho bạn

Khi một chàng trai tặng cho bạn một món quà vô cùng gợi cảm như một chiếc áo choàng cổ thấp hay một chiếc váy cổ hình chữ V vô cùng quyến rũ hoặc anh ấy tặng bạn bộ đồ lót khi giữa bạn và anh ấy đã có mối quan hệ tình cảm sâu sắc hơn... thì chắc chắn trong mắt anh chàng đó, bạn là một cô nàng vô cùng quyến rũ, tinh tế và hấp dẫn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

8. Tán tỉnh bạn

Trong cuộc sống, một số người đàn ông thực sự có năng khiếu khi thể hiện bản thân mình. Bởi vậy, với những người đàn ông này, nếu anh ta nghĩ rằng bạn trông rất hấp dẫn, anh ta sẽ không ngại ngần buông lời tán tỉnh bạn. Anh ta sẽ thể hiện bản thân đủ để bạn nhận thấy rằng mình là người đàn ông phù hợp với bạn.

9. Nói lắp

Trong thực tế, có một số những anh chàng không thể điều phối được cảm xúc của mình. Vì vậy ngay cả khi nhận ra bạn là một cô nàng vô cùng hấp dẫn và quyến rũ, tuy rất muốn làm quen với bạn nhưng khi có cơ hội tiếp xúc, người đàn ông này sẽ chỉ biết gãi đầu, gãi tai và ấp úng nói không nên lời. Thậm chí, có khi anh ấy chỉ dám đứng từ xa nhìn bạn mà thôi!

10. Anh ấy trân trọng cảm xúc của bạn

Một anh chàng nghĩ rằng bạn là người phụ nữ hấp dẫn thì anh ấy sẽ làm cho bạn cảm thấy đặc biệt. Cho dù bạn không lộng lẫy với những trang phục bắt mắt hoặc bạn có trang điểm hay không, anh ấy vẫn sẽ khen bạn và nói những điều ngọt ngào chỉ để làm bạn vui lòng.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...