Dấu chân Tôi qua - Dấu ấn hành trình của người trẻ

Báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh Dấu chân tôi qua. Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên Báo Sinh Viên Việt Nam phát hành thứ 2 hàng tuần, báo Sinh Viên Việt Nam Online (svvn.vn) và Facebook của Báo Sinh Viên Việt Nam từ ngày 15/9/2013 đến 30/10/2013

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước có thể chụp ảnh bằng máy chụp ảnh các loại, điện thoại di động. Người dự thi có thể gởi ảnh đơn hoặc phóng sự ảnh, mỗi phóng sự không quá 7 ảnh. Ảnh có dung lượng từ 300kb – 2M. Người dự thi có thể tham gia gửi nhiều ảnh nhiều lần.

Nội dung của ảnh đơn hoặc phóng sự ảnh xoay quanh các chủ đề: Dấu ấn hành trình người trẻ trên những cung đường phượt; Những thú vị của cuộc sống đời thường; cảnh học tập, thực hành, sinh hoạt, vui chơi giải trí ở giảng đường; tình cảm gia đình, bạn bè, thầy cô…

Hình ảnh phải đính kèm nội dung không quá 300 chữ. Ảnh dự thi ghi rõ chú thích ảnh, họ và tên tác giả, số điện thoại liên hệ, tên lớp, khoa, trường mà mình đang theo học. Ảnh dự thi phải đảm bảo chưa từng tham dự bất cứ cuộc thi nào dưới mọi hình thức.

Ngoài ra các giải thưởng có giá trị từ chương trình, các tác phẩm được chọn xét giải sẽ được đăng trên Báo Sinh Viên Việt Nam hàng tuần sẽ nhận được nhận nhuận bút theo quy định của tòa soạn.

Thời gian nhận bài dự thi: 15/9 - 30/10/2013. Bài dự thi gửi về: dauchantoiqua@gmail.com

Dấu chân tôi qua

báo SVVN

Xã hội ông già Noel 28 phút trước

Cuối tháng 12 này, cậu bé sẽ tiếp tục được phẫu thuật thẩm mỹ để sớm được ra ngoài chơi cùng các bạn đúng như mong ước của em.

Tuổi Tý tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, lợi nhuận tăng lên. Tuổi Hợi được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực và những đóng góp trong công việc.

Xã hội Tuyết Rơi 1 giờ trước

Vẫn khung cảnh phố xá ấy tuyết rơi, tuy nhiên điều mà người dẫn của bản tin đưa ra lại khiến nhiều người bất ngờ.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 11 giờ trước

Bất ngờ bỏ theo dõi Suho (EXO), Lay khiến C-net đua nhau đồn đoán, cho rằng anh muốn gây chú ý trong ngày EXO comeback

Game LMHT 12 giờ trước

Nhà sản xuất LMHT - Riot Games đã đưa ra những thay đổi sẽ xuất hiện trong năm 2019, nổi bật nhất là việc LMHT sẽ ngừng hỗ trợ trên Windows XP và Windows Vista.

Công nghệ SMARTPHONE 12 giờ trước

Đâu là những chiếc điện thoại tầm trung, giá dao động từ 7 - 13 triệu đồng đáng mua nhất trong năm 2018?

Thời trang Fashionary 12 giờ trước

Hãy cùng mang không khí lễ hội vào những outfit hằng ngày bằng cách tô điểm chúng bằng sắc đỏ nổi bật nào!

Bóng rổ NBA 12 giờ trước

Sau bản hợp đồng thất bại Carmelo Anthony, Houston Rockets đang rất đau đầu khi phải tìm kiếm một cầu thủ ném 3 điểm để chơi xung quanh James Harden và Paul.

Công nghệ IPHONE 13 giờ trước

iPhone XS Max vượt qua Mate 20 Pro và phần lớn smartphone Android khác về tốc độ trong lùm xùm giữa hai công ty Apple và Huawei đang diễn ra.

X Ðóng