Đầu bếp Christine Hà hội ngộ những "đầu bếp của gia đình" Việt Nam

| 19:30 - 04/08/2014

Trong lần trở về Việt Nam này, Vua Đầu Bếp Mỹ Christine Hà đã vinh danh 30 món ăn ngon do 30 phụ nữ Việt Nam thực hiện.

Đầu bếp Christine Hà hội ngộ những đầu bếp của gia đình Việt Nam

Vua Đầu Mỹ Christine Hà - người đã mang ẩm thực Việt Nam ra thế giới với nhiều sáng tạo mới - đã quay trở lại Việt Nam sau một thời gian vắng bóng. Với vai trò là khách mời cho sự kiện ẩm thực giới thiệu Bộ sưu tập món ngon đúng điệu, Christine Hà đã hội ngộ với hơn 30 phụ nữ Việt Nam - những người đã tham gia vào cuộc thi Ngon Đúng Điệu - vào ngày 3/8 vừa qua tại Khách sạn Grand, TPHCM. 

Đầu bếp Christine Hà hội ngộ những đầu bếp của gia đình Việt Nam

30 món ăn xuất sắc nhất từ 30 chị em phụ nữ Việt Nam đã được chính tay Vua Đầu bếp Christine Hà tuyển chọn để đưa vào Bộ sưu tập Món ngon đúng điệu và đồng vinh danh tại sự kiện ghi dấu hành trình Món ngon đồng sáng tạo cùng Christine Hà. Đây là sự kiện ẩm thực nhằm ghi dấu cuộc thi Ngon Đúng Điệu - cuộc thi nhằm khơi nguồn cảm hứng cho các chị em phụ nữ trong việc nấu nướng, giữ gìn hạnh phúc gia đình và tạo nên bộ sưu tập nhiều món ăn thơm ngon, dinh dưỡng và vô cùng tiện lợi với sự đóng góp của cộng đồng phụ nữ Việt. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội để những đầu bếp tại gia, những người giữ lữa mái ấm gia đình có dịp gặp gỡ, cùng trao đổi những bí quyết chế biến món ăn đúng điệu và "hâm nóng" tình yêu nấu nướng cho những người thân trong gia đình.

  

Đầu bếp Christine Hà hội ngộ những đầu bếp của gia đình Việt Nam

Chia sẻ về sự kiện lần này, Vua đầu bếp Mỹ - Christine Hà cho biết: "Là một đầu bếp, tôi rất muốn được đóng góp một chút công sức mình để sự chuẩn bị những bữa ăn ngon dễ dàng hơn với mọi chị em và giúp họ cân bằng tốt công việc và chuyện nấu nướng. Sự sáng tạo là không giới hạn. Quan trọng là việc bạn quyết tâm nấu, nếm, thử và không ngại những lần “hư bột hỏng đường” để làm nên những món ăn mới. Cùng với Knorr, tôi cũng hy vọng có thể truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt để không chỉ mang đến những bữa cơm ngon, tiện lợi và đúng điệu mỗi ngày cho gia đình mà còn tìm thấy tình yêu và sự đam mê dành cho công việc bếp núc".