Đặt gạch hóng bộ phim hứa hẹn rating khủng của "hồ ly" Shin Min Ah

| 11:18 - 13/01/2017

Trong năm 2017 khán giả màn ảnh nhỏ sẽ có dịp thưởng thức một bộ phim với nội dung đặc sắc hơn nữa dàn diễn viên trẻ đẹp và đã chứng minh khả năng diễn xuất qua hàng loạt bộ phim đình đám, Shin Min Ah và Lee Je Hoon.

Bộ phim với sự đầu tư kỹ lưỡng Tomorrow with you hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt không thể bỏ lỡ trên màn ảnh trong năm 2017. Các khán giả yêu phim Hàn sẽ được dịp thưởng thức một bộ phim với nội dung không những mới lạ mà còn được ngắm nhìn cặp diễn viên chính "trai tài gái sắc".

Shin Min Ah và Lee Je Hoon hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh Hàn đầu năm 2017.
Shin Min AhLee Je Hoon hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh Hàn đầu năm 2017.

Trong poster mới tung của bộ phim, có thể thấy hình ảnh hai diễn viên chính trao nhau ánh nhìn nồng nàn, đây đúng là một cặp xứng đôi vừa lứa trên màn ảnh. Tuy nhiên, với nội dung được tiết lộ thì đây sẽ là một bộ phim "ngọt ngào và man rợ". Lee Je Hoon vào vai Yoo So Joon, một "tổng tài" điển năng tài giỏi và là một nhà du hành thời gian, sở hữu khối tài sản khếch xù 200 tỷ won, tuy nhiên vì thấy được tương lai không hạnh phúc của mình, anh quyết định tránh né số phận bằng cách tạo ra một cuộc hôn nhân đầy toan tính với một nhiếp ảnh gia vô danh 30 tuổi Song Ma Rin - Shin Min Ah thủ vai. 

Họ bắt đầu cuộc sống hôn nhân giả, anh thấy người vợ bị tổn thương vì mình và điều đó bắt đầu khiến anh đau khổ.
Họ bắt đầu cuộc sống hôn nhân giả, anh thấy người vợ bị tổn thương vì mình và điều đó bắt đầu khiến anh đau khổ.

Mặc dù bắt đầu là một cuộc hôn nhân không tình yêu, chứa sự vị kỷ cá nhân nhưng khi đã dấn sâu vào, nam chính dần dần rơi vào lưới tình với nữ chính lúc nào không hay. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Yoo Je Won,  người đứng sau thành công của hai tác phẩm tình cảm hài lãng mạn là Oh My Ghost High School King of Savvy, Tomorrow with you chắc chắn sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú với những tình tiết trong phim.

Một trong những cảnh đầu tiên trong phim được hé lộ.
Một trong những cảnh đầu tiên trong phim được hé lộ.

Mặc dù với nội dung phim có vẻ khá "u ám", tuy nhiên Tomorrow With You sẽ không mang không khí ảm đạm. Bộ phim kể về cuộc sống hôn nhân vô cùng ngọt ngào của cặp đôi, cùng trải qua những vui buồn, khó khăn và nhất là từ một người chồng không có tình yêu đối với vợ trở thành người đàn ông yêu vợ hơn chính bản thân mình. Dù có hạnh phúc hay đau khổ, đến cuối cùng đích đến của họ cũng là "về với nhau". 

Phim dự kiến lên sóng vào cuối tháng 12.2016 hoặc đầu tháng 1.2017 sau Goblin.
Phim dự kiến lên sóng vào cuối tháng 12.2016 hoặc đầu tháng 1.2017 sau Goblin.

Phim sẽ lên sóng sau khi bộ phim Goblin kết thúc, liệu bộ phim với nội dung đặc biệt và dàn diễn viên thực lực, Tomorrow with you sẽ được khán giả đón nhận như thế nào. Hãy cùng đợi xem bộ phim phát sóng nhé.

(Ảnh: Internet)