Chủ tiệm vàng cao tay khiến 4 tên cướp đập muốn gãy tay mà không phá nổi tủ kính

Vừa qua, một vụ cướp hy hữu đã xảy ra tại cửa hàng trang sức Kedai Emas Sri Alam ở thành phố Shah Alam, bang Selangor, Malaysia. Sau khi uy hiếp các nhân viên, 4 tên cướp đã phân chia nhiệm vụ để cướp vàng. Bọn chúng vội vã đập kính tủ nhưng vẫn thất bại dù đã vận dụng hết thành công lực. Và cuối cùng xôi hỏng, bỏng không, bọn chúng phải ngậm ngùi tẩu thoát. 

Đây chính là tên cướp "nhọ" nhất thế giới trong tuần qua

Dở khóc dở cười tên cướp giật túi xách rồi tự tay trả lại sau 2 tiếng

Hi hữu vụ việc cướp điện thoại xong, bắt nạn nhân chở ra bến xe về quê

Sự Việc Hy Hữu

Cướp tài sản

Phòng chống trộm cướp

Cũng theo một số người dân khẳng định, khả năng cháu bé bị ném xuống chứ không phải tự nhiên rơi xuống, nhất là trẻ sơ sinh.

Khám phá Mặt Trăng 1 giờ trước

Để tiết kiệm năng lượng thắp sáng đèn đường, một thành phố ở Trung Quốc dự định phóng vệ tinh nhân tạo lên trời để thay thế hẳn "chị Hằng" vào năm 2020 tới.

Xã hội Sự Việc Đau Lòng 10 giờ trước

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 11 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 11 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 12 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 12 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 12 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

X Ðóng