Daniel Radcliffe không nghĩ mình ngoan như mọi người tưởng

Anh chàng "Harry" đã tiết lộ và chia sẻ rất nhiều điều thú vị trong buổi phỏng vấn mới nhất của mình.

Không cần phải bàn cãi khi nói Daniel Racliffe là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trên thế giới và là một trong những đại diện tốt nhất ở Hollywood, nhưng anh vẫn không hiểu được tại sao họ luôn muốn loại trừ lẫn nhau trong nghề này.

“Nó dường như là một trong những việc khiến tôi mệt mỏi nhất – à không, tôi không cảm thấy mệt mỏi về việc nghe mọi người nói tôi tốt như thế nào – nhưng giống như là, tôi không nghĩ rằng tôi ngoan và tốt đến mức đó (cười lớn)” Chàng diễn viên 25 tuổi chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần đây nhất . “Không phải là tôi nghĩ tôi là một người tệ hại, nhưng lý do duy nhất khiến tôi có được những nhận nhận xét tốt như vậy là bởi vì những mong đợi của mọi người về tôi."

Đạo diễn bộ phim đầu tiên trong năm 2014 của Daniel - What if  đã từng khen ngợi nam diễn viên về việc anh đã học thuộc hết tên của những người làm việc trong đoàn làm phim trước khi anh chính thức bước vào quá trình quay mà không cần nghĩ ngợi.

“Vấn đề là, chuyện này có lẽ phổ biến và đúng là nó phổ biến,  nhưng có lẽ mọi người luôn có suy nghĩ và mong đợi rằng những người nổi tiếng đều rất hư hỏng, cho nên bất cứ việc gì tôi làm đều trở nên không giống với “mong đợi” của mọi người. Vậy nên khi tôi không trở thành một đứa tồi tệ, tôi càng được nhắc đến nhiều hơn so với một người bình thường cũng cư xử y như vậy. Tôi nghĩ đó là những gì đang xảy ra với tôi”

Anh nói thêm “Tôi nghĩ có rất nhiều những diễn viên không học tên của người khác, cá nhân tôi nghĩ điều đó thật kinh tởm – tôi nhắc lại – điều đó khó mà chấp nhận được. Tôi luôn nghĩ rằng nó thật kinh khủng khi mà người ta không muốn học tên của những người mà họ sẽ cùng làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tôi không nói rằng tôi chưa bao giờ gặp qua trường hợp không nhớ tên một người nào đó trong khi đã biết mặt trong một khoảng thời gian quá dài để có thể hỏi. Đôi lúc tôi vẫn vướng phải tình trạng đó, nhưng bạn nên nỗ lực để biết những người mà bạn sẽ làm việc cùng.”

Nói về cách lựa chọn thể loại cho những vai diễn, anh chia sẻ “ Nó giống như việc bạn đi tìm kiếm những thứ thật tốt cho niềm đam mê của bạn, và không quan trọng là nó ở dạng nào. Có thể thấy, tôi đã đóng qua rất nhiều thứ thuộc thể loại xảy ra trong thế giới tưởng tượng, từ Potter cho tới bộ phim mới nhất là Horns, từ Woman in Black đến Frankenstein. Nhưng không phải bởi bất kì lý do nào khác ngoài việc tôi yêu những kịch bản và nhân vật ấy. Không có bất kì một thể loại riêng biệt nào có thể ngay lập tức nổi trội hơn thể loại khác trong mắt tôi cả.”

Nhưng vai diễn mới nhất của Daniel là mình chứng cho việc anh đã phải đấu tranh rất nhiều cho nó.

“Tôi thật sự rất rất muốn có được vai diễn đó” Daniel nói “Khi tôi đến buổi họp với Alex (Aja, đạo diễn), tôi biết rằng ông ấy đã nghĩ đến việc chọn một người khác lớn tuổi hơn một chút. Tôi nghĩ ông ấy hình dung và muốn nhân vật Ig vào khoảng gần 30 tuổi hơn là ở tuổi đầu 20. Tôi quyết định bước vào và nói ‘ tôi biết ông đang nghĩ rằng nhân vật này nên lớn tuổi hơn, nhưng hãy để tôi được nói vì sao ông lại sai.’ Chúng tôi ngay lập tức nói vào trọng tâm vấn đề, chỉ có tôi và Alex, vì vậy khiến cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng hơn.”

Bộ phim mới của Daniel dựa trên cuốn tiểu thuyết của Joe Hill, cho phép anh hoàn thiện khả năng nói giọng Mỹ vốn đã rất ấn tượng của mình, vào vai một nhân vật bí ẩn bị mọc sừng và bị buộc tội giết người sau khi bạn gái của anh ta (Juno Temple thủ vai) được phát hiện đã chết.

“Có thể nói, giọng mà tôi sử dụng trong Horns là giọng Mỹ chuẩn của tôi và không cố gắng bắt chước bất kì vùng miền cụ thể nào. Tôi rất thích làm việc với những giọng khác nhau như thế này” Daniel cho biết.

Tuy nhiên, cũng giống như bất kì người Anh nào khi nói giọng Mỹ, anh ấy gặp rắc rối nhiều nhất với âm R. Anh chia sẻ “Đối với tôi, những từ khó nhất để nói bằng giọng Mỹ là từ “girlfriend", “murderer” và “record”.”

Dành nửa quãng thời gian của mình sống tại thành phố New York, Daniel nói thêm “Tôi rất giỏi giữ giọng Anh của mình. Điều duy nhất tôi bị ảnh hưởng bởi giọng Mỹ đó là những âm nhấn nhá. Giống như, ở cuối câu thường hay nhấn lên, như trong câu ‘I know, right?’ Khi tôi trở về nhà, mọi người đều nói ‘bây giờ cậu nói nghe giống người Mỹ quá rồi đấy’.”

Trong buổi phỏng vấn, Daniel cũng thừa nhận rằng anh không giỏi trong việc xem lại bản thân trên màn ảnh. “Tôi đã không xem lại nó được một khoảng thời gian rồi và tôi đã muốn đi xem lại, nhưng rồi tôi nghĩ ‘mình đâu cần phải xem làm gì’.”

Anh nói thêm, “Ben Foster, người đóng vai William Burroughs trong Kill Your Darlings chưa từng bao giờ xem lại bất cứ thứ gì mà anh ấy đóng. Có một lần, tôi và Dane (DeHaan) đã dụ dỗ anh ấy rằng ‘Anh đóng bộ phim này hay cực kì ! nếu anh đến xem, chúng tôi sẽ che mắt và tai của anh lại mỗi lần anh xuất hiện! Anh chỉ cần tận hưởng những phần còn lại của bộ phim thôi.’ Nhưng anh ấy nói, ‘Không, tôi không thể mạo hiểm nhìn thấy bất kì một khung hình nào của mình được.’ Và tôi hoàn toàn hiểu điều đó. Có rất nhiều diễn viên như thế. Xem bộ phim một lần thì tốt thôi nhưng như vậy là đủ rồi."

Nói về kỉ niệm đóng phim và trải nghiệm với rắn trên trường quay Daniel cho biết:

“Tôi không biết trước được tôi cảm thấy thế nào khi ở gần mấy con rắn, nhưng cuối cùng tôi lại cảm thấy khá thoải mái với chúng. Nó là một con trăn Miến Điện dài 1m8, tôi chắc là vậy. Nó rất dễ thương. Chúng rất ngoan ngoãn, nếu chúng không bị đói... Thật ra, luôn có những người xử lý con rắn ở trường quay. Tôi không hề gặp nguy hiểm. Họ luôn đến kịp thời và lấy con rắn đi. Nhưng trong những lúc tôi phải diễn với nó, tôi nghĩ trong đầu “Đây là một người bạn đồng hành hay ho đó chứ.”

Khi được hỏi về thứ có thể làm anh ấy khó chịu và không thoải mái khi làm việc cùng, anh thừa nhận “ Tôi thật sự rất ghét gián. Tôi rất ghét chúng, cách mà chúng di chuyển. Chúng chạy 2m trong vòng chỉ có 1s ! Tôi cũng đã có lần nghĩ rằng nếu có môt lúc nào đó tôi phải diễn cảnh bị đổ một đống gián lên người, đó có thể là một vấn đề lớn đấy.”

Nhưng rồi anh ấy lại nói “Nhưng vấn đề là ở chỗ đó – bạn sẽ cử một anh chàng tội nghiệp nào đó đến để làm thế tôi việc này đúng không ? Tôi không thể làm điều đó, tôi phải tự diễn vai của mình.”

Đề cập đến cặp sừng của anh trong bộ phim Horn, Daniel nói anh thật may mắn khi không phải dành ra hàng giờ đồng hổ để hóa trang mỗi ngày so với những nhân vật khác như Rebecca Romijin trong phim X-men hay Jim Carrey trong The Grinch.

“Chiếc sừng không là vấn đề, không hề tốn thời gian cho nó. Tôi đã từng có trải nghiệm về viêc phải đeo những bộ phận giả trên người. Tôi không thích cảm giác đó lắm và tôi cảm thấy không còn là chính mình nữa khi có chúng. Nó đòi hỏi bạn phải có rất nhiều năng lượng, vì vậy  trên trường quay bạn sẽ thấy bản thân mình cố gắng tiết kiệm năng lượng cho đến khi lên hình. Bình thường tôi khá là hoạt bát và tràn đầy năng lượng, nhưng ngay sau  khi tôi phải đeo một bộ phần giả nào đó, tôi cảm thấy như ‘Ok, mình sẽ ngồi yên lặng ở đây vậy.’ Điều đó rất khó khăn cho tôi.”

Anh nói thêm, “Ngoài ra, tôi cũng thích chỉ đạo diễn xuất nữa. Tôi nghĩ tôi có thể làm tốt bởi vì tôi đã thấy qua một số người rất giỏi và một số làm rất tệ. Tôi từng là hậu quả của một số những chỉ đạo cực kì tệ hại và sau đó tôi nhận ra rằng ‘bây giờ mình đã biết tại sao nó không hay và mình nên làm khác như thế nào’. Tôi hoàn toàn nghĩ rằng mình sẽ thích làm công việc này.

Cho đến lúc chuyện đó xảy ra, Daniel có hàng tá bộ phim đang chờ đợi như Trainwreck, Frankenstein, Brooklyn Bridge, và phần tiêp theo của bộ phim Now You See Me. Tuy nhiên anh vừa mới trở về từ kỳ nghỉ mà anh xứng đáng nhận được có lẽ là cùng với cô bạn gái Erin Darke, người mà anh đã từng làm việc cùng trong bộ phim Kill Your Darlings.


	
	Daniel và bạn gái Erin Darke
Daniel và bạn gái Erin Darke

“Tôi đã có một kỳ nghỉ. Khoảng 1 tháng trước, nó rất tuyệt. Tôi đã đi đến một bãi biển ở Caribbean. Chuyến đi rất hoàn hảo. Thật ra chỉ là 2 tuần không phải làm bất cứ thứ gì. Chúng tôi đã chèo thuyền Kayak rất nhiều. Tôi không phải là một người thích đi biển vào những ngày nghỉ. Tôi không thể chỉ nằm trên bãi biển 12 tiếng một ngày, nhưng tôi có thể đi xuống biển và chơi một số những hoạt động hay ho. Nó thật sự là 2 tuần hoàn hảo.”

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Daniel Radcliffe mong fan hãy quên đi Harry Potter

Daniel Radcliffe gây sốt với cảnh "mây mưa" táo bạo

"Harry Potter" trổ tài đọc rap "như tên bắn"

Erin Darke

Khỏe đẹp Victoria's Secret 24 phút trước

Các cô gái sẽ phải làm việc cật lực để giữ vững vị trí, đồng thời phải thực hiện những chế độ dinh dưỡng, tập luyện khắt khe như "quân đội" để duy trì vóc dáng.

Để chuẩn bị cho giải giao hữu M-150 và VCK U23 châu Á, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ triệu tập đến 35 cầu thủ trong danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam.

Nếu đường chỉ sức khoẻ của bạn gợn sóng hoặc đứt đoạn, thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa, chức năng gan suy giảm.

Khỏe đẹp Trà giảm cân 34 phút trước

Chế độ uống cũng rất quan trọng để loại bỏ mỡ thừa. Cùng tham khảo công thức từ 4 loại nguyên liệu vô cùng thân quen này để giảm cân nhanh chóng

Sao Việt Sao Việt 24h 42 phút trước

Thay vì chê bai như nhiều sao Việt khác, Minh Quân đã kiến nghị thẳng lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn về sự việc cứ đi hát là có thể tự tin xưng "ca sĩ".

Nhìn những hình ảnh này bạn sẽ không tin là có những người lại chấp nhận chi một số tiền khá lớn để sở hữu ngoại hình kì dị như thế này đâu.

Không phải là một trào lưu "cool ngầu" nào khác mà chính là "parody" lại đoạn clip trêu đùa cô bé đi xe đạp đang là trào lưu nóng nhất hiện nay.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chia sẻ này của Thủy Tiên khi tham gia một talkshow mới đây đã khiến đông đảo khán giả vừa bất ngờ, vừa sốc.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Là giải thưởng cao quý nhất các lễ trao giải Hàn Quốc nhưng giải Daesang cũng từng nhiều lần gây tranh cãi vì những diễn viên được xướng tên.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hoa hậu nhân ái Miss World 2017 hội ngộ cùng MC Phan Anh và được đàn anh chúc mừng khi đoạt những thành công tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sau những cống hiến không ngừng nghỉ trên bục giảng, 148 thầy cô giáo trẻ tại Tp.HCM đã được lãnh đạo và người dân trao danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu 2017".

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Sự việc “khó đỡ” này của một ARMY (fan của BTS) quốc tế hiện đang lan truyền chóng mặt và được rất nhiều người chú ý.

Những nghiên cứu gần đây chứng minh rằng người nuôi chó có sức khỏe về thể chất và tinh thần tốt hơn hẳn so với những người không nuôi con vật nào trong nhà.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi ca khúc này chuyển thể thành cải lương lại quá "ngọt" và quá "mùi" đến như vậy.

X Đóng