Daniel (DMTN) đã phủ nhận việc hút cần sa

Phủ nhận việc sử dụng cần sa nhưng Daniel (DMTN) thừa nhận đã phân phối nó.

Daniel DMNT

Daniel đã bị cảnh sát triệu tập vì nghi ngờ liên quan tới việc sử dụng và phân phối cần sa. Công ty quản lý của anh đã đưa ra thông báo chính thức vào ngày 12, "Daniel đã bị điều tra bởi cảnh sát và các công tố viên vào ngày 9", và tiết lộ rằng anh đang bị buộc tội phân phối và giới thiệu cần sa.

Công ty này cũng xác nhận rằng Daniel không hề sử dụng cần sa, "Đầu tiên, các công tố viên đã nghi ngờ anh tự hút cần sa, và đã làm một cuộc kiểm tra trên tóc và nước tiểu của anh. Tuy nhiên, tất cả các kiểm tra đều cho kết quả âm tính. Anh đã được hủy bỏ tội danh hút cần sa, và đang được điều tra về những tội khác."

Daniel DMNT

Công ty cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi về những hành động của Daniel, rằng "Daniel đã thiếu suy nghĩ và trẻ con khi tin rằng ngay cả khi anh không hút cần sa, thì nó không phải là một tội lớn, và đó là những gì đã dẫn tới sự cố này." Họ cũng tiết lộ rằng anh đã nhận tội và hoàn toàn hợp tác với cảnh sát và các công tố viên trong cuộc điều tra. "Hiện tại anh đang rất hối lỗi về hành động của mình. Cậu ấy cảm thấy có lỗi vì đã hành động hấp tấp và nhận ra rằng nó là một tội lớn."

"Daniel chưa nhận được quyết định của tòa án, nhưng cậu ấy không muốn biện minh cho những lỗi lầm của mình. Cậu ấy muốn nhận lấy hậu quả theo pháp luật, và các nhân viên ủng hộ quyết định này. Chúng tôi có kế hoạch giúp anh ấy trưởng thành như là một thành viên của xã hội trong tương lai."

KPop

DMTN

Daniel

Sao Đông Dương Quá 3 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 3 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 3 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 4 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 4 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Quốc tế Phim chuyển thể 5 giờ trước

Khi nhắc đến cụm từ "phim chuyển thể từ truyện tranh", không phải lúc nào chúng cũng bắt nguồn từ những bộ phim siêu anh hùng.

X Ðóng