Đây là 3 thần tượng duy nhất của SM khiến chủ tịch Lee So Man cũng phải e dè, nể mặt

Các nghệ sĩ SM đều đồng ý rằng bộ ba Yunho - Minho - Suho mỗi khi ngồi với nhau đều rất ra dáng "3 nhà lãnh đạo" bá chủ thế giới!

Gần đây, chương trình Life Bar của đài tvN mới quy tụ "một dàn" mỹ nam nhà SM khi mời đến trường quay Changmin (TVXQ), Xiumin (EXO) Mark (NCT). Đặc biệt hơn, chương trình còn được MC Heechul (Super Junior) dẫn dắt khiến Life Bar bỗng chốc hóa thành trường quay riêng của nhà SM.


Baekhyun là thành viên hài hước và nói nhiều nhất trong EXO.
Baekhyun là thành viên hài hước và nói nhiều nhất trong EXO.

Các thần tượng đã cùng nhau chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị như thói quen uống rượu của từng người, và trong đó phải kể đến những tiết lộ "động trời" của Xiumin về các thành viên còn lại của EXO. Anh chàng "tố" Baekhyun là người có khiếu hài hước và nói nhiều nhất nhóm, trong khi trưởng nhóm Suho lại là người táo bạo và đầy tham vọng.


Suho là nhóm trường đầy "quyền lực" của EXO.
Suho là nhóm trường đầy "quyền lực" của EXO.

Xiumin chia sẻ rằng, Suho là thành viên có nhiều tham vọng hơn cả tiền bối Yunho (TVXQ). Những người xung quanh trưởng nhóm EXO đều biết rằng Suho có sự nhiệt huyết cháy bỏng, muốn đạt được cái gì đều dành hết tâm trí vào để giành giật. "Nếu em ấy muốn trở thành Tổng thống thì cũng có thể lắm" - Xiumin tâm sự.


Sự tham vọng của Suho có thể so sánh với tiền bối Yunho (TVXQ).
Sự tham vọng của Suho có thể so sánh với tiền bối Yunho (TVXQ).

MC Heechul, cũng là một thần tượng "lâu đời" trong nhà SM thêm vào: "Suho lúc nào cũng cẩn thận, là một trong 3 người tham vọng nhất SM. Kể cả thầy Lee Soo Man cũng phải kiêng dè nếu thấy hội Ho-Ho-Ho này ngồi cùng nhau, cứ như 3 "ông lớn" đang bàn chuyện chính sự vậy. Đó là Yunho (TVXQ), Minho (SHINee)Suho (EXO)".


Lộ diện bộ ba quyền lực của SM, đến chủ tịch Lee Soo Man cũng phải "quay lưng bỏ chạy" khi thấy 3 người ngày đi cùng nhau.
Lộ diện bộ ba quyền lực của SM, đến chủ tịch Lee Soo Man cũng phải "quay lưng bỏ chạy" khi thấy 3 người ngày đi cùng nhau.

Changmin cũng đồng ý hoàn toàn với XiuminHeechul, đồng thời chia sẻ thêm rằng "Trông 3 người họ nghiêm túc như định xâm chiếm cả thế giới ấy".

Yunho (trưởng nhóm TVXQ) từ trước đến nay nổi tiếng là "ông hoàng mặt lạnh", làm việc luôn có nguyên tắc khiến người khác phải kính nể. Chính vì vậy, dù Yunho không phải là thành viên lớn tuổi nhất TVXQ, anh chàng vẫn được "chọn mặt gửi vàng" làm thủ lĩnh. Thực ra chỉ cần nhìn bề ngoài cũng đủ thấy "thần thái" sắc lạnh và bá đạo của Yunho rồi.


Yunho đã nổi tiếng từ lâu là người nguyên tắc và hoàn hảo trong quản lý, luôn biết phải nói gì và làm gì.
Yunho đã nổi tiếng từ lâu là người nguyên tắc và hoàn hảo trong quản lý, luôn biết phải nói gì và làm gì.

Góp mặt trong "bộ ba sát thủ" còn có Minho (SHINee). Ngoài ca hát và nhảy, nam thần SM còn có khả năng chơi thể thao vượt trội và sự hiếu thắng trong các môn thể thao cũng nói lên phần nào tính cách của anh. Nhiều khán giả thấy ở Minho sự nỗ lực, sự máu lửa và niềm tin chiến thắng tràn đầy.


Minho (SHINee) cũng là một người tham vọng, hiếu thắng, có khả năng "thâu tóm" thế giới.
Minho (SHINee) cũng là một người tham vọng, hiếu thắng, có khả năng "thâu tóm" thế giới.

Nghe đến đây thì các fan có thể khẳng định sự kết hợp giữa Yunho, MinhoSuho chắc chắn sẽ tạo ra bầu không khí đầy "bá đạo" mà người yếu tim phải tránh né. Không biết có phải những người tên có chữ "Ho" trong SM đều như vậy không nhỉ?

(Ảnh: Internet)

“Cái kết đắng” của Yunho (TVXQ) nhận được khi “cãi nhau” với fan của BTS và EXO

Yunho khụy gối, hét vang tên Jonghyun trong concert của DBSK

Thần tượng Kpop nào có sự nghiệp thành công làm rạng danh tuổi Tuất nhất?

Suho (EXO)

Choi Minho (SHINee)

TVXQ Yunho

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 10 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 10 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng