"Đánh bại" vệ tinh quanh nàng một cách fairplay nhất

|

Bạn loay hoay không biết làm thế nào để “đốn hạ” nàng một cách hiệu quả nhất vì xung quanh có quá nhiều vệ tinh đang nhòm ngó nàng.

Để lấy được cảm tình của nàng đã khó, để đối thủ “tâm phục khẩu phục” vì nàng gật đầu với bạn còn khó hơn nữa. Phải làm gì đây?

Không hạ bệ đối thủ

Hãy là một chàng trai khéo léo và biết cách cư xử. Trước mặt nàng, đừng bao giờ cố tìm cách để hạ bệ đám vệ tinh kia. Bạn có thể đắc chí vì mình “dìm” được người ta xuống, nhưng nàng sẽ không bao giờ đánh giá cao bạn đâu! Vì sao à? Vì cái nàng cần không phải là một anh chàng suốt ngày chê bai người này người nọ, là một người thích để tâm đến chuyện vặt vãnh, và hơn hết là một người không biết rộng lượng. Việc bạn hạ bệ đối thủ chỉ càng khiến bạn trở nên thấp kém hơn họ trước mặt nàng mà thôi.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Tạo sự khác biệt

Đừng lặp lại những gì đối thủ đã làm, và cũng đừng tìm cách lấy lòng nàng bằng những môtip thông thường mà phải cố gắng tạo ra sự khác biệt. Chẳng phải cái gì khác lạ luôn để lại ấn tượng và khiến người ta nhớ lâu hay sao?

Tâm lý chung của một chàng lúc cầm cưa là thường muốn biết đối tượng đang làm gì, nghĩ gì, hay đang ra sao. Thế nhưng, bạn nên tránh việc hỏi thăm nàng quá nhiều trong ngày, và đừng tò mò quá sâu vào cuộc sống của họ. Vào những dịp lễ, đừng mua tặng nàng những món quà quá nặng về vật chất, hãy thử với những thứ gần gũi với sở thích của con gái và thiết thực hơn.

Bạn hãy nhớ, con gái không cần quá nhiều người theo đuổi nhưng nhàm chán, ai cũng như ai, cái họ cần là một người để lại cho họ một điểm nhấn riêng khác với số còn lại, để bắt đầu quan sát và chú ý!

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Thời điểm thích hợp

Vì xung quanh nàng có quá nhiều vệ tinh, thế nên, việc chọn thời điểm để “chốt hạ” vốn đã quan trọng nay còn quan trọng hơn. Cái này đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ chủ quan đến khách quan, thế nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi tỏ tình nhé. Bạn nên tránh việc bày tỏ ngay sau khi đối thủ bị thất bại, cũng như đừng nóng lòng vì thấy người ta ai cũng bày tỏ còn mình thì chưa. Thời cơ tốt nhất luôn nằm trong lúc bạn không ngờ đến.

Tình yêu chân thành

Và sẽ chẳng có gì quan trọng hơn một trái tim với tình cảm chân thành. Quanh nàng có nhiều người theo đuổi nhưng chưa chắc tất cả trong số họ đều yêu nàng như bạn. Vậy nên hãy thể hiện cho nàng biết về tình cảm, bạn chẳng thua bất cứ một đối thủ nào. Hãy quan tâm tới nàng trong từng điều nhỏ nhặt nhất, bằng một trái tim thật lòng nhất, sẽ đến lúc nàng nhận ra điều đó và gật đầu với bạn thôi.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Thực ra, để chiến thắng những vệ tinh bao quanh nàng một cách fairplay nhất, đôi khi cần một kế hoạch tác chiến lâu dài, và sự khéo léo của bạn. Nó còn phụ thuộc vào duyên phận có gọi tên bạn và nàng hay không nữa. Nàng chọn ai, điều đó cũng không quan trọng bằng việc bạn đã rất tự tin để yêu bằng một trái tim chân thành, bạn nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...