[Ồ Sao Sợ] Ưng Hoàng Phúc xanh mặt "bại trận" dưới tay bà xã

Hóa ra, nỗi sợ lớn nhất của anh chàng ca sĩ "hổ báo" này lại là cô vợ siêu mẫu. Liệu Ưng Hoàng Phúc có cách để vượt qua nỗi sợ "gấu" không?

Kim Cương, vợ của Ưng Hoàng Phúc nổi tiếng hay ghen. Đó chính là một trong những lí do Ồ Sao Sợ chọn chủ đề "nhạy cảm" này để bắt bí anh chàng. Thật sự, Ưng Hoàng Phúc từ trước đến nay thường được biết đến với hình ảnh nam tính, mạnh mẽ. Tuy vậy, người đàn ông này vẫn còn có một nỗi sợ đó chính là... sợ vợ. 

[Ồ Sao Sợ] Ưng Hoàng Phúc xanh mặt bại trận dưới tay bà xã

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ rằng, khi Kim Cương nổi cơn ghen, cô nàng thường nhéo và thậm chí là... đánh chồng. Kết quả là Ưng Hoàng Phúc nhiều phen cũng vô cùng khó chịu. Tuy vậy, dẫu cơn ghen vẫn còn, nỗi sợ vợ vẫn chưa hết, nhưng tình cảm của Ưng Hoàng PhúcKim Cương vẫn được cả hai giữ gìn và duy trì ngày một sâu đậm hơn. 

[Ồ Sao Sợ] Ưng Hoàng Phúc xanh mặt bại trận dưới tay bà xã

Hãy lắng nghe những chuyện cười ra nước mắt của Ưng Hoàng Phúc về gia đình của anh nhé. 

[Ồ Sao Sợ] Ưng Hoàng Phúc xanh mặt bại trận dưới tay bà xã

Phần hai của Ồ Sao Sợ - Ưng Hoàng Phúc lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đó là những chuỗi ngày đau đớn tưởng như không chịu nổi khi trải qua phẫu thuật. Hãy đón xem Ồ Sao Sợ - Ưng Hoàng Phúc: Những pha chết hụt không tưởng vào 19 giờ, thứ 6 tuần sau 18/12 nhé. 

[Ồ Sao Sợ] Ưng Hoàng Phúc xanh mặt bại trận dưới tay bà xã

Ồ Sao Sợ - Mỗi nghệ sĩ đều có trong mình những nỗi sợ không dám bày tỏ cùng ai. Nhưng trong chương trình này, nỗi hoang mang, những điều lo lắng đều được người nổi tiếng giải bày. Hãy đón xem tại yan.vn vào thứ 6 hằng tuần, lúc 19 giờ nhé. 

 

Những sao Hollywood bị "ám ảnh" bởi hình bóng tình cũ

Giật mình trước tuổi thơ khốn khó đến ám ảnh của sao Việt

Ám ảnh vẻ đẹp của những bộ lạc thiểu số trên thế giới

Ồ Sao Sợ

Ưng Hoàng Phúc

Kim Cương

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 10 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 10 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 11 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 11 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 11 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng