Đặng Tụy Văn không sợ anti fan của Câu Vân Tuệ tẩy chay

| 20:10 - 22/04/2013

Ngày hôm qua, dàn diễn viên của Thâm Cung Nội Chiến 2 gồm: Đặng Tụy Văn, Ngũ Vịnh Vy, Trần Hào và Huỳnh Đức Bân đã cùng tham gia quảng bá cho bộ phim.

Đặng Tụy Văn
Đặng Tụy Văn

Trần Hào
Trần Hào

Ngũ Vịnh Vy
Ngũ Vịnh Vy

Vì scandal chia tay của Quách Phú ThànhHùng Đại LâmCâu Vân Tuệ đã vắng mặt trong buổi quảng bá này. Hiện tại trên mạng đã xuất hiện một nhóm với tên gọi "Cư Dân Mạng Tẩy Chay Câu Vân Tuệ", nhóm này cũng tuyên bố sẽ tẩy chay Thâm Cung Nội Chiến 2 vì có sự tham gia của nàng Hoa Hậu. Hôm qua, để đáp trả lại phản ứng tiêu cực của cư dân mạng, đoàn diễn viên đã cùng lên tiếng ủng hộ Câu Vân Tuệ, họ cùng gọi cô là cô gái ngoan ngoãn và khẳng định cô không phải là kẻ thứ 3.

Trần Hào - Đặng Tụy Văn

Trong bộ phim, Câu Vân Tuệ vào vai người hầu của Như Phi (Đặng Tụy Văn) vì thế cả hai đã có rất nhiều cảnh đóng chung với nhau. Đặng Tụy Văn đã chia sẻ: "Câu Vân Tuệ là cung tỳ đắc lực của Như Phi. Khi có chuyện xảy ra với Như Phi, cô đã làm mọi cách để cứu chủ nhân của mình, vì thế Như Phi của đời thật cũng sẽ làm như thế với Câu Vân Tuệ!"

Thâm Cung Nội Chiến 2
Câu Vân Tuệ (sau) vào vai tỳ nữ của Đặng Tụy Văn

Về việc có nhiều cư dân mạng đòi tẩy chay Thâm Cung Nội Chiến 2, Đặng Tụy Văn đã bình tĩnh trả lời: "Chỉ có vài người thôi sao? Tôi không tin lắm và tôi nghi ngờ liệu có bao nhiêu Cư Dân Mạng trong nhóm đó muốn tẩy chay bộ phim. Điều này rất vô lý. Tỷ suất người xem không quan trọng, tôi chỉ quan tâm đến Câu Vân Tuệ thôi, cô bé không phải là mẫu người như thế. Nếu một tin đồn được nói 1 lần thì bình thường, nói 3 lần nghĩa là cố tình, còn nói đến 10 lần thì người ta sẽ tin đó là thật."

Trần Hào - Đặng Tụy Văn

Đặng Tụy Văn cũng chia sẻ khi Xứng Danh Tài Nữ 3 bắt đầu quay, cô cũng bị nhiều người hiểu lầm và đồn sai về bản thân. Rất khó để có thể khoan dung với những tin đồn như thế. Chuyện chia tay của 2 người chưa chắc đã vì người thứ 3. Đặng Tụy Văn cũng chia sẻ cô không hiểu tại sao Câu Vân Tuệ lại bị vướng vào chuyện này và trở thành người thứ 3 dù Quách Phú Thành chưa công khai gì cả. Hùng Đại Lâm cũng không nhắc gì đến người thứ 3. "Đàn ông nên là người đứng ra giải thích mọi chuyện chứ không phải đùn đẩy cho 2 người phụ nữ. Thật ngu ngốc!"

Câu Vân Tuệ
Câu Vân Tuệ

Ngũ Vịnh Vy cũng bày tỏ sự tin tưởng với Câu Vân Tuệ: "Câu Vân Tuệ là cô gái tốt. Tôi mong cư dân mạng đừng tẩy chay Thâm Cung Nội Chiến 2."

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?