"Đắng lòng" cô nàng bỏ 12 triệu để mua chiếc điện thoại... mô hình

| 19:00 - 07/06/2017

Cô nàng dại dột tin lời người lạ khi bỏ ra 12 triệu đồng để mua chiếc iPhone 7 Plus và nhận về cái kết "đắng".

Khi nhắc tới những món đồ đắt tiền, thường thì chúng ta sẽ mua ở những nơi tin cậy, những cửa hàng lớn hoặc của người thân quen nếu không muốn nhận về những "cú lừa ngoạn mục". Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cảnh giác với những mánh khóe lừa đảo chuyên nghiệp. Ví dụ như trường hợp của 1 cô nàng bỏ ra số tiền 12 triệu đồng mua chiếc điện thoại iPhone 7 Plus. Tưởng rằng mua được món hàng với giá hời, sau khi cầm về nhà cô mới "tá hỏa" khi phát hiện sự thật. 

Hình ảnh chiếc điện thoại mô hình có giá bán 12 triệu đồng.
Hình ảnh chiếc điện thoại mô hình có giá bán 12 triệu đồng.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Cô nàng kể rằng, khi đang tìm mua một chiếc iPhone 7 Plus 128GB thì gặp 1 người rao bán điện thoại này với giá 12 triệu đồng. Mới đầu cô cũng bán tín bán nghi vì thấy giá quá rẻ nhưng sau khi bị anh chàng này thuyết phục với đủ mọi lý do, cô gái đã tin tưởng và rủ em họ đi cùng.

Khi gặp nhau, cả 3 người đã cùng kiểm tra máy, quả nhiên máy chạy rất tốt. Hơn nữa, nhân viên cửa hàng cũng xác nhận đúng là máy mua tại đây và bảo hành cũng còn giá trị nên cô nàng quyết định "tậu". Nếu sự việc chỉ dừng lại ở đó thì chẳng có điều gì đáng nói. Thế nhưng ngay lúc đó, anh chàng đột nhiên bảo quên đem theo hộp điện thoại và phải về nhà lấy. Người này dặn chị em cô đứng đợi ở đầu hẻm và trở lại với chiếc hộp rồi đưa cho họ. Trước khi nhận tiền người này còn bảo cô kiểm tra lại một lần nữa.

Đến lúc về nhà, khi mở hộp ra thì 2 chị em mới phát hiện đây không phải là chiếc điện thoại mà họ đã cùng nhau kiểm tra trong của hàng di động trước đó mà chỉ là chiếc điện thoại... mô hình. Săm soi kĩ, cô nàng vẫn chưa thể tin nổi là đã mua phải một chiếc điện thoại đồ chơi.

Cô nàng vẫn chưa thể tin vào mắt mình với chiếc điện thoại mô hình này.
Cô nàng vẫn chưa thể tin vào mắt mình với chiếc điện thoại mô hình này.

Đây quả thực là một "cú lừa ngoạn mục" với màn tráo hàng như phim. Hai chị em cô gái đã rất cảnh giác nhưng cũng không hiểu tại sao chỉ trong vài phút ngắn ngủi hàng trao tay, anh chàng kia có thể đánh tráo hàng. Chiêu thức "tinh vi" như thế này quả thực khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Sau khi chấp nhận sự thật rằng mình đã mất trắng số tiền 12 triệu đồng, cô nàng mới đủ bình tĩnh để chia sẻ lên mạng xã hội với mục đích giúp mọi người cảnh giác, vì ngoài kia còn nhiều tội phạm và rất nhiều chiêu trò lừa đảo.

(Ảnh: Internet)