Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng hết sức ngỡ ngàng cũng như "sốt xình xịch" vì những hình ảnh Cadie Mộc Trà ôm hôn một bé trai sơ sinh đăng tải trên Facebook của Elly Trần.

Bé trai đáng yêu đó chính là Alfie Túc Mạch, con thứ hai của Elly Trần, người phụ nữ "bí ẩn nhất Hệ Mặt trời" do cả hai lần mang thai và sinh con đều không một ai hay.

Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Cadie âu yếm hôn em trai sơ sinh Alfie. (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cadie âu yếm hôn em trai sơ sinh Alfie. (Ảnh: Facebook)

Cũng như lần sinh bé Cadie Mộc Trà trước đó, lần này sau khi sinh con gần 2 tháng Elly Trần mới chia sẻ hình ảnh đứa bé kháu khỉnh lên mạng khiến nhiều người bất ngờ. Bé Alfie sinh vào tháng 11 năm 2015 và bằng phương pháp sinh mổ.

Lúc chào đời bé nặng 3kg, hết sức kháu khỉnh và dễ thương hệt như chị gái Cadie, chỉ khác là cậu chàng này có thêm lúm đồng tiền rất duyên trên má. Elly Trần cho hay hai bé là "tình yêu lớn nhất cuộc đời" cô.


Elly Trần hạnh phúc bên con trai mới chào đời (Ảnh: vnexpress.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Elly Trần hạnh phúc bên con trai mới chào đời (Ảnh: vnexpress.net)

Elly Trần cho biết việc sinh hai bé trong hai năm liên tiếp đều nằm trong kế hoạch của cô chứ không phải vỡ kế hoạch như nhiều người vẫn nghĩ. Vì cô rất yêu trẻ con và luôn mong có thật nhiều con nên mới quyết định như vậy.

Theo Elly Trần, nếu sinh Cadie xong rồi quay lại làm việc 1-2 năm, sau đó mới sinh bé thứ hai thì rất lãng phí thời gian. Do đó cô quyết định có liền hai bé để con mình có chị có em, sau đó tập trung hoạt động giải trí, nghệ thuật vài năm nữa rồi giải nghệ để dành trọn thời gian cho các con.


Elly Trần chia sẻ ảnh xinh tươi rạng ngời vào đầu năm nay. (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Elly Trần chia sẻ ảnh xinh tươi rạng ngời vào đầu năm nay. (Ảnh: Facebook)

Cadie Mộc Trà, sinh vào tháng 7/2014, từ khi biết mình sắp có em, Cadie cũng đã rất háo hức mong đợi. Ngày nào bé cũng đến ôm bụng mẹ rồi hôn em bé đến 4-5 lần suốt thời gian Elly mang thai.

Đến lúc mẹ Elly sinh em rồi từ bệnh viện về, bé cũng chạy đến bụng mẹ hôn em bé như thế. Lúc đó Elly đã chỉ vào Alfie đang nằm ngoan ngoãn trong nôi và nói: "Em bé ở đây nè Cadie ơi" thì Cadie mới chạy sang hôn em trai rất nồng thắm.

Từ đó mỗi lần đi ngang nôi là Cadie đều nhón chân lên hôn em một cái rồi mới đi tiếp.


Bé Cadie rất mong em và ngày nào cũng ôm hôn em trong bụng mẹ Elly. (Ảnh: vnexpress.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cadie rất mong em và ngày nào cũng ôm hôn em trong bụng mẹ Elly. (Ảnh: vnexpress.net)

Tuy có rất nhiều lời chúc mừng Elly nhưng cũng có một số người ác ý nói rằng Alfie không phải con cô mà là con bạn bè, họ hàng và rằng cô nhờ người mang thai hộ. Thế nhưng Elly Trần đã bác bỏ mọi thông tin sai lạc đó và khẳng định mọi hình ảnh cô chia sẻ đều là trong quá trình mang thai 9 tháng.

Elly nói cô thích cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân vì đó là một dạng nhật kí để sau này nhìn lại cô biết thời điểm đó mình đã và đang làm gì.

Bằng chứng là vào mùa hè năm 2015 lúc Cadie tròn 1 tuổi, Elly vẫn đang các video hoạt động của mình lên mạng, vẫn đi lại ở nơi công cộng, gặp gỡ bạn bè, du lịch và nhận một vài show quảng cáo dù đã mang bầu 5 tháng rưỡi.

Thậm chí đến lúc gần sinh Alfie, Elly vẫn đi quay quảng cáo cùng Cadie.

Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Bộ ảnh đẹp lung linh Elly thực hiện cùng MC Phan Anh tháng 12/2015 (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh đẹp lung linh Elly thực hiện cùng MC Phan Anh tháng 12/2015 (Ảnh: Facebook)

Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hình ảnh đi du lịch Elly chia sẻ cũng trong tháng 12/2015 (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đi du lịch Elly chia sẻ cũng trong tháng 12/2015 (Ảnh: Facebook)

Elly Trần cho biết tạng người cô dù mang bầu thì vẫn có thể khéo léo ăn vận sao cho người ngoài nhìn vào không biết. Cô cũng khẳng định mình không giấu và nếu ai hỏi cô vẫn sẽ nói, còn nếu họ chỉ suy đoán thì cô sẽ giữ im lặng.

Nhiều người thắc mắc không biết làm thế nào cô có đủ kinh phí trang trải cuộc sống của 3 mẹ con trong khi các hoạt động của cô không có bao nhiêu. Elly nói cô là người rất biết cách chi tiêu hợp lí, không xài hoang và còn từng bị chọc là có "cốt cách nông dân" nên cô ít khi sắm hàng hiệu và thích tiết kiệm như người già vậy.

Ngoài ra vốn liếng mấy năm làm nghệ thuật cô cũng dùng để hùn vốn kinh doanh với bạn bè, thu nhập có thể gọi là ổn định. Hơn nữa cô còn có sự hỗ trợ từ gia đình nên kinh tế không đến nỗi vất vả. Elly nói trong vài năm tới khi hai con cứng cáp hơn cô sẽ đầu tư kinh doanh riêng.


Bé Alfie đáng yêu (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Alfie đáng yêu (Ảnh: Facebook)

Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Bé Cadie lúc mới chào đời và em trai Alfie xinh xắn, kháu khỉnh hệt như nhau. (Ảnh: vnexpress.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cadie lúc mới chào đời và em trai Alfie xinh xắn, kháu khỉnh hệt như nhau. (Ảnh: vnexpress.net)

Elly còn cho hay hiện giờ có hai con nhỏ, cô cũng sẽ chăm chỉ nhận nhiều lời mời đi dự event hơn để có thêm thu nhập. Tuy nhiên cô sẽ không ôm đồm mà chọn lọc cẩn thận. Elly nói cô định sẽ chỉ hoạt động thêm 3 năm nữa.

Hiện giờ đã có em bé thứ hai nên Elly cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chăm sóc con vì cô đã có nhiều kinh nghiệm hơn chứ không bỡ ngỡ như lần sinh bé Cadie. Dù lần này cũng sinh mổ, hai lần sinh lại khá gần nhau nhưng Elly cũng không quá lo lắng, đặc biệt là khi cô còn nhận được sự ủng hộ 100% từ bố mẹ.

Dù vậy Elly cũng tránh những hợp đồng đi xa thành phố vì muốn ở cạnh hai con hằng ngày.

Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trước đây Elly cũng luôn tranh thủ ở bên Cadie chứ không muốn xa bé yêu chút nào. (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây Elly cũng luôn tranh thủ ở bên Cadie chứ không muốn xa bé yêu chút nào. (Ảnh: Facebook)


Thậm chí Elly còn luôn tranh thủ đón Cadie đi học về. (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí Elly còn luôn tranh thủ đón Cadie đi học về. (Ảnh: Facebook)

Nói về phong cách thời trang thì Elly nói cô bẩm sinh đã có nét đàn bà bộc lộ ra khá nhiều ở vẻ ngoài nên ở độ tuổi nào cũng không mất đi được. Cho nên dù cô có ăn mặc kín đáo nhưng vẫn toát lên vẻ gợi cảm, mềm mỏng, có thể từ ánh mắt, đôi môi hay một cử chỉ nào đó.

Elly nói vui rằng "nếu phụ nữ mà bị cấm gợi cảm thì thế giới chỉ còn toàn là đàn ông với nhau à?". Tuy nhiên cô cũng khẳng định rằng ở độ tuổi đã làm mẹ hai con này thì cô không hứng thú với những khoảng hở trên quần áo nữa, nên phong cách sẽ tiết chế hơn so với thời mới xuất hiện.


Vẻ đẹp mặn mà gợi cảm của gái hai con Elly Trần (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ đẹp mặn mà gợi cảm của gái hai con Elly Trần (Ảnh: Facebook)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Ngẩn ngơ vẻ đẹp tựa tranh của Elly Trần và Cadie

Elly Trần: Hot girl bí ẩn nhất showbiz

Elly Trần khoe "lời hứa đầu đời" của Cadie với nhóc em Alfie

Elly Trần

Cadie Mộc Trà

alfie

Cadie

Xã hội không khí lạnh 32 phút trước

Ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong các ngày 23 - 25/11 ở Bắc Bộ có mưa, trời rét; vùng núi trung du có nơi có mưa vừa, mưa to, trời rét đậm, rét hại

Xã hội Nhảy cầu tự tử 40 phút trước

Vì có chuyện buồn, 3 thanh niên quê Quảng Nam rủ nhau nhảy cầu Thuận Phước. Lực lượng chức năng đã kịp thời cứu được một người, 2 người còn lại mất tích.

Qua kiểm tra, bảo vệ phát hiện trụ ATM bị cạy phá bung nắp nhựa cứng mặt trước, thấy két sắt bên trong nên đã trình báo công an.

Cộng đồng mạng thú cưng 51 phút trước

Sau khi đọc những dòng chia sẻ của cô gái về việc người bố thương mèo còn hơn con mình, ai cũng phải phì cười vì câu chuyện quá dễ thương này.

Sao Việt The Look 55 phút trước

Kỳ Duyên bất ngờ chia sẻ tấm hình Phạm Hương - Minh Tú quay sang bắt nhau kèm theo dòng chia sẻ "Chống lại cả thế giới...".

Sao Việt Sao Việt 24h 55 phút trước

Những dòng bình luận của fan Chi Pu để lại dưới status "đá xéo" Văn Mai Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Sao Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

Nhiều đồng nghiệp thân thiết đã dành thời gian đến chúc mừng sinh nhật con gái của nam diễn viên khi bé vừa tròn 2 tuổi.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Những hình ảnh mới nhất của nam diễn viên tại Việt Nam khiến các fan không khỏi nghi ngờ về việc anh chàng đã tăng cân đáng kể.

Sân khấu đêm Bán kết Miss Universe 2017 bị nhiều khán giả không chỉ trong nước mà ngoài nước chê là "giống phông bạt của hội chợ".

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Màn trình diễn bikini bốc lửa của Nguyễn Thị Loan và các thí sinh Miss Universe 2017 khiến người hâm mộ cả thế giới thích thú.

Khỏe đẹp Sức khoẻ 2 giờ trước

Nếu bảo quản không đúng cách, những đôi đũa bình thường cũng có thể trở thành sát thủ gây bệnh ung thư cho cả gia đình.

Xã hội Hành vi lừa đảo 2 giờ trước

Chính miệng Jimmy đã khai, chỉ khi không tiếp xúc với ai mới khiến hắn không thể tiếp tục... lừa người.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Đây là những "thần tượng thiên tài" có thời gian "tu luyện" ngắn nhất và được công ty cho lên "sàn" sớm nhất Kpop.

Khám phá singapore 2 giờ trước

Những điểm kì lạ dưới đây tại Singapore sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng bởi sự... khắc nghiệt của nó đấy.

X Đóng