Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng hết sức ngỡ ngàng cũng như "sốt xình xịch" vì những hình ảnh Cadie Mộc Trà ôm hôn một bé trai sơ sinh đăng tải trên Facebook của Elly Trần.

Bé trai đáng yêu đó chính là Alfie Túc Mạch, con thứ hai của Elly Trần, người phụ nữ "bí ẩn nhất Hệ Mặt trời" do cả hai lần mang thai và sinh con đều không một ai hay.

Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Cadie âu yếm hôn em trai sơ sinh Alfie. (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cadie âu yếm hôn em trai sơ sinh Alfie. (Ảnh: Facebook)

Cũng như lần sinh bé Cadie Mộc Trà trước đó, lần này sau khi sinh con gần 2 tháng Elly Trần mới chia sẻ hình ảnh đứa bé kháu khỉnh lên mạng khiến nhiều người bất ngờ. Bé Alfie sinh vào tháng 11 năm 2015 và bằng phương pháp sinh mổ.

Lúc chào đời bé nặng 3kg, hết sức kháu khỉnh và dễ thương hệt như chị gái Cadie, chỉ khác là cậu chàng này có thêm lúm đồng tiền rất duyên trên má. Elly Trần cho hay hai bé là "tình yêu lớn nhất cuộc đời" cô.


Elly Trần hạnh phúc bên con trai mới chào đời (Ảnh: vnexpress.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Elly Trần hạnh phúc bên con trai mới chào đời (Ảnh: vnexpress.net)

Elly Trần cho biết việc sinh hai bé trong hai năm liên tiếp đều nằm trong kế hoạch của cô chứ không phải vỡ kế hoạch như nhiều người vẫn nghĩ. Vì cô rất yêu trẻ con và luôn mong có thật nhiều con nên mới quyết định như vậy.

Theo Elly Trần, nếu sinh Cadie xong rồi quay lại làm việc 1-2 năm, sau đó mới sinh bé thứ hai thì rất lãng phí thời gian. Do đó cô quyết định có liền hai bé để con mình có chị có em, sau đó tập trung hoạt động giải trí, nghệ thuật vài năm nữa rồi giải nghệ để dành trọn thời gian cho các con.


Elly Trần chia sẻ ảnh xinh tươi rạng ngời vào đầu năm nay. (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Elly Trần chia sẻ ảnh xinh tươi rạng ngời vào đầu năm nay. (Ảnh: Facebook)

Cadie Mộc Trà, sinh vào tháng 7/2014, từ khi biết mình sắp có em, Cadie cũng đã rất háo hức mong đợi. Ngày nào bé cũng đến ôm bụng mẹ rồi hôn em bé đến 4-5 lần suốt thời gian Elly mang thai.

Đến lúc mẹ Elly sinh em rồi từ bệnh viện về, bé cũng chạy đến bụng mẹ hôn em bé như thế. Lúc đó Elly đã chỉ vào Alfie đang nằm ngoan ngoãn trong nôi và nói: "Em bé ở đây nè Cadie ơi" thì Cadie mới chạy sang hôn em trai rất nồng thắm.

Từ đó mỗi lần đi ngang nôi là Cadie đều nhón chân lên hôn em một cái rồi mới đi tiếp.


Bé Cadie rất mong em và ngày nào cũng ôm hôn em trong bụng mẹ Elly. (Ảnh: vnexpress.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cadie rất mong em và ngày nào cũng ôm hôn em trong bụng mẹ Elly. (Ảnh: vnexpress.net)

Tuy có rất nhiều lời chúc mừng Elly nhưng cũng có một số người ác ý nói rằng Alfie không phải con cô mà là con bạn bè, họ hàng và rằng cô nhờ người mang thai hộ. Thế nhưng Elly Trần đã bác bỏ mọi thông tin sai lạc đó và khẳng định mọi hình ảnh cô chia sẻ đều là trong quá trình mang thai 9 tháng.

Elly nói cô thích cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân vì đó là một dạng nhật kí để sau này nhìn lại cô biết thời điểm đó mình đã và đang làm gì.

Bằng chứng là vào mùa hè năm 2015 lúc Cadie tròn 1 tuổi, Elly vẫn đang các video hoạt động của mình lên mạng, vẫn đi lại ở nơi công cộng, gặp gỡ bạn bè, du lịch và nhận một vài show quảng cáo dù đã mang bầu 5 tháng rưỡi.

Thậm chí đến lúc gần sinh Alfie, Elly vẫn đi quay quảng cáo cùng Cadie.

Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Bộ ảnh đẹp lung linh Elly thực hiện cùng MC Phan Anh tháng 12/2015 (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh đẹp lung linh Elly thực hiện cùng MC Phan Anh tháng 12/2015 (Ảnh: Facebook)

Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hình ảnh đi du lịch Elly chia sẻ cũng trong tháng 12/2015 (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đi du lịch Elly chia sẻ cũng trong tháng 12/2015 (Ảnh: Facebook)

Elly Trần cho biết tạng người cô dù mang bầu thì vẫn có thể khéo léo ăn vận sao cho người ngoài nhìn vào không biết. Cô cũng khẳng định mình không giấu và nếu ai hỏi cô vẫn sẽ nói, còn nếu họ chỉ suy đoán thì cô sẽ giữ im lặng.

Nhiều người thắc mắc không biết làm thế nào cô có đủ kinh phí trang trải cuộc sống của 3 mẹ con trong khi các hoạt động của cô không có bao nhiêu. Elly nói cô là người rất biết cách chi tiêu hợp lí, không xài hoang và còn từng bị chọc là có "cốt cách nông dân" nên cô ít khi sắm hàng hiệu và thích tiết kiệm như người già vậy.

Ngoài ra vốn liếng mấy năm làm nghệ thuật cô cũng dùng để hùn vốn kinh doanh với bạn bè, thu nhập có thể gọi là ổn định. Hơn nữa cô còn có sự hỗ trợ từ gia đình nên kinh tế không đến nỗi vất vả. Elly nói trong vài năm tới khi hai con cứng cáp hơn cô sẽ đầu tư kinh doanh riêng.


Bé Alfie đáng yêu (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Alfie đáng yêu (Ảnh: Facebook)

Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Bé Cadie lúc mới chào đời và em trai Alfie xinh xắn, kháu khỉnh hệt như nhau. (Ảnh: vnexpress.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cadie lúc mới chào đời và em trai Alfie xinh xắn, kháu khỉnh hệt như nhau. (Ảnh: vnexpress.net)

Elly còn cho hay hiện giờ có hai con nhỏ, cô cũng sẽ chăm chỉ nhận nhiều lời mời đi dự event hơn để có thêm thu nhập. Tuy nhiên cô sẽ không ôm đồm mà chọn lọc cẩn thận. Elly nói cô định sẽ chỉ hoạt động thêm 3 năm nữa.

Hiện giờ đã có em bé thứ hai nên Elly cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chăm sóc con vì cô đã có nhiều kinh nghiệm hơn chứ không bỡ ngỡ như lần sinh bé Cadie. Dù lần này cũng sinh mổ, hai lần sinh lại khá gần nhau nhưng Elly cũng không quá lo lắng, đặc biệt là khi cô còn nhận được sự ủng hộ 100% từ bố mẹ.

Dù vậy Elly cũng tránh những hợp đồng đi xa thành phố vì muốn ở cạnh hai con hằng ngày.

Bất ngờ vì Elly Trần đã lên kế hoạch sinh con 2 năm liền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trước đây Elly cũng luôn tranh thủ ở bên Cadie chứ không muốn xa bé yêu chút nào. (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây Elly cũng luôn tranh thủ ở bên Cadie chứ không muốn xa bé yêu chút nào. (Ảnh: Facebook)


Thậm chí Elly còn luôn tranh thủ đón Cadie đi học về. (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí Elly còn luôn tranh thủ đón Cadie đi học về. (Ảnh: Facebook)

Nói về phong cách thời trang thì Elly nói cô bẩm sinh đã có nét đàn bà bộc lộ ra khá nhiều ở vẻ ngoài nên ở độ tuổi nào cũng không mất đi được. Cho nên dù cô có ăn mặc kín đáo nhưng vẫn toát lên vẻ gợi cảm, mềm mỏng, có thể từ ánh mắt, đôi môi hay một cử chỉ nào đó.

Elly nói vui rằng "nếu phụ nữ mà bị cấm gợi cảm thì thế giới chỉ còn toàn là đàn ông với nhau à?". Tuy nhiên cô cũng khẳng định rằng ở độ tuổi đã làm mẹ hai con này thì cô không hứng thú với những khoảng hở trên quần áo nữa, nên phong cách sẽ tiết chế hơn so với thời mới xuất hiện.


Vẻ đẹp mặn mà gợi cảm của gái hai con Elly Trần (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ đẹp mặn mà gợi cảm của gái hai con Elly Trần (Ảnh: Facebook)

ELLY TRẦN >>

Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng. Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mang hai dòng máu Việt Nam – Trung Quốc trong một gia đình có hai anh chị em. Khi còn nhỏ, Elly đã rất yêu thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật. Cũng chính vì thế mà khi vừa tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, Elly đã rất muốn đăng kí học ngành diễn xuất.

Nhưng vì lo lắng cho cô con gái và gia đình vốn không có ai theo truyền thống về nghệ thuật nên gia đình đã phản đối quyết định này của cô. Cuối cùng, Elly đã đăng kí học ngành Du lịch theo quyết định của Cha mình. Elly rất thích chụp hình, thường xuyên chụp ành cùng gia đình và bạn bè trong những chuyến đi chơi, nhưng lại là một người hoàn toàn mù tịt về công nghệ.

* Thông tin và tiểu sử Elly Trần:

  • Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng
  • Năm sinh: 06/08/1987 
  • Nghề nghiệp: Diễn viên điện ảnh, người mẫu ảnh
  • Năm hoạt động: 2010 - nay

Ngẩn ngơ vẻ đẹp tựa tranh của Elly Trần và Cadie

Elly Trần: Hot girl bí ẩn nhất showbiz

Elly Trần khoe "lời hứa đầu đời" của Cadie với nhóc em Alfie

Elly Trần

Cadie Mộc Trà

alfie

Cadie

Châu Á Hyomin 36 phút trước

Tối qua ngày 11/12, vừa diễn ra trận chung kết AFF Cup lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia đã kết thúc với tỉ số hoà 2-2.

US - UK Chris Brown 36 phút trước

Gần đây, Chris Brown có vẻ đang chuẩn bị có một cuộc đổ bộ mạnh mẽ lên làn sóng Kpop, sau rất nhiều nhân vật US-UK cũng vừa thành công khi kết hợp với Kpop.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 36 phút trước

Những hình ảnh hậu trường tình tứ mới nhất của HyunA và E'Dawn khi chụp ảnh tại Paris được đăng tải lên Instagram cá nhân khiến nhiều người nhức mắt.

Xã hội Chai thủy tinh 46 phút trước

Ngoài ra, nỗ lực tìm kiếm tình yêu cho quãng đời còn lại của ông Craig cũng vấp phải sự chỉ trích dữ dội của những người yêu môi trường.

Sao Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Minh Tú nhanh chóng xuống đường đi bão để hoà chung không khí cùng người hâm mộ bóng đá. 

Người đẹp Minh Tú 56 phút trước

Trở về sau thời gian dài "chiến đấu" ở Ba Lan, Minh Tú vẫn khoe vẻ rạng rỡ hết nấc, hạnh phúc trong vòng tay chào đón của người hâm mộ.

Sao Đông Sao Kpop 56 phút trước

Sau những khoảnh khắc thân thiết cực đáng yêu của Irene và Jennie, nhiều netizen chỉ trích Irene vì đã chơi thân với "người có nhân cách chả ra gì".

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trận chung kết lượt đi đầy kịch tính với kết quả 2-2 của đội tuyển Việt Nam với Malaysia khiến nhiều nghệ sĩ không giấu nổi cảm xúc tiếc nuối.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù không dẫn đầu tỷ số ở trận đá đầu tiên của vòng chung kết nhưng sao Việt vẫn rất hạnh phúc trước sự nỗ lực không ngừng của các cầu thủ nước nhà.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hòa Minzy bị lôi vào trong cuộc khi nói về Công Phượng, kết quả hòa 2-2 ở trận chung kết AFF Cup lượt đi trên sân Bukit Jalil tối 11/12.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trận hoà 2-2 trên đất Malaysia không phải là thảm hoạ đối với ĐT Việt Nam, mà ngược lại nó còn là lợi thế nhờ luật bàn thắng sân khách.

Châu Á Aoi Sora 1 giờ trước

"Thánh nữ AV" Aoi Sora khoe bụng bầu 5 tháng tròn xoe, lần đầu xuất hiện công khai bên ông xã DJ.

Châu Á Park Seo Joon 1 giờ trước

Vai diễn Phó chủ tịch Lee trong Thư Kí Kim Sao Thế đã mang về cho Park Seo Joon giải thưởng lớn: "Star of Korean Tourism Award 2018".

Bóng đá AFF Cup 2018 2 giờ trước

Kết quả khiến nhiều CĐV Việt Nam tỏ ra hụt hẫng, nhưng tỷ số hòa 2-2 vẫn là một điều chấp nhận được với tuyển Việt Nam khi phải thi đấu trên sân đối thủ.

X Ðóng