Đang "dỗi" Thu Minh, Hương Tràm quay sang thừa nhận tình cảm với Bùi Anh Tuấn

“Tràm và Bùi Anh Tuấn có tình cảm với nhau trong quá trình thi The Voice và trong một thời gian rất ngắn”, Hương Tràm lần đầu thừa nhận.

Hương Tràm chia sẻ thông tin trên đúng vào thời điểm giới người hâm mộ đang “náo loạn” trước vụ Bùi Anh Tuấn “phũ” hotgirl Lily Luta và cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Tuy nhiên, cũng theo Hương Tràm, quan hệ giữa cô và Bùi Anh Tuấn chỉ dừng lại ở mức “cảm tình thôi” và chuyện đó đã qua khá lâu.

TràmBùi Anh Tuấn có tình cảm với nhau trong quá trình thi The Voice và trong một thời gian rất ngắn, chỉ là cảm tình thôi và đã dừng lại rất lâu”, Hương Tràm chia sẻ trên Facebook.

Lý do thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu chứ không phải vì chị L (Lily Luta) nên đừng nói chị ấy là người thứ ba nhé”.

Quay trở lại với vấn đề khúc mắc với nữ ca sỹ Thu Minh, Hương Tràm bày tỏ hy vọng các fan sẽ đứng về phía cô để “tìm cách giải quyết tốt nhất”, đồng thời tuyên bố sẽ đóng cửa trang cá nhân trong vài ngày “để nghỉ ngơi”.

Hương Tràm

Bùi Anh Tuấn

Sao Việt

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 7 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 7 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 8 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 8 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 8 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng