Dàn sao The Heirs ghi "kỷ yếu" trước khi tạm biệt

Hôm nay, The Heirs phát sóng tập 20, cũng là tập cuối cùng. Trong ngày quay cuối cùng của tập này, các diễn viên chính đã cùng ghi những kỷ niệm và lời chúc đến tất cả mọi người trong đoàn phim lên tập kịch bản để làm kỷ niệm.

Lee Min Ho: "Thật vinh dự khi được góp phần tạo nên năm 2013 thật hoành tráng. Mọi người hãy cũng giữ sức khỏe và đạt được mục tiêu của mình. Kim Tan, cậu rất đẹp trai!"

Park Shin Hye: "Cảm ơn mọi người đã làm việc hết mình suốt 4 tháng qua. Tôi rất cảm kích vì tinh thần làm việc, vượt qua mọi căng thẳng và mệt mỏi. Yêu mọi người, và tôi sẽ rất nhớ cả đoàn!"

Kim Woo Bin: "Tôi đã có khoảng thời gian rất vui khi làm phim chung với những người thật tuyệt. Cảm ơn vì nỗ lực của mọi người. Hi vọng mọi người sẽ luôn mạnh khỏe và hẹn gặp lại trong dự án khác"

Kim Ji Won: "Nhờ sự hướng dẫn và động viên của mọi người, tôi mới hoàn thành được tốt vai Rachel. Cảm ơn!"

Hyung Sik: "Tôi luôn đến phim trường với cảm giác vui vẻ do không khí làm việc thật tuyệt của đoàn phim. Cảm ơn tất cả mọi người"

Krystal: "Cảm ơn sự nỗ lực của cả đoàn. Hi vọng mọi người sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ và luôn nhớ đến Bona. Chúc mừng năm mới!"

Kang Min Hyuk: "Cảm ơn sự cố gắng của mọi người, đạo diễn, biên kịch và tất cả nhân viên. Tôi sẽ không bao giờ có thể quên được Chan Young".

Kang Ha Neul: "Tôi cảm thấy như mình đang mơ khi viết những dòng này. Phim trường của chúng ta luôn ấm áp nhờ vào sự ủng hộ và cổ vũ của tất cả mọi người trong suốt quá trình làm việc"

Tập 20 của The Heirs sẽ được phát sóng trên SBS vào 10g tối nay.
 

Kim Woo Bin

Park Shin Hye

Lee Min Ho

Kim Tan

The Heirs

The Debut tập 11, các giám khảo chê bai thí sinh của nhau thậm tệ. Họ "nâng" học trò của đội mình và "dìm" thí sinh đội đối thủ không thương tiếc.

Hành trình của anh chàng được ghi lại một cách lầy lội với gương mặt chỉ có một biểu cảm đã vô tình gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Với việc Hàn Quốc để thua Malaysia mới đây thì ĐT Olympic Việt Nam đang nắm quyền tự quyết trong tay khi rất nhiều kịch bản khác nhau có thể xảy ra ở lượt cuối.

Châu Á Phù Dao Hoàng Hậu 1 giờ trước

Sau khi Diên Hi Công Lược bị gỡ bỏ, đến nay, Phù Dao Hoàng Hậu bỗng mất tích trên kênh mạng Việt Nam khiến netizen Việt không khỏi xôn xao.

Châu Á Như Ý Truyện 1 giờ trước

Cạnh tranh với Diên Hi Công Lược ở mức độ phủ sóng cao, Như Ý Truyện không ngại chia sẻ bản quyền cho các nước khác, thậm chí là đăng tải miến phí lên Youtube.

Dàn diễn viên của "Nam Phi liên hoàn kế" xuất hiện và náo loạn sân khấu. Đáng chú ý là Nam Thư với màn nhảy bất chấp trong nền bài hát "DDU-DU DDU-DU".

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Sau khi biết được Nhĩ Tình là kẻ góp công bức ép Phú Sát Hoàng hậu tìm tới cái chết, Anh Lạc đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, kết liễu Nhĩ Tình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây là món quà rất đặc biệt và đắt đỏ mà ông xã dành cho nữ ca sĩ, trước ngày cả hai chính thức về chung một nhà.

X Ðóng