Dàn sao tham dự Cặp đôi hoàn hảo chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ

| 07:07 - 28/04/2013

Nhắc lại kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo, Dương Triệu Vũ, Thanh Thúy, Khương Ngọc, Phan Đinh Tùng, Nathan Lee đều có những sự cố "tẽn tò".

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy

Sau một tuần vắng bóng, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại với khán giả xem truyền hình cả nước vào lúc 21g30 chủ nhật, ngày 28/4. Trong đêm thi sắp đến, các cặp đôi sẽ thử sức với các ca khúc hit và ca khúc chưa từng thi. Suốt thời gian đồng hành và gắn bó cùng chương trình, họ đã có những kỷ niệm đáng nhớ trên sân khấu. Trước thềm liveshow 9 sắp đến, các cặp đôi đã có những chia sẻ thú vị về quá trình tập luyện và tham gia Cặp đôi hoàn hảo trong suốt chặng đường vừa qua.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy

Diễn viên Thanh Thúy cho biết: “Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Thúy ở Cặp đôi hoàn hảo là khi trình diễn ca khúc Đừng xa em đêm nay. Lúc đó, trong phần thi có động tác nâng người Thúy lên, nhưng nhóm múa nâng không đều khiến Thúy mất thăng bằng và suýt té. Sau đó, Thúy lấy lại bình tĩnh và tiếp tục thể hiện phần thi của mình. Nhiều lúc, sự cố trên sân khấu chính là điều Thúy nhớ nhiều nhất, nhưng may mà khi đó Thúy không bị sao”.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy

Ca sĩ Dương Triệu Vũ - người bạn đồng hành với Thanh Thúy cũng bật mí: “Còn nhớ những ngày đầu tham gia chương trình, Thúy và Vũ chưa biết nhau nhiều, nhưng qua những tuần làm việc cùng nhau, cả hai đã trở nên rất thân thiết. Trước đây, bé Cà Phê – con trai của Thúy không thích Vũ, nhưng giờ đây cậu bé lúc nào cũng quấn quýt với Vũ, đến nỗi khi về đến nhà, bé cũng suốt ngày nhắc đến Vũ luôn”.

Nathan Lee - Ngọc Oanh

Nathan Lee - Ngọc Oanh

Ca sĩ Nathan Lee cũng chia sẻ: “Lee có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với Cặp đôi hoàn hảo. Đáng nhớ nhất là trong đêm nhạc quốc tế, Lee và Oanh đã phải sử dụng vũ đạo rất nhiều, có nhiều đoạn Lee phải quỳ xuống đỡ Ngọc Oanh nên đầu gối Lee sau đó bị đau và sưng tấy suốt hơn một tháng trời. Tuy nhiên, Lee luôn cố gắng hết sức để đáp lại tình cảm của khán giả đã dành cho mình”.

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng

Ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng hào hứng: “Kỷ niệm vui nhất của Tùng và chị Phượng là khi thể hiện ca khúc Corazon De Melao. Lúc đó, chị Cát Phượng tập trung vào vũ đạo quá nên quên mất lời, Tùng phải nhanh chóng tiếp lời, hát giúp chị để chị nhớ. Đó là khoảnh khắc vui mà cả hai không thể nào quên”.

Khương Ngọc

Khương Ngọc

Bên cạnh đó, ca sĩ Khương Ngọc cho biết: “Mỗi lần sắp đến phần thi của mình là Ngọc lại run, những lúc đó Ngọc phải nghe các cặp đôi khác hát thì mới đỡ run. Có lần, vì quá run nên khi chạy ra sân khấu Ngọc bị vấp té, sau đó Ngọc đã nhanh chóng lấp liếm bằng cách giả vờ như đang diễn và được khán giả vỗ tay khích lệ. Chính điều đó làm cho vở diễn của Ngọc trở nên thú vị hơn”.

Đêm liveshow 9 diễn ra vào ngày ngày 28/4 này sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh để chọn ra ba cặp xuất sắc nhất cho đêm chung kết. Dù cho cặp đôi nào phải rời cuộc chơi thì những khoảnh khắc đáng nhớ khi cùng vui chơi, và làm việc cùng nhau cũng là những kỷ niệm đẹp mà họ sẽ mãi mang theo.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube