Dàn sao SM tham gia '10 Corso Como Seoul Melody'

SM Entertainment vừa trở thành đối tác với nhãn hàng cao cấp 10 Corso Como trong dự án '10 Corso Como Seoul Melody.

Thông qua trang YouTube chính thức của mình, SM đã hé lộ 5 đoạn teaser với sự xuất hiện của DBSK Changmin, Super Junior Eunhyuk, SNSD Tiffany, SHINee Jonghyunf(x) Krystal.

Trong dự án 10 Corso Como Seoul Melody, các gương mặt đại diện của những nhóm nhạc đình đám nhất SM sẽ được lựa chọn. Những hit của các nhóm sẽ được remix, đưa vào phiên bản album giới hạn.

Những đoạn video này được trích ra từ những buổi chụp ảnh cá nhân cho tạp chí W. Mỗi video đều có hiệu ứng, phong cách, cảm xúc và điểm nhấn khác nhau để làm nổi bật lên sự quyến rũ riêng của mỗi gương mặt.

Dự án 10 Corso Seoul Melody và buổi ra mắt phiên bản album giới hạn sẽ diễn ra vào ngày 28/3.


Krystal


Jonghyun


Tiffany


Eunhyuk


Changmin

Changmin

Tiffany

Krystal

SM

Sao Việt Sao Việt 24h 33 phút trước

Sau 2 ngày im lặng, Phạm Quỳnh Anh đã trở lại trên trang cá nhân, lạc quan vui vẻ sau khi tuyên bố đã đệ đơn ly hôn từ "ông bầu" Quang Huy.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Dù trận chiến tại The Face 2018 đang trong hồi gay cấn, mentor Minh Hằng vẫn khiến fan "loá mắt" bởi những thước ảnh bikini như thế này đây.

Chiều cùng ngày trời mưa to kèm sấm chớp nhưng vẫn thấy người đàn ông câu cá. Tới khi mưa tạnh thì phát hiện người này đã nằm bất động ở góc cây.

Người Việt Nam duy nhất vinh dự được mời phát biểu tại Hội nghị khoa học vi sinh hàng đầu thế giới ISME17 đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Xã hội sát hại dã man 12 giờ trước

Sau khi gây án, sợ hãi về hành vi của mình, Mỹ đi xe máy lao thẳng vào ô tô đi ngược chiều nhằm tự sát nhưng không chết mà chỉ bị thương.

Bóng đá Bóng đá Việt Nam 13 giờ trước

Tranh thủ chuyến sang Hàn Quốc điều trị dứt điểm chấn thương dây chằng, Vũ Văn Thanh đã "cứu rỗi" Tuấn Anh bằng vali chất đầy sữa, mì gói và nước mắm.

X Ðóng