Đàn ông và con trai có gì khác nhau?

Hãy nhớ rằng, một cậu con trai nếu cố gắng sẽ có thể trở thành một người đàn ông thực thụ!

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
1. Đàn ông biết mình muốn gì và cố gắng thực hiện nó. Con trai chưa chắc về những điều mình mong muốn và họ vẫn lưỡng lự xem có nên thực hiện hay không. Con trai khá thụ động, đàn ông thì quyết đoán hơn.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
2. Đàn ông làm việc và nghĩ đến tương lai, đến gia đình và những người họ che chở. Con trai sống trong cảm xúc có phần nhất thời và chạy theo nó vì chính bản thân mình.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
3. Đàn ông chọn người phụ nữ thông minh, đủ xinh và biết cách ủng hộ, quan tâm mình. Còn con trai thường chọn những cô gái có vẻ “hot”, năng động và “dữ dội”.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
4. Đàn ông nhận biết được người phụ nữ tốt mà mình vừa gặp và nghĩ mọi cách để có được cô ấy. Con trai cũng có thể gặp được người con gái tốt nhưng lại dễ dàng nản chí nếu không theo đuổi được.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
5. Đàn ông có thể “sống sót” với một cuộc trò chuyện không thoải mái. Anh ta thành thật với cảm xúc của mình và biết cách thể hiện cho người khác biết vị trí của họ ở đâu. Con trai thường trốn tránh những cuộc trò chuyện thiên về xúc cảm, và để tránh những tranh cãi, họ thường bịa ra những gì mình cảm nhận.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
6. Đàn ông biết lúc nào nên tiến xa hơn trong một mối quan hệ. Con trai luôn đặt các mối quan hệ theo kiểu “được hôm nay chưa biết ngày mai".  Với ý nghĩ mình còn trẻ, một là họ yêu cuồng sống vội, hai là họ rất hời hợt.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
7. Đàn ông biết cách dung hoà giữa vui chơi và làm việc. Con trai thì chỉ thường bù khú suốt đêm ở bar, pub và trễ giờ làm sáng mai.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
8. Đàn ông biết cách trở thành một người mà mình mơ ước nhưng không làm bản sao hay cố gắng bắt chước trong vô vọng. Con trai thì luôn băn khoăn mua áo quần ở đâu cho giống David Beckham và cắt tóc chỗ nào cho giống Adam Levine.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
9. Đàn ông biết giá trị của chữ tín. Họ hứa là làm, và sẽ im lặng nếu biết điều đó là bất khả thi. Còn con trai thường hứa và hứa rất nhiều, nhưng thực hiện lại là chuyện khác.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
10. Đàn ông ghét từ chối, nhưng họ biết linh hoạt để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Con trai cũng ghét từ chối và cuối cùng là mọi việc vỡ lỡ chẳng đâu vào đâu vì sự sĩ diện của họ.

Dù có những khác biệt và khá "lép vế", tuy nhiên, các chàng trai chỉ là những-người-đàn-ông-chưa-trưởng-thành mà thôi. Chỉ cần cố gắng, học hỏi theo thời gian, chắc chắn một cậu con trai sẽ có thể trở thành một người đàn ông thực thụ!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Khác nhau

Con trai

Đàn ông

Đời sống

Clip gây được sự chú ý của cộng đồng mạng khi ghi lại cảnh cậu bé xoay vở "4 phương 8 hướng" mà vẫn viết chữ đẹp.

Xã hội Hiện trường 40 phút trước

Dù đang là cao điểm mùa thu hoạch cà phê nhưng hàng nghìn người dân quyết định nghỉ một buổi để đi xem Công an tỉnh Lâm Đồng dựng lại hiện trường vụ án mạng.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 1 giờ trước

Vòng đấu cuối tuần đã kết thúc với những kết quả bất ngờ tại ngoại hạng Anh, bên cạnh đó, Real Madrid cuối cùng đã tìm lại được bản ngã của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cũng giống nghệ sĩ Duy Phương, khi "Sau ánh hào quang" số nghệ sĩ Thanh Hằng phát sóng, chồng cũ của chị bức xúc muốn kiện chương trình.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Thông tin em trai của Phạm Băng Băng ghi danh tham gia show sống còn Produce 101 đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Cộng đồng mạng clip hài 2 giờ trước

Một đoạn clip thử chọc cười bạn gái được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Cũng tại fan meeting lần đầu tiên được tổ chức tại Hàn, Chi Pu đã "chiêu đãi" các fan bản acoustic bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn ca khúc "Cho ta gần hơn".

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Để vào được nơi mình biểu diễn, Mỹ Tâm phải len lỏi qua dòng người đông đúc và còn nhờ đến đội ngũ bảo vệ.

Trước hàng loạt tranh cãi, Sahar Tabar, "phiên bản lỗi" của Angelina Jolie cuối cùng đã công khai lên tiếng về sự thật đằng sau những hình ảnh đáng sợ của mình.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 2 giờ trước

Bạn gái của nam diễn viên Ngô Vịnh Ninh tỏ ra vô cùng bức xúc vì đoạn clip được chia sẻ rộng rãi mà không có sự đồng ý của gia đình.

Công an quận Cầu Giấy cho đối tượng Trinh được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú, cấm xuất cảnh, nằm trong sự quản lý, giám sát của cơ quan CSĐT.

X Đóng