Đàn ông và con trai có gì khác nhau?

Hãy nhớ rằng, một cậu con trai nếu cố gắng sẽ có thể trở thành một người đàn ông thực thụ!

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
1. Đàn ông biết mình muốn gì và cố gắng thực hiện nó. Con trai chưa chắc về những điều mình mong muốn và họ vẫn lưỡng lự xem có nên thực hiện hay không. Con trai khá thụ động, đàn ông thì quyết đoán hơn.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
2. Đàn ông làm việc và nghĩ đến tương lai, đến gia đình và những người họ che chở. Con trai sống trong cảm xúc có phần nhất thời và chạy theo nó vì chính bản thân mình.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
3. Đàn ông chọn người phụ nữ thông minh, đủ xinh và biết cách ủng hộ, quan tâm mình. Còn con trai thường chọn những cô gái có vẻ “hot”, năng động và “dữ dội”.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
4. Đàn ông nhận biết được người phụ nữ tốt mà mình vừa gặp và nghĩ mọi cách để có được cô ấy. Con trai cũng có thể gặp được người con gái tốt nhưng lại dễ dàng nản chí nếu không theo đuổi được.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
5. Đàn ông có thể “sống sót” với một cuộc trò chuyện không thoải mái. Anh ta thành thật với cảm xúc của mình và biết cách thể hiện cho người khác biết vị trí của họ ở đâu. Con trai thường trốn tránh những cuộc trò chuyện thiên về xúc cảm, và để tránh những tranh cãi, họ thường bịa ra những gì mình cảm nhận.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
6. Đàn ông biết lúc nào nên tiến xa hơn trong một mối quan hệ. Con trai luôn đặt các mối quan hệ theo kiểu “được hôm nay chưa biết ngày mai".  Với ý nghĩ mình còn trẻ, một là họ yêu cuồng sống vội, hai là họ rất hời hợt.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
7. Đàn ông biết cách dung hoà giữa vui chơi và làm việc. Con trai thì chỉ thường bù khú suốt đêm ở bar, pub và trễ giờ làm sáng mai.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
8. Đàn ông biết cách trở thành một người mà mình mơ ước nhưng không làm bản sao hay cố gắng bắt chước trong vô vọng. Con trai thì luôn băn khoăn mua áo quần ở đâu cho giống David Beckham và cắt tóc chỗ nào cho giống Adam Levine.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
9. Đàn ông biết giá trị của chữ tín. Họ hứa là làm, và sẽ im lặng nếu biết điều đó là bất khả thi. Còn con trai thường hứa và hứa rất nhiều, nhưng thực hiện lại là chuyện khác.

Đàn ông và Con trai khác nhau điều gì?
10. Đàn ông ghét từ chối, nhưng họ biết linh hoạt để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Con trai cũng ghét từ chối và cuối cùng là mọi việc vỡ lỡ chẳng đâu vào đâu vì sự sĩ diện của họ.

Dù có những khác biệt và khá "lép vế", tuy nhiên, các chàng trai chỉ là những-người-đàn-ông-chưa-trưởng-thành mà thôi. Chỉ cần cố gắng, học hỏi theo thời gian, chắc chắn một cậu con trai sẽ có thể trở thành một người đàn ông thực thụ!

Khác nhau

Con trai

Đàn ông

Đời sống

Từ thuở xa xưa, bắt vợ là nét đẹp của người H'Mông nhưng những năm gần đây nó đã bị biến tướng làm mất đi giá trị vốn có.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 7 giờ trước

Bóng đá châu Âu đã có những diễn biến đầy bất ngờ và tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho các cây bút biếm hoạ nổi tiếng.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Dịp Tết là thời điểm để các sao Việt có thể kiếm được số tiền "khủng" từ việc chạy show, nhưng họ vẫn sẵn sàng từ chối để dành thời gian cho gia đình.

Người đẹp Sao Việt 24h 8 giờ trước

"Sau khi hết đương nhiệm mình sẽ dành thời gian để thực hiện mong muốn của bố là một nhân viên trong bộ ngoại giao" - Á hậu Thanh Tú bộc bạch.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Bao năm nay, nữ ca sĩ từ chối đi diễn vào ngày Tết để có thể quây quần bên gia đình trong những ngày đầu năm mới.

Bạn có thể không tin vào sinh vật mang tên nàng tiên cá, nhưng những đứa bé sinh ra với đôi chân của mỹ nhân ngư sẽ khiến bạn không tin nổi vào mắt mình.

Xã hội Tai nạn hy hữu 9 giờ trước

Trước đó vợ con của người này đã đi du lịch nước ngoài và đêm 29 Tết, bệnh nhân H. ở nhà một mình và xảy ra vụ việc.

Bóng đá Bundesliga 10 giờ trước

Bayern Munich và Borussia Dortmund đang là hai thế lực của bóng đá Đức trong vài năm trở lại đây và sự thành công của họ không thể thiếu sự ăn ý của các cặp đôi

Bạn nghĩ rằng năm mới thì cái gì cũng tốt và mọi điều may mắn sẽ đến với mình sao, thế thì nhầm rồi nhé...

X Ðóng