Đàn ông tốt chưa đến với bạn, vì bạn chưa có 5 điều này

Một người đàn ông tốt sẽ được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Người ấy không thể tìm thấy bạn khi bạn không thể hiện mình, và bạn cứ mãi thụ động như hiện nay.

1. Một công việc ổn định

Cuộc sống này ngày càng khó khăn và phức tạp, người ta không thể chỉ nhìn vào tình yêu mà sống được. Dù sao đi nữa, hai người vẫn phải nuôi sống được bản thân trước rồi mới lo được đến chuyện khác. Có thể, vì bạn chưa thật sự ổn định, một người đàn ông tốt nào đó vẫn đang lưỡng lự chăng? Người ấy dù sao cũng không thể nuôi nổi cả một gia đình.

2. Làm mới chính mình

Bạn quên cách làm mới chính mình, lúc nào cũng sống khép kín và khó hiểu, khiến những người xung quanh không biết tìm hiểu bạn từ đâu. Người ta bảo tốt khoe, xấu che, còn bạn thì chẳng thể hiện điều gì cả. Dù bạn xấu hay tốt, người đối diện cũng khó nhận biết, vậy thì sao còn mong mỏi lấy được một người đàn ông tốt đây.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Chủ động tấn công

Một người đàn ông tốt sẽ được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Người ấy không thể tìm thấy bạn khi bạn không thể hiện mình, và bạn cứ mãi thụ động như hiện nay. Hãy trói chặt chàng lại, chủ động tấn công và đừng để ai cướp mất!

4. Không nghe lời khuyên của mọi người

Bạn là một cô gái của tự do, bạn thiếu đi sự ổn định đáng lẽ ra phải có. Bạn thích nay đây mai đó, làm việc mà mình thích và không để ý kiến của người khác lọt vào tai. Dù nhiều người góp ý, bạn vẫn chỉ nhất nhất là mình đúng. Vậy thì khi bạn gặp phải một người đàn ông xấu, bạn không để ý đến gì nữa, bạn chỉ biết yêu thôi.

5. Sự chín chắn

Một người đàn ông tốt sẽ thích những cô nàng chín chắn và có chính kiến riêng của mình. Sự trẻ con, ngây thơ sẽ chỉ dành cho những cô nàng ưa trai đẹp và lêu lổng. Cách nhìn cuộc đời giữa hai bên cực kì khác biệt, một người đàn ông tốt thường không phải là đối tượng bạn thầm mong, họ trầm tính, ít nói và già dặn hơn bạn nghĩ.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bộ tranh: Yêu bao lâu không quan trọng, quan trọng là còn yêu không?

Các chàng trai hãy hứa với những cô gái mình yêu những điều này nhé

Tình yêu

Hẹn hò

Bí kíp yêu

Sao Việt Sao Việt 24h 21 phút trước

"Ông hoàng nhạc Việt" đã lên tiếng bênh vực Xuân Bắc dù đang đi lưu diễn ở xa và gặp "tai nạn" nhỏ về sức khỏe.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Chẳng còn là cô gái gợi cảm, nóng bỏng, Phương Trinh Jolie lại lột xác với hình ảnh nồng nàn, da diết trong MV "Nếu yêu thương là chuyện một người".

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân rằng dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn một mực tin tưởng Xuân Bắc.

Bóng đá La Liga 10 giờ trước

Án phạt dành cho Cristiano Ronaldo sẽ chính thức hết hiệu lực trong trận đối đầu giữa Real Madrid và Real Betis vào rạng sáng mai (21/09).

Xã hội 10 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 11 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

X Đóng