Đàn ông có thể lên giường với bất kì ai nhưng chỉ yêu người họ thích

Đàn ông có thể lên giường cùng bất kì ai, nhưng chỉ yêu người mà họ thích. Phụ nữ có thể yêu bất kì ai, nhưng chỉ lên giường với người mà họ yêu

Chuyện “ấy” giờ không phải chuyện gì xấu hổ để mà cứ phải né tránh. Nó là sự thăng hoa của tình yêu, hoà hợp giữa cả tâm hồn lẫn thể xác, theo đúng nghĩa đen. Nhưng chỉ có đàn ông, là hay làm quá nó lên. Sự thật là thế.

Đầy người cứ suốt ngày mở mồm ra là nói với nhau “ngon thế”, mà có phải nói cho vui mồm đâu, nói là làm thật ấy chứ.

Đời trai các anh, được bao nhiêu người đoan chính theo kiểu “chỉ lên giường cùng người yêu”, hay lại nay cô này mai cô khác, rồi tình một đêm đủ cả? Rồi lấy vợ lại phải đặt ra cái tiêu chuẩn “còn zin”?! Buồn cười và vô lý. Mà ghê sợ nhất là cái kiểu vừa yêu được một em xong ngồi lại với nhau bàn tán kiểu khoe chiến tích. Loại đàn ông đó chỉ đáng vứt đi, cho nó làm đàn bà cũng xấu hổ đàn bà ra.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phụ nữ không giống đàn ông, phụ nữ chỉ “dâm” với người mà họ thực sự thích, nếu yêu thương chưa đủ thì sẽ không bao giờ ngủ với người ta. Đừng nói con gái dễ dãi, khi chính các anh là người hay đòi hỏi. Cứ như kiểu tự mình chửi vào mặt mình.

Tôi hoàn toàn ủng hộ chuyện ấy, nó sẽ khiến tình yêu lên một tầm cao mới, gắn bó hơn, mật thiết hơn, cuồng si hơn và say đắm hơn. Nhưng nếu ai cũng có thể khiến bạn thích, vậy bạn bình thường đến mức nào? Con gái nên nhớ, đừng tin mấy lời xáo rỗng, trên đời chẳng có gì chắc chắn cả, yêu đương thật sự sẽ được minh chứng bằng thời gian.

Cái gì cũng chỉ được một thời gian thôi, vì vậy đừng đánh giá đàn ông ở đoạn đầu của mối quan hệ. Hãy xem anh ta đến với bạn vì cái gì, động cơ gì, anh ta chăm sóc bạn như nào, rồi hãy đến những lời mật ngọt hay những món quà mua vui vớ vẩn của anh ta.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

8 điều đàn ông chỉ làm với người phụ nữ họ yêu

Những tính cách đáng nhận điểm 10 của con gái trong tình yêu

Tình Yêu

Hẹn Hò

Bí Kíp Yêu

Người đẹp 2 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 2 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

Sao Đông 3 giờ trước

Mặc dù tạo nên những thành tích “khủng” ngay từ khi mới ra mắt thế nhưng DNA của BTS vẫn tồn tại những điểm không hoàn hảo trong mắt giới phê bình.

Sao Đông 3 giờ trước

Đài truyền hình KBS vừa chính thức đưa ra thông báo về việc sẽ không phát sóng một số ca khúc trong album mới nhất của BTS.

Sao Đông Sao Kpop 3 giờ trước

Trở lại đấu trường Kpop sau 7 tháng vắng mặt, EXO vẫn cho thấy sức mạnh đáng gờm của "ông hoàng bán đĩa" nay đã có chỗ đứng ở hạng mục nhạc số.

Thời trang Hoa 3 giờ trước

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi “Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam'' tại Miss Universe đã chính thức công bố danh sách Top 15 mẫu dự thi đạt giải.

X Đóng