Dân mạng phản ứng "dữ dội" trước mức án T.O.P phải nhận "quá nhẹ"

| 12:06 - 29/06/2017

Sau khoảng thời gian "biến mất" để nhận điều trị về tâm lý, T.O.P đã xuất hiện tại phiên toàn xét xử về việc vi phạm chất cấm của mình. Nam ca sĩ đã thừa nhận mọi cáo buộc mà mình nhận được và lên tiếng xin lỗi công chúng cùng mẹ mình.

Vào ngày 29/6, T.O.P đã xuất hiện tại Tòa án Trung tâm Seoul để nhận xét xử về việc vi phạm vấn đề sử dụng chất cấm của mình. Đây là phiên tòa đầu tiên trong việc xét xử vi phạm của anh. Phía công tố đã khởi tố T.O.P với án phạt 10 tháng tù giam và trì hoãn trong vòng 2 năm, tức là trong 2 năm tới đây nếu như anh không vi phạm quản chế thì sẽ không phải ngồi tù. 

T.O.P trên đường đến phiên xét xử cho cáo buộc của mình.
T.O.P trên đường đến phiên xét xử cho cáo buộc của mình.

Tiếp đó, phía T.O.P đã lên tiếng: "Trước việc phải nhập ngũ, T.O.P đã bị áp lực tột độ và mắc phải chứng bất an tâm lý cùng với việc uống nhiều rượu nên đã bị dao động trước những lời lôi kéo. Cậu ấy đã thú nhận và đang tự vấn về tội lỗi của mình. Hơn nữa, hành động phạm pháp cũng là do nghe theo lời mời tiêu cực khi nghĩ rằng đó chỉ đơn giản là hút thuốc. Xin quý tòa có thể phán quyết khoan hồng cho bị cáo là thanh niên trẻ tuổi không mất đi cơ hội thể hiện tài năng của mình".

T.O.P xuất hiện trước truyền thông để xin lỗi công khai.
T.O.P xuất hiện trước truyền thông để xin lỗi công khai.

Kết thúc phiên tòa, T.O.P cũng đã thổ lộ : "Vài năm trước đây, tôi đã phải nhận điều trị chứng rối loạn lo âu một cách nghiêm trọng. Với tinh thần không tỉnh táo, tôi đã làm ra những thành động sai trái và gây ra lỗi lầm to lớn. Sự việc đã diễn ra trong vòng một tuần và một tuần đó chính là khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời của tôi, tôi vô cùng hối hận về điều này. Ngay cả tôi cũng thấy xấu hổ về bản thân mình. Tôi sẵn sàng chấp nhận bất cứ hình phạt nào. Đây chính là bài học nhớ đời trong phần đời còn lại của tôi. Tôi thành thật xin lỗi, tôi đã sai rồi. Tôi hứa sẽ không tái phạm lại việc này lần nào nữa. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ của mình...".

Anh chàng cúi đầu xin lỗi công chúng và người thân.
Anh chàng cúi đầu xin lỗi công chúng và người thân.

Phiên tòa phán quyết dự tính sẽ được tiến hành vào lúc 13:50 ngày 20/7 tới đây.
 
Trước mức án T.O.P nhận được sau phiên xét xử thứ nhất, cư dân mạng cũng đã "bùng nổ" phản ứng:

[+3893;-97] Phải kiểm điểm thật nhiều vào.

[+3282;-64] Nếu như có định ở nhà mà không ngồi tù thì phải nhập ngũ lại chứ nhờ.

[+2679;-59] Đi mạnh khỏe nha... Vào quân đội lại ý....

[+2430;-99] Thoát ra thoải mái kiểu đó rồi người ngợm sẽ sáng sủa lại, tiền thì vẫn chứ kiếm, vậy làm bộ làm chi? Dù sao cũng may mắn quá đi nè~

[+2298;-79] Ôi trời... Thật vọng thật luôn đó.. Bố mẹ thì có tội gì chứ.

[+1263;-90] Biết là sẽ nói vậy cơ mà mong là đừng có báo đáp bằng âm nhạc nha.

[+770;-58] Là hình phạt nhẹ nhàng nhất thế gian.

[+664;-50] Nếu mà 1 lần thì còn bảo là lầm lỡ được nha... 4 lần chẳng phải là quá rồi sao.

[+658;-56] Thằng này vẫn chưa tỉnh táo đâu, nên chuyển qua bệnh viện khác chứ loại nghệ sĩ nào lại đi like hình trên SBS rồi cứng rắn nhận lời chửi rủa vậy chứ. Tỉnh táo lại dùm cái.

[+584;-57] Tốt ghê, ai có tiền thì sẽ được hoãn thi hành án, còn dân thường thì ngồi tù mọt gông rồi.

Hình ảnh tiều tụy của T.O.P khiến không ít người hâm mộ phải đau lòng.
Hình ảnh tiều tụy của T.O.P khiến không ít người hâm mộ phải đau lòng.

Nguồn: Sportschosun, Osen.