Dân mạng phẫn nộ vì ba thanh niên đánh chó dã man

|

Ba nam thanh niên treo cổ chú chó tội nghiệp lên cây mà đánh rồi còn chụp ảnh đưa lên mạng để khoe “thành tích”.

Trên mạng xã hội hiện nay đang lan truyền bức ảnh ba thanh niên hành hạ một chú chó. Hành động treo cổ chú chó rồi đánh đập khiến cho rất nhiều người bức xúc

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người phẫn nộ

Các cư dân mạng dành nhiều lời lẽ nặng nề đề lên án hành động của ba thanh niên nói trên. Nhiều người còn xúc động đến bật khóc vì thương cảm. Thậm chí, các thành viên trên một diễn đàn thú cưng còn quyết tâm truy tìm thủ phạm rồi đâm đơn kiện vì hành vi ngược đãi này.

“Sao mà dạo này cái “trào lưu” hành hạ dã man nó rộ lên hay sao ạ? Luật nhân quả bây giờ nó quả báo liền liền, bọn này cứ chống mắt lên mà xem”, bạn Thy Heo bình luận về sự việc.

“Ông Trời tạo hoá sinh vật để con người được sống tồn tại, chứ không phải đem chúng ra làm những trò man rợ, mua vui. Ác quả thì gặp ác báo”, thành viên Anilum nhận xét.

Trong những ngày Tết vừa qua, một clip nhóm thanh niên đánh đến chết một chú chó ở Quốc lộ 2C bắc qua sông Hồng cũng đã lan truyền trên mạng xã hội, khiến đã khiến nhiều người tức giận. Hai sự việc hành hạ động vật diễn ra liên tiếp khiến cho nỗi bức xúc của những người yêu thương động vật càng tăng cao.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...