Dân mạng dậy sóng với clip xát muối ớt vào vùng kín tình địch vì ghen

| 19:00 - 19/03/2016

Trong đoạn clip được tung lên mạng, mọi người đã vô cùng choáng khi chứng kiến hành động khá là "dã man" của người phụ nữ khi đánh ghen. 

"Tiểu tam" luôn là một vấn đề khá đau đầu với các bạn nữ, dù là người đã lập gia đình hay vẫn đang trong giai đoạn hẹn hò. Những năm gần đây, liên tục những clip đánh ghen của phụ nữ được tung lên mạng xã hội khiến dư luận dậy sóng, người thì bênh vực "tiểu tam" nhưng cũng có người tán thành với hành động "nổi máu Hoạn Thư" của phụ nữ. 

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh đánh ghen khá "hoành tráng" ở tỉnh Bình Dương đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip. (Ảnh: Internet)
Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip. (Ảnh: Internet)

Trong đoạn phim, hai người phụ nữ đã lớn tiếng mắng một cô gái được cho là giật chồng của mình. Đồng thời, họ đã xé quần áo, dùng sức đè cô gái xuống rồi xát muối ớt vào vùng kín của cô. Điều đáng nói là nhiều người chứng kiến đã không can ngăn mà còn khuyên nên đánh nữa. Mãi đến khi cô gái bị đánh lên tiếng van xin thì họ mới chịu dừng tay lại.

Họ đã xé quần áo của cô gái này. (Ảnh: Internet)
Họ đã xé quần áo của cô gái này. (Ảnh: Internet)

Chỉ sau một thời gian ngắn, đoạn clip này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận, có người cho rằng hai người phụ nữ này quá đáng, nhưng cũng có bạn trẻ tán thành với hành động trên, và cũng có những người trung lập, bênh vực cả hai bên. 

Một bạn tên T.T đã bình luận: "Thật sự nếu chị này là tiểu tam phá gia đình người khác thì sai thật đó, mà trong clip nhìn chị tiểu tam bị đánh liên tục vào mặt thì cũng xót, thiệt tình thì ai cũng có phần lỗi"

Bình luận của T.T. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)
Bình luận của T.T. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)

Một người dùng mạng khác đã bày tỏ quan điểm của mình: "Muốn trách thì phải trách cả người chồng lẫn cô gái kia. Còn chị làm thế cũng không phải, liệu sau khi làm thế hai vợ chồng còn có thể tiếp tục chung sống. Không có cô này thì có cô khác. Muốn trị phải trị tận gốc, còn cô tiểu tam kia mong là sẽ rút ra được bài học"

Quan điểm của một bạn trẻ. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình bình luận của NV)
Quan điểm của một bạn trẻ. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình bình luận của NV)

Bạn trẻ tên Z.S đã nhận xét: "Thật sự thì không hiểu những tiểu tam nghĩ gì khi có cả khối đàn ông để quen tại sao lại lựa những người đã có gia đình. Ở đây đã có con. Tuy người vợ kia làm sai nhưng cảm thấy tiểu tam chả đáng thương tẹo nào. Việc gì cũng có cái giá của nó"

Nhận xét của Z.S. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình bình luận của NV)
Nhận xét của Z.S. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình bình luận của NV)

Clip đánh ghen "dã man" này hiện vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau và không ngừng đưa ra những ý kiến cá nhân bày tỏ quan điểm của mình về đề tài: giựt chồng, đánh ghen, và cách cư xử của con người với nhau trong xã hội hiện tại.