Dân mạng dậy sóng lên án GMTQ nhí "dìm hàng" Phương Mỹ Chi

|

Việc Phương Mỹ Chi giành giải thí sinh được yêu thích nhất nhưng chỉ đứng hạng 4/6 ở chung kết “Gương mặt thân quen nhí” khiến dân mạng dậy sóng.

Sau 3 tháng phát sóng, chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015 đã kết thúc với giải Quán quân thuộc về bé Ben Hoàng Quân và huấn luyện viên Khương Ngọc. Cặp đôi Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân giành được giải Á quân, Gia Quý – Khánh Ngọc đạt giải 3 và Phương Mỹ Chi – Nam Cường đạt giải 4.

Dù ban tổ chức chương trình đã công bố rằng kết quả chung cuộc sẽ dựa vào phần trình diễn của các cặp đôi ở đêm thi cuối cùng. Song việc “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi chỉ cán đích ở hạng 4 đã gây ra những phản ứng trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng Phương Mỹ Chi hát tốt, tuy chọn tiết mục hóa thân thành ca sĩ Phi Nhung không có nhiều điểm nhấn nhưng việc thua cả Bảo Ngọc Gia Quý là điều khó lòng chấp nhận. Đặc biệt hơn, trong 12 đêm thi trước đó, Phương Mỹ Chi đã có tới 4 lần thắng giải, cô bé 12 tuổi này cũng luôn dẫn đầu điểm bình chọn với tổng lượng tin nhắn từ khán giả là hơn 51%.

Dân mạng dậy sóng lên án GMTQ nhí dìm hàng Phương Mỹ Chi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phương Mỹ Chi và Nam Cường giành được giải 4 chung cuộc ở "Gương mặt thân quen nhí 2015" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ ChiNam Cường giành được giải 4 chung cuộc ở "Gương mặt thân quen nhí 2015"

Một số người bất bình với kết quả của Gương mặt thân quen nhí và cho rằng Phương Mỹ Chi đã bị “dìm hàng” nghiêm trọng. Khán giả viết: “Người lớn làm cho các bé mất dần sự trong sáng và hồn nhiên thương yêu trẻ thơ. Sự công tâm đâu rồi, nặng nề thắng thua... Chia sẻ với cháu, nhưng không sao, chuyện gì cũng bước qua và trưởng thành cho tốt là nhất trong lòng tất cả rồi”, “Thiên vị quá trời, mà chấm điểm kiểu gì sao chỉ lấy điểm đêm chung kết thôi, vậy mọi điểm số từ 11 vòng trước thì sao, chả nhẽ chỉ để chọn ra 4 cặp xuất sắc vô vòng trong. Vậy thì thôi, chỉ cần mở chương trình, cho thi 1 đêm duy nhất là xong, quyết định tất cả khỏi kéo dài lòng vòng chi cho mệt”.

Đồng ý là trong chung kết tiết mục của bé Bảy chưa thật sự nổi bật như 3 cặp còn lại, nhưng nếu chấm cả quá trình bé chỉ được giải 4, quá vô lí. Thiệt lòng, nếu nói ai cặp nào tốt nhất chung kết, phải là bé Gia Quý – Khánh Ngọc. Lúc công bố Quán quân, mà thấy khán giả xụi lơ là biết chương trình "hay" đến mức nào rồi. Tội Bảy, dù sao em cũng được giải khán giả yêu thích nhất. Đừng buồn vì chương trình này em nhé”.

Ý kiến trái chiều của khán giả xoay quanh Phương Mỹ Chi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoÝ kiến trái chiều của khán giả xoay quanh Phương Mỹ Chi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoÝ kiến trái chiều của khán giả xoay quanh Phương Mỹ Chi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoÝ kiến trái chiều của khán giả xoay quanh Phương Mỹ Chi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoÝ kiến trái chiều của khán giả xoay quanh Phương Mỹ Chi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ý kiến trái chiều của khán giả xoay quanh Phương Mỹ Chi

Đáp lại những ý kiến trái chiều về kết quả Gương mặt thân quen nhí, sau khi kết thúc đêm chung kết, Phương Mỹ Chi và huấn luyện viên Nam Cường đã tự quay 1 video clip và gửi đến khán giả.

loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bảo Anh: "Tôi và Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau"

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube