Dàn khách mời toàn sao trong đám cưới của "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy

|

Sau 1 năm hẹn hò, Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu đã đăng ký kết hôn tại TP Hợp Phì - quê nhà của nam diễn viên Tân thần điêu đại hiệp. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại Bắc Kinh vào ngày 19/7 sắp tới với sự góp mặt của nhiều bạn bè nổi tiếng trong làng giải trí. Mới đây, danh sách các khách mời đến dự hôn lễ của "Tiểu Long Nữ" và "Dương Quá" đã được hé lộ.

Dàn khách mời trong đám cưới của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu sẽ gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng Đài Loan.
Dàn khách mời trong đám cưới của Trần Nghiên HyTrần Hiểu sẽ gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng Đài Loan.

Được biết, nhiều ngôi sao Đài Loan như Trần Kiều Ân, Lâm Y Thần, Bành Vu Yến, Trịnh Nguyên Sướng... đều sẽ bay đến Bắc Kinh để chúc phúc cho Trần Nghiên Hy Trần Hiểu. Bên cạnh đó, cách đây không lâu, Trần Nghiên Hy cũng tiết lộ dàn phù dâu của cô sẽ toàn là mỹ nhân. "Tôi có thể bảo đảm các phù dâu của mình đều xinh đẹp tuyệt vời, chúng tôi sẽ lập ra hẳn một hội phù dâu đẹp nhất trong lịch sử.", "Tiểu Long Nữ" hào hứng khẳng định.

Dù bận rộn song cặp đôi "Tân thần điêu đại hiệp" vẫn chuẩn bị rất tỉ mỉ cho hôn lễ của mình.
Dù bận rộn song cặp đôi "Tân thần điêu đại hiệp" vẫn chuẩn bị rất tỉ mỉ cho hôn lễ của mình.

Ngoài ra, trong đám cưới của mình, Trần Nghiên Hy yêu cầu các khách mời nam đến dự phải mặc trang phục màu trắng hoặc xám, còn các khách mời nữ là màu da hoặc màu hồng. Tất cả các chi tiết của lễ cưới đều được cô và Trần Hiểu chuẩn bị hết sức tỉ mỉ. Theo tiết lộ, vì rất bận rộn nên cặp đôi Tân thần điêu đại hiệp đã lựa chọn một địa điểm gần phim trường ở Bắc Kinh để tổ chức hôn lễ vào ngày 19/7. Sau đó, vợ chồng Trần Nghiên Hy sẽ tổ chức thêm tiệc cưới nữa tại Đài Loan vào ngày 21/7.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...