Dân FA chơi gì ở Thung Lũng Tình Yêu?

| 10:00 - 15/04/2015
Thung Lũng Tình Yêu (Đà Lạt) đâu chỉ dành cho những đôi lứa đang yêu. Đảm bảo bạn và nhóm bạn FA sẽ vô cùng bất ngờ khi khám phá những trò chơi mạo hiểm đầy thử thách tại nơi đây! 
 
Có một con đường tên là… Gian khổ
 
Tại Thung Lũng Tình Yêu, dân FA nhà mình có thể tham gia trò chơi liên hoàn Con đường gian khổ nếu đi thành nhóm trên 8 người. Với đoạn đường 5,5km đường đồi núi và rừng thông, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm cung đường đầy khó khăn thử thách nhưng cũng rất thú vị.
 

Bảo hộ kỹ càng, chuẩn bị đón nhận thử thách

Sau khi giải mật thư, nhóm cùng chơi phải vượt qua trò chơi đầu tiên là Đu lốp. Các lốp xe tải được treo trên từng sợi cáp tạo thành lối đi, người chơi phải chuyền từng lốp một để về đích trong khoảng thời gian được quy định. 
 
Mạng nhện khổng lồ
 
Tiếp theo là thử thách leo Mạng nhện khổng lồ (một mạng nhện được tạo thành từ dây thừng và cáp sắt vững chắc), người chơi phải khéo léo để bình tĩnh vượt qua mạng nhện cheo leo bên triền đồi.
Sau đó, nhóm chơi tiếp tục thử thách với trò chơi Leo vách núi theo phương ngang. Trò chơi này cần sự hỗ trợ của đồng đội với bốn thanh sắt nhỏ trong tay. 
Qua được vách núi, người chơi sẽ tiếp tục vượt qua Mai Hoa Thung với những cọc gỗ trên đầm lầy theo hình chữ Z. Việc này tưởng rất đơn giản, nhưng nếu không cẩn thận sẽ rất dễ té xuống đầm lầy, kéo theo cả nhóm của mình cùng té. Cuối cùng, nhóm chơi phải chèo bè vượt hồ để về đích.
 
Giữ thăng bằng trên dây – Đu dây mạo hiểm tự do
Nếu không đủ số người để tham gia trò chơi liên hoàn Con đường gian khổ, nhóm bạn trẻ đi từ 2-3 người có thể tham gia những trò chơi đầy mạo hiểm như Giữ thăng bằng trên dây cáp (Highwire) hay Đu đây mạo hiểm tự do (Zipline). 

Highwire – một trò chơi ngoài trời được cấu tạo bởi nhiều tấm gỗ gắn trên sợi cáp, buộc vào cây to - khá phổ biến ở châu Âu, nhưng còn ít được biết đến tại Việt Nam. Điểm thú vị nhất của trò chơi này là người chơi sẽ phải vượt lên sự sợ hãi của bản thân, để chinh phục các thử thách ở độ cao 9m so với mặt đất. 
 

Trò chơi Highwire của Thung Lũng Tình Yêu có hai chặng từ mức độ từ dễ đến khó, với tổng chiều dài hơn 250m, được làm từ 850 cầu kiện gỗ, gồm 21 thử thách. Chặng thứ nhất được thiết kế để trẻ nhỏ cao trên 1,1m có thể trải nghiệm và hoàn thiện kỹ năng bản thân. Chặng thứ hai đòi hỏi độ tập trung cao với nhiều thử thách dành cho người lớn như: Vượt qua Cầu dây văng, Cầu dây võng, chinh phục Ống tử thần, Vách ngăn khổng lồ
 
Với các bạn thích cảm giác mạnh hơn, phiêu lưu hơn, có thể chinh phục trò chơi Đu dây mạo hiểm tự do (Zipline) với hệ thống cáp bắt đầu từ độ cao 9m, băng qua một quãng rừng thông dài. Người chơi sẽ phải vượt qua nỗi sợ độ cao và bị mất cân bằng khi đi qua những chướng ngại vật, đồng thời tận hưởng cảm giác thú vị đặc biệt.
 
Với sự đầu tư bài bản dựa trên những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng được thiên nhiên trao tặng, cùng đôi bàn tay và khối óc của con người, Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu đang ngày càng trở nên hấp dẫn, lôi cuốn và trở thành địa điểm lý tưởng mà du khách không thể bỏ qua trong chuyến hành trình đến thành phố Đà Lạt.
 
Nhân dịp 30/4 và 1/5, Khu du lịch Thung Lũng Tình yêu - Đồi Mộng Mơ thực hiện chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT:
+ VUI CHƠI TRỌN GÓI ở hai Khu du lịch (chỉ 199.000 đồng dành cho người lớn, 119.000 đồng dành cho trẻ em), gồm các nội dung: Xe lửa tham quan, Đi thuyền thiên nga trên hồ, Trò chơi súng sơn, Tham quan sinh vật lạ, Dải lụa ước nguyện Tình yêu và Tài lộc. 
+ THAM QUAN TRỌN GÓI hai Khu du lịch (chỉ 315.000 đồng dành cho người lớn, 290.000 đồng dành cho trẻ em), gồm vé vào cổng và dịch vụ du ngoạn bằng xe Jeep.
+ Tham gia KHÁM PHÁ MÊ CUNG TÌNH YÊU: Du khách ra khỏi mê cung trong vòng 5 phút được TẶNG 1 Dải lụa ước nguyện Tình yêu và Tài lộc.