Dàn "diễn viên khủng long" đi lên từ bệ phóng Tiên kiếm kì hiệp

|

Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch,... là những diễn viên hàng đầu đi lên từ bộ phim Tiên kiếm kì hiệp.

Lên sóng lần đầu năm 2005, cho đến nay "Tiên Kiếm Kì Hiệp" là một trong những series phim hot nhất màn ảnh Hoa ngữ. Cùng với nội dung thu hút, tác phẩm còn tạo nên tiếng vang vì đã chắp cánh tên tuổi cho nhiều diễn viên hạng A hiện nay.

Dàn "diễn viên khủng long" đi lên từ bệ phóng Tiên kiếm kì hiệp

Tham gia "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1"Hồ Ca từ diễn viên trẻ mới bước sang tuổi 23 trở thành một trong những mĩ nam cổ trang hấp dẫn nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Hoắc Kiến Hoa trước đó đã nổi tiếng là mĩ nam của dòng phim thần tượng Đài Loan, gặt hái một số thành công tại Đại lục, nhưng kể từ "Tiên Kiếm Kì Hiệp 3", sự nghiệp của anh mới chính thức tiến lên tầm cao mới.

Phần thứ 3 của loạt phim huyền huyễn nổi tiếng được ra mắt trong mùa hè năm nay với tên gọi "Tiên Kiếm Kì Hiệp 5 - Vân Chi Phàm" với sự tham gia của Hàn Đông Quân, Cổ Lực Na Trát, Trịnh Nguyên Sướng,... được kì vọng sẽ nối tiếp cơn sốt mà các phần phim trước đã từng tạo nên.