Dàn diễn viên "Đội đặc nhiệm nhà C21" sau 17 năm: Ngày ấy - Bây giờ

|

Trong chương trình cuộc sống thường ngày phát sóng ngày 12/4/2015, khán giả đã có dịp gặp lại dàn diễn viên "Đội đặc nhiệm nhà C21" sau 17 năm gây bão trên sóng truyền hình.

Tuổi thơ mỗi bạn trẻ 8x, 9x đời đầu hẳn không thể nào vắng bóng bộ phim truyền hình "Đội đặc nhiệm nhà C21" trong ký ức. Cái thời mà phim Hàn chưa đổ bộ, Internet chưa phổ biến, "Đội đặc nhiệm nhà C21" gần như trở thành bộ phim tiêu biểu dành cho khán giả nhí những năm cuối thập niên 90.

Lên sóng vào năm 1998, "Đội đặc nhiệm nhà C21" dài 9 tập, kể về một nhóm thám tử nhí trong khu nhà C21 gồm: Sơn "sọ", Quang "sọt", Minh "tổ cú", Tùng quắt, Sáng béo. Cả 5 cậu nhóc học chung một lớp, lại có chung đam mê điều tra phá án, nên cùng nhau lập ra một nhóm mang tên "Đội đặc nhiệm nhà C21". Sau đó nhóm còn kết nạp thêm 2 cô bạn cùng trường là Tuyết "mèo con" và Hạnh "tăm tre".


Dàn diễn viên "Đội đặc nhiệm nhà C21" sau 17 năm.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày phát sóng ngày 12/4/2015, khán giả đã có dịp gặp lại dàn diễn viên "Đội đặc nhiệm nhà C21" sau 17 năm gây bão trên sóng truyền hình.

Trong lần tái ngộ khán giả truyền hình sau 17 năm, Minh "tổ cú" - diễn viên Tuấn LongHạnh "tăm tre" - Hồng Anh đã chia sẻ với khán giả khá nhiều kỷ niệm với bộ phim. Sau khi "Đội đặc nhiệm nhà C21" lên sóng, những diễn viên nhí trong phim vụt nổi tiếng và nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của bạn bè cùng trang lứa. Như Tuấn Long chia sẻ thì "đến cuối năm học, nhìn lại số thư mà các bạn gửi về trường, về nhà, không thể đếm được mà phải tính bằng... cân".

Dàn diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 17 năm: Ngày ấy - Bây giờ

Dàn diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 17 năm: Ngày ấy - Bây giờ

Dàn diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 17 năm: Ngày ấy - Bây giờ

Hiện tại, các diễn viên nhí ngày ấy đã "lớn khôn", có nhiều người còn lập gia đình và lên chức bố, mẹ. Diễn viên Hán Quang Tú trong vai Quang "sọt" đã trở thành diễn viên trẻ triển vọng, từng đạt nhiều thành tích cao và là giảng viên đại học Sân Khấu Điện Ảnh chuyên ngành diễn xuất.

Dàn diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 17 năm: Ngày ấy - Bây giờ

Dàn diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 17 năm: Ngày ấy - Bây giờ

Lớp trưởng Sơn "sọ" - Đức Thịnh giờ đã là bố của 2 nhóc tì đáng yêu. Đức Thịnh hiện không đóng phim nhưng anh vẫn duy trì con đường nghệ thuật. Trong lần gặp lại này, anh cũng chia sẻ cơ duyên được nhận vai Sơn "sọ" trong "Đội đặc nhiệm nhà C21" khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Cuối chương trình, 4 diễn viên chính của bộ phim cùng nhiều khán giả cũng đã được nghe lại bài hát "Tuổi thần tiên" - giai điệu quen thuộc mà chỉ cất lên là đủ để những kỉ niệm thơ ấu ùa về.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...