Đàn anh tin tưởng Super Junior sẽ vượt qua ngưỡng "7 năm"

Hyesung- giọng ca chính của nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa đã chọn Super Junior là nhóm nhạc có khả năng phát triển lâu dài.


	
	Shinhwa sẽ đón sinh nhật thứ 15 vào năm sau
Shinhwa sẽ đón sinh nhật thứ 15 vào năm sau

Ở Kpop, từ lâu đã tồn tại một quy luật "bất thành văn" là không nhóm nhạc thần tượng nào có thể tồn tại quá 5 năm. Tuy nhiên, gần đây một số nhóm nhạc đã rũ bỏ được "lời nguyền" này như Big Bang (6 năm), DBSK (7 năm) và Shinhwa (15 năm). Và có lẽ Super Junior sẽ là nhóm nhạc thần tượng tiếp theo vượt được ngưỡng 7 năm của DBSK

Shinhwa nổi tiếng là nhóm nhạc tồn tại lâu dài nhất trong Kpop, ra mắt từ năm 1998, Shinhwa sẽ kỷ niệm 15 năm vào tháng 3 năm sau. Giọng ca chính của nhóm, Hyesung, đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng, “Khi tôi gặp Super Junior, tôi có thể thấy cảm giác tương tự như Shinhwa từ họ. Tôi nghĩ họ sẽ là những hậu bối có thể tồn tại lâu dài như Shinhwa." Chia sẻ bí quyết gắn kết các thành viên, Hyesung cho rằng đó là nhờ vào "nghệ thuật giao tiếp". Hiện Hyesung đang trong thời gian quảng bá album solo  ‘Winter Poetry' sau khi kết thúc quảng bá album thứ 10 The Return cùng Shinhwa.


	
	Hyesung
Hyesung

Cả Shinhwa Super Junior cùng xuất phát chung từ một công ty đào tạo SM Ent và cùng gặt hái được thành công khắp Châu Á. Các thành viên của Super Junior cũng đã trải qua 7 năm bên nhau, một thời gian tương đối dài khi độ tuổi trung bình của các nhóm nhạc tại Kpop chỉ là 5 năm.


	
	Super Junior được tiền bối tin tưởng sẽ tồn tại lâu dài
Super Junior được tiền bối tin tưởng sẽ tồn tại lâu dài

Hyesung

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 6 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 7 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 7 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 7 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng