Đàm Vĩnh Hưng: “Tự mẹ gánh chịu nếu tiếp tục gây nợ”

| 07:00 - 10/02/2017

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thẳng thắn nếu mẹ anh tiếp tục gây ra nợ thì nam ca sĩ sẽ không chịu trách nhiệm nữa.

Những tưởng chuyện nợ nần tiền tỉ của mẹ Đàm Vĩnh Hưng đã ổn thỏa thì mới đây, nam ca sĩ lại bất ngờ đăng tải hình ảnh mời khoảng 15 chủ nợ đến nhà để tìm phương án thích hợp giải quyết. Thông tin này khiến khán giả vô cùng bất ngờ và đồng cảm với Mr. Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng: “Tự mẹ gánh chịu nếu tiếp tục gây nợ” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đàm Vĩnh Hưng mời chủ nợ đến nhà vừa qua để tìm cách trả nợ cho mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng mời chủ nợ đến nhà vừa qua để tìm cách trả nợ cho mẹ.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng vẫn khẳng định chắc chắn như trên mạng xã hội đây sẽ là lần cuối trả nợ cho mẹ: “Trước đây là Hưng giấu mọi chuyện nên mọi người không ai biết rõ về việc này. Nhưng lần này đã công khai rộng rãi như thế thì chắc chắn là "thoát". Còn nếu vẫn cứ tiếp tục thì mẹ tự gánh chịu thôi. Chắc chắn luôn!”.

Nam ca sĩ tiết lộ thêm đã nhiều lần trả nợ thay mẹ lúc thì 4 -5%, ít người thì 10% nhưng đôi lúc “có hàng chục "con nợ" vây quanh thì Hưng làm sao giải quyết được. Đây không phải là lần đầu Hưng mời chủ nợ đến tận nhà. Lần trước có cả 40-50 người ngồi trên sân thượng, chỉ là Hưng không muốn công khai thôi”.

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Đàm Vĩnh Hưng

Trong buổi giao lưu trực tuyến gần đây, nam ca sĩ cũng khá buồn khi lại phải nhắc đến chuyện nợ nần bấy lâu nay của mẹ: “Trong 10 cái Tết gần đây thì được 1, 2 cái vui vui, còn lại đều mang màu sắc chung. Cái gì cần làm đã làm. Hưng nói những lời đó là chắc chắn luôn vì trước nay Hưng đã giấu rất nhiều. Hưng đã từng âm thầm rả nợ hoặc phải bán xe, bán tư trang trả nợ cho mẹ. Hưng không thể tiếp tục sống cuộc sống dơ bẩn này nữa. Nợ nần dí tới dí lui, người ta ném đồ vô nhà hàng chục lần, đó không phải là cuộc sống của Hưng, không phải là lựa chọn của Hưng”.

Nam ca sĩ cho biết sau lần này, mẹ anh cũng đã xin lỗi và hứa không gây nợ nữa nhưng sự việc trước nay cứ lặp đi lặp lại khiến anh không còn niềm tin và chưa thể nói gì trước phản ứng của mẹ.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!