Đàm Vĩnh Hưng trở thành Nghệ sỹ tiên phong trong âm nhạc

|

Ai là người tiên phong trong lĩnh vực âm nhạc của YOA 2014? Vâng, không ai khác, đó chính là ông hoàng Nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng. 

Nghệ sỹ tiên phong của YOA 2014 là giải thưởng tôn vinh những gương mặt tiên phong trong mỗi lĩnh vực của giải trí, gồm Âm nhạc, Thời trang và Điện Ảnh.

Ở hạng mục âm nhạc, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã được xướng tên trong đêm trao giải YOA. Trong năm 2014, Mr. Đàm được biết đến với vai trò là giám khảo của một chương trình thực tế đình đám. Đồng thời, anh cũng còn là nhà sản xuất mát tay cho những học trò của mình sau cuộc thi. Sau đó, anh tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc có chất lượng, đặc biệt là MV định dạng 3D "Ô kìa đời bỗng vui". Trong dịp cuối năm, Đàm Vĩnh Hưng mang đến cho khán giả mến mộ một chương trình ca nhạc đặc sắc "Thương hoài ngàn năm 2". Đây được xem là một đêm diễn quy mô với sân khấu khổng lồ với ba phần dàn dựng, hòa cùng những ca khúc được hòa âm, phối khí độc đáo.

Qua những thành công đó, không có gì ngạc nhiên khi thời gian qua, Mr Đàm luôn ở vững ngôi vị dẫn đầu của làng nhạc Việt. Bằng thái độ làm việc nghiêm túc, hết mình đầu tư cho sự nghiệp, giúp đỡ những đàn em, đồng nghiệp,... anh hoàn toàn xứng đáng với danh xưng Nghệ sỹ tiên phong trong lĩnh vực âm nhạc.

Xin chúc mừng Nghệ sỹ tiên phong trong lĩnh vực âm nhạc – Đàm Vĩnh Hưng.

YAN ONLINE AWARDS - YOA là giải thưởng nhằm tìm ra những nghệ sĩ có nhiều đóng góp và cống hiến trong nghệ thuật cũng như các hoạt động văn hóa – xã hội. Giải thưởng cũng hướng đến việc khuyến khích các nghệ sĩ nâng cao tri thức – văn hóa trong lối sống và sự nghiệp. Bên cạnh đó là định hướng độc giả có cái nhìn đúng về giới nghệ sĩ, tránh cổ xúy nghệ sĩ tạo scandal. 
 
Danh sách đề cử bao gồm:
 
Nghệ sỹ Toàn Mỹ - Hội đồng nghệ thuật/báo chí bình chọn
Giải thưởng dành cho những nghệ sỹ có thanh tựu/sự nghiệp, cư xử chuẩn mực, có đóng góp cho xã hội – Toàn năng, chuẩn mực trong năm.
Danh sách đề cử: Ngô Thanh Vân, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi.
 
Nghệ sỹ Truyền Cảm Hứng – Hội đồng nghệ sỹ (đồng nghiệp) bình chọn
Nghệ sỹ có sản phẩm gây chú ý và được đánh giá cao trong năm, có tác phong tốt trong giao tiếp với đồng nghiệp, là động lực/nguồn cảm hứng cho đồng nghiệp.
Danh sách đề cử: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Thái Hòa, Phương Thanh.
 
Nghệ sỹ Đột Phá – Độc giả Yan News bình chọn
Nghệ sỹ trẻ có sản phẩm gây chú ý, nổi bật và được độc giả yêu thích nhất trong năm.
Danh sách đề cử: Kim Lý, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Sơn Tùng, Hari Won, Hoài Lâm, Tóc Tiên, Trấn Thành, Gil Lê.
 
Ngoài ra còn có hai giải thưởng do YAN bình chọn: 
 
Nghệ sỹ Tiên phong: Là người dẫn đầu trong lĩnh vực mà mình đang hoạt động. 
Nghệ sỹ Tinh hoa: Nhận được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực và được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.
 
 
Xem thêm

Nghệ sỹ nào sẽ được tôn vinh trong YOA 2014?

YOA - Yan Music Awards 2014 nhằm tôn vinh những nghệ sỹ có đóng góp cho nghệ thuật, cũng như có lối sống lành mạnh. Ai sẽ chiến thắng?

Xem thêm

Mỹ Tâm: Nghệ sĩ toàn năng của showbiz Việt

Việc Mỹ Tâm trong đề cử Nghệ sĩ toàn mỹ của giải thưởng YOA 2014 là một điều hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm

Thái Hòa – Người nghệ sĩ truyền cảm hứng

Thái Hòa là một trong những cái tên được chú ý nhất trong năm vừa qua bởi những sản phẩm “đình đám” mà anh góp mặt.

Xem thêm

Ngô Thanh Vân tươi rói lãnh giải nghệ sỹ Tinh Hoa

Vượt nhiều ứng cử viên nặng kí khác, "đả nữ" Ngô Thanh Vân là nghệ sỹ đoạt giải Tinh Hoa trong chuỗi giải thưởng của YOA 2014.

Xem thêm

Trương Ngọc Ánh song hành cùng Kim Lý lãnh giải Nghệ sỹ tiên phong

Trong đêm trao giải Yan Online Awards 2014, Trương Ngọc Ánh đã được vinh danh ở hạng mục Nghệ sỹ tiên phong trong lĩnh vực Điện ảnh.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...