Đàm Vĩnh Hưng: "Thu Phương rất độc, lợi hại và nguy hiểm"

Thu Phương liên tục đưa ra những lời nhận xét thâm thúy khiến cả 3 vị HLV còn lại phải dè chừng.

Vòng Giấu mặt chương trình Giọng Hát Việt 2015 đã đi được 2/3 chặng đường và với tập 4 phát sóng lúc tối chủ nhật 31/05. Kết thúc tập này, khán giả đã chứng kiến sự vượt lên của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng khi lần đầu tiên anh dẫn đầu trong việc lôi kéo thí sinh, với việc đưa 3 thành viên mới vào trong đội. Huấn luyện viên Tuấn Hưng vẫn là giám khảo “thiệt thòi” nhất khi chỉ chiêu dụ được một cái tên.

Ngoài điểm nhấn cá tính, đêm thử tài thứ 4 vòng Giấu mặt tiếp tục chứng kiến những màn tranh giành không khoan nhượng của các huấn luyện viên. Tất cả đã mang đến cho khán giả một đêm thi đầy ấn tượng và nhiều thú vị.

Mở màn cho tập 4 là phần biểu diễn hết sức ngọt ngào và tình cảm của thí sinh Triệu Long khi thể hiện ca khúc Bây giờ tháng mấy. Anh đã chinh phục được Mỹ Tâm Đàm Vĩnh Hưng xoay ghế lại bằng giọng hát vô cùng ấm áp và truyền cảm. Và ngay lập tức, Mỹ Tâm Đàm Vĩnh Hưng chính thức "tuyên chiến". Cả hai không ngừng đưa ra những lý lẽ, lập luận thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn mang cả phim bộ Thần điêu đại hiệp vào để chọc ghẹo Mỹ Tâm. Cuối cùng, Triệu Long lại chọn về đội của Mr Đàm.


	
	Đàm Vĩnh Hưng: Nói về nhạc xưa thì xin mời, bye bye!! Nếu như em quyết định về đội của anh, đó là quyết định sáng suốt nhất trong suốt cả năm nay của em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng: Nói về nhạc xưa thì xin mời, bye bye!! Nếu như em quyết định về đội của anh, đó là quyết định sáng suốt nhất trong suốt cả năm nay của em.

Mỹ Tâm: Long thân mến, năm nay Long bao nhiêu tuổi rồi? *thí sinh: em 30 tuổi* oh, yeah, hợp với chị (cười lớn)

Đàm Vĩnh Hưng: Lúc em vào đoàn, chị Tâm đã rời bến xưa đi rồi, chỉ có một mình anh chung thủy với đoàn.

Mỹ Tâm: Long thân mến! 

Đàm Vĩnh Hưng: Mới gặp mà thân dễ sợ. Xuống ngồi rồi tâm sự luôn kìa. Nhưng anh biết em đừng nên ngồi vì lỡ ngồi rồi khi đưa ra quyết định lại làm Mỹ Tâm đau lòng vì em về đội của anh.

Mỹ Tâm: Tâm biết là Long sẽ chọn anh Hưng vì anh ấy có một kho tàng nhạc kiểu này nhưng Tâm là một người phụ nữ nên mình hiểu cảm giác của một người đàn ông truyền tải vào trong âm nhạc bởi vì sao khi một người đàn ông mà nghe một người đàn ông hát thì bình thường quá.


	
	Đàm Vĩnh Hưng: Tâm đang muốn sắm cho mình một vai là Tiểu Long Nữ. Ai cũng biết Tâm sinh năm 1981, còn Long năm nay 30 tuổi. Vậy là Cô Long lớn hơn 4 tuổi. Đó, cô của Long đó, Long qua nhận đi *đanh đá* - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng: Tâm đang muốn sắm cho mình một vai là Tiểu Long Nữ. Ai cũng biết Tâm sinh năm 1981, còn Long năm nay 30 tuổi. Vậy là Cô Long lớn hơn 4 tuổi. Đó, cô của Long đó, Long qua nhận đi *đanh đá*

Mỹ Tâm: Long thấy Tâm có đúng 34 tuổi không? *nũng nịu*. Em trẻ quá mà Hưng!

Đàm Vĩnh Hưng: đúng, em đẹp! Em mới 24 tuổi thôi.

Mỹ Tâm: Âm nhạc không phân biệt giới tính, không phân biệt tên tuổi, không ngôn ngữ, không có một ranh giới nào chia cắt đươc chúng ta.

Đàm Vĩnh Hưng: Em đi xa quá!

Mỹ Tâm lập tức đáp trả: Em không đi xa lắm!

Dương Thành Nam đến từ Hà Nội khoe giọng hát nam tính qua ca khúc "When I was your man". Anh được Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh HưngTuấn Hưng chọn. Tuy Tuấn Hưng Mỹ Tâm giành giật rất hăng hái nhưng nam thí sinh lại chọn về với đội Đàm Vĩnh Hưng. HLV Thu Phương là người duy nhất không bấm nút đỏ, tuy nhiên đã có những lời chia sẻ rất thâm thúy, khiến Mỹ Tâm hoang mang vì khó hiểu. Thậm chí, "Họa mi tóc nâu" sau đó còn phải "xin" Thu Phương lần sau hãy nói những điều... dễ hiểu hơn.


	
	Mỹ Tâm: Em chọn bài hát mà chị rất thích. Chi rất mong anh Hưng *bình phương* không chọn. Ấy vậy mà... cũng quay lại mà chị biết 2 anh nói rất hay. Chị thì nói không giỏi... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm: Em chọn bài hát mà chị rất thích. Chi rất mong anh Hưng *bình phương* không chọn. Ấy vậy mà... cũng quay lại mà chị biết 2 anh nói rất hay. Chị thì nói không giỏi...

Đàm Vĩnh Hưng: Nhưng chị làm giỏi, chị hát giỏi.

Mỹ Tâm: Vậy là anh hiểu em rồi đó!


	
	Mỹ Tâm: Giọng hát của em là giọng hát có cảm xúc và chị sẽ dùng cảm xúc của em để đi thẳng vào trái tim của người nghe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm: Giọng hát của em là giọng hát có cảm xúc và chị sẽ dùng cảm xúc của em để đi thẳng vào trái tim của người nghe.

Thu Phương: Như Tuấn Hưng nói ở trong một đội nhiều thí sinh mạnh thì mình chiến thắng thuyết phục. Còn nếu mà thua thì vẫn là người thua trên thế thắng. Và một bông hoa đẹp trong một vườn đầy hoa hương sắc thì xứng đáng hơn nên đối với quan điểm của chị thì chị thà làm quân của một tướng giỏi còn hơn làm tướng của một số quân chưa giỏi.

Mỹ Tâm "chặt" nhẹ Thu Phương: Phải nói là chị Phương quá thông minh. Chị không bấm mà chị nói quá hay mà chị đã nói rồi, chị nói không hay chỉ có người bấm nói rất hay.


	
	Mỹ Tâm: Chị Phương nói gì thật sự em không hiểu nổi. Mà chị ơi, chị có thể nói cái gì mà nó đơn giản chút xíu được không? *nũng nịu* Em hoang mang lắm luôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm: Chị Phương nói gì thật sự em không hiểu nổi. Mà chị ơi, chị có thể nói cái gì mà nó đơn giản chút xíu được không? *nũng nịu* Em hoang mang lắm luôn.

Nguyễn Thái Dương tự đàn guitar và thể hiện ca khúc It will rain. Để thuyết phục chàng trai 21 tuổi này, Thu Phương lên sân khấu bắt tay và tặng Thái Dương chiếc áo khoác của mình. Với những màn tấn công dồn dập này, Thu Phương đã giành được chiến thắng trước HLV Tuấn Hưng khi mang thí sinh này về đội của cô.


	
	Tuấn Hưng 'tuyên chiến' với Thu Phương: Em sẽ cố gắng giành giật bạn ấy đến cùng để về đội của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng "tuyên chiến" với Thu Phương: Em sẽ cố gắng giành giật bạn ấy đến cùng để về đội của mình.

Đàm Vĩnh Hưng: Ít ai biết chị Thu Phương cũng là một tay chơi nhạc rock nên anh nghĩ về đội chị Phương sẽ thích hợp hơn.


	
	Tuấn Hưng: Sao lần nào chị cần một điều gì là chị lại lên sân khấu vậy? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng: Sao lần nào chị cần một điều gì là chị lại lên sân khấu vậy?

Thu Phương: Mình không có khổ nhục kế nhưng nói thì sợ bạn không tin nên chị mới lên cho bạn cầm tay để biết chị đã nhấn nút mạnh đến thế nào.

Tuấn Hưng than thở: Đúng là cuộc chiến không cân sức.


	
	Mỹ Tâm: Chị ghê thặc! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm: Chị ghê thặc!

Đàm Vĩnh Hưng xác nhận một lần nữa: Thu Phương rất độc, rất lợi hại, nguy hiểm. Câu chốt: Khi phụ nữ không ra tay thì thôi ra tay thì chết.

Thu Phương hớn hở khẳng định: Phụ nữ không ra tay thì thôi mà đã ra tay thì gạo xay ra cám.


	
	Thu Phương nhìn Tuấn Hưng 'trìu mến': Em ơi, em không đỡ nổi 'quả' này đâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Phương nhìn Tuấn Hưng "trìu mến": Em ơi, em không đỡ nổi "quả" này đâu.

Đàm Vĩnh Hưng: Ôi, con bé này sâu cay nhỉ!

Võ Thị Thương đến từ Nghệ An trình diễn ca khúc “Yêu thương cho anh”, đã chinh phục HLV Mỹ Tâm. Đúng như HLV Mỹ Tâm nhận xét, Thương sở hữu giọng hát không quá xuất sắc và chưa có điểm đặc biệt, nhưng cảm xúc của cô truyền tải qua ca khúc có thể níu khán giả ở lại.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Mỹ Tâm: 'Đôi khi khóc cũng là vì vui và hạnh phúc' - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm: "Đôi khi khóc cũng là vì vui và hạnh phúc"

Nam thí sinh điển trai Phạm Anh Duy gây ấn tượng mạnh với "Ain't No Sunshine". Cả 4 chiếc ghế nóng đều đã quay lại, tuy nhiên nhờ sự thuyết phục của mình, Thu Phương đã mang về thêm cho đội mình một thí sinh xuất sắc.. Tuấn Hưng tuy có lợi thế là học cùng trường Đại học với thí sinh nhưng vẫn không thuyết phục được. Nam Huấn luyện viên chia sẻ, anh muốn trực tiếp hướng dẫn Anh Duy như đóng góp điều gì đó cho ngôi trường cũ. HLV Thu Phương lập tức "chặt chém": "Diễn hơi sâu" khiến giọng ca Tìm lại bầu trời có một chút "quê nhẹ".


	
	Đàm Vĩnh Hưng: Anh quay lại đầu tiên để cho em vững tâm mà hát nên em không được chọn ai ngoài anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng: Anh quay lại đầu tiên để cho em vững tâm mà hát nên em không được chọn ai ngoài anh.

Mỹ Tâm: Tiêu chí của chị đó là phải thưởng thức âm nhạc trước khi xem bề ngoài của họ như thế nào. Chị sẽ đến với em bằng âm nhạc và chị hiểu giọng hát của em, tâm hồn của em.


	
	Mỹ Tâm: Trong âm nhạc của chị không có từ 'đánh lộn', chỉ có những gì đẹp nhất, thẩm mỹ nhất và hay nhất giống như con người của em đang đứng là được rồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm: Trong âm nhạc của chị không có từ "đánh lộn", chỉ có những gì đẹp nhất, thẩm mỹ nhất và hay nhất giống như con người của em đang đứng là được rồi.

Thu Phương: Chị không thích nói, chị chỉ thích làm thôi.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Thu Phương chấp nhận bỏ qua sĩ diện để chiêu mộ nhân tài

Chết cười với màn đấu khẩu "chia phe" của HLV The Voice

Mỹ Tâm, Mr. Đàm "lập phe" lấn áp Tuấn Hưng, Thu Phương

Thu Phương

Trong số mới nhất của "Thách thức danh hài", chiến thắng thuyết phục của một nữ sinh viên đã nhanh chóng gây chú ý, bởi màn trình diễn "lầy lội", khó đỡ.

Sao Việt Sao Việt 24h 55 phút trước

Nghệ sĩ Trường Giang trong vai trò MC liên tục mắc quá nhiều lỗi khiến khán giả khó chịu trong đêm trao giải một giải thưởng âm nhạc.

Bóng đá U23 Việt Nam 55 phút trước

Sau chiến tích lọt vào tứ kết VCK U23 châu Á, báo chí nước ngoài không tiếc những lời "có cánh" để dành tặng cho màn trình diễn quả cảm của U23 Việt Nam

Mặc dù tính từ đầu tháng 1 vừa qua, người đi bộ sai luật đã có thể bị xử phạt rất nặng song nhiều người dân vẫn thản nhiên đi theo "kiểu mình thích".

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Những bằng chứng chứng minh Soobin Hoàng Sơn đang âm thầm hẹn hò đã được cộng đồng mạng đồng loạt chia sẻ trên khắp các diễn đàn.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 2 giờ trước

Dù chỉ mới 1 tuổi nhưng quý tử nhà họ Huỳnh rất ra dáng soái ca và đáng yêu với khuôn mặt mũm mĩm.

Bóng đá Chuyển nhượng 2 giờ trước

Trước những động thái đòi ra đi của cậu học trò, thuyền trưởng Los Bancos đã có những trải lòng và bài học dành cho siêu sao Ronaldo.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nhằm tránh khỏi việc bị khán giả phát hiện ra mình không thuộc lời, các nghệ sĩ đã nghĩ ra khá nhiều cách để có thể biểu diễn tốt nhất bài hát của mình.

Xã hội Sự Việc Hy Hữu 2 giờ trước

"Khổ chủ" vừa mừng vừa bật cười sau khi nhận được số tiền bị mất cách đây 3 năm kèm theo một bức tâm thư vô cùng "tình cảm" được gửi từ tên trộm.

Tết cổ truyền đi vào lòng người một cách êm ái nhưng đậm sâu đến nỗi, chỉ một bức ảnh, một điệu nhạc xuân cũng đủ làm cho ta hân hoan, rạo rực.

Những người sinh năm 1997 sẽ có thêm một năm với nhiều cơ hội trong công việc, tài chính và sự nghiệp.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 đã công bố Top người đẹp ở phần phần thi phụ Best Dress trong đó không có tên của đại diện Việt Nam.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ diễn viên để có một buổi trò chuyện với các phật tử tại chùa và cô đã làm cho mọi người rơi nước mắt vì câu chuyện của chính gia đình mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải một đoạn clip livestream ngắn chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình trên trang cá nhân và bất ngờ bị Trang Trần bóc mẽ.

X Ðóng