Đàm Vĩnh Hưng "nổi cơn thịnh nộ" với Quang Lê

Mr. Đàm vô cùng tức giận trước hành động “chơi bẩn” của nam ca sĩ Quang Lê và ekip của anh ấy.

Mới đây, trên trang cá nhân của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ một bức “tâm thư” khá dài thể hiện sự bức xúc, tức giận của mình trước hành động “hớt tay trên” của nam ca sĩ Quang đối với một bạn trẻ được Đàm Vĩnh Hưng đánh giá khá cao vì có tiềm năng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Bức 'tâm thư' đầy căm phẫn của Đàm Vĩnh Hưng mới vừa được đăng tải trên trang cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức "tâm thư" đầy căm phẫn của Đàm Vĩnh Hưng mới vừa được đăng tải trên trang cá nhân

Đàm Vĩnh Hưng trần tình trên trang cá nhân: Thông qua trang mạng xã hội, anh đã được giới thiệu một cậu bé bán kẹo kéo  tên Nghĩa có giọng hát giống nam ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên. Vô tình gặp chàng trai ấy trong một lần đi diễn ở Long Khánh, Đàm Vĩnh Hưng đã ngỏ lời mời anh chàng này tham dự liveshow Chuyến tàu quê hương của anh vừa được tổ chức vào đầu tháng 6. Được biết, trước khi diễn ra liveshow, Đàm Vĩnh Hưng đã gọi điện cho Nghĩa lên thành phố Hồ Chí Minh để tập luyện và chuẩn bị trang phục.


	
	Trọng Nghĩa năm nay 22 tuổi, quê ở Long Khánh (Đồng Nai). Hàng ngày, anh vừa bán kẹo vừa hát những bản bolero phục vụ khách ở các quán ăn. Trong một lần xuống Long Khánh, Mr. Đàm đã gặp Trọng Nghĩa, thấy Nghĩa hát hay nên quyết định tạo cơ hội cho anh về Sài Gòn tham gia liveshow của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Nghĩa năm nay 22 tuổi, quê ở Long Khánh (Đồng Nai). Hàng ngày, anh vừa bán kẹo vừa hát những bản bolero phục vụ khách ở các quán ăn. Trong một lần xuống Long Khánh, Mr. Đàm đã gặp Trọng Nghĩa, thấy Nghĩa hát hay nên quyết định tạo cơ hội cho anh về Sài Gòn tham gia liveshow của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đàm Vĩnh Hưng đưa Nghĩa lên Sài Gòn vài ngày trước khi liveshow diễn ra để tập luyện và chuẩn bị trang phục. Trong chương trình, chàng trai trẻ hạnh phúc khi sóng đôi cùng Mr. Đàm song ca 'Thành phố buồn'' và 'Lời đắng cho cuộc tình'. Nghĩa hát mộc mạc, cảm xúc, được khán giả tán thưởng nồng nhiệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng đưa Nghĩa lên Sài Gòn vài ngày trước khi liveshow diễn ra để tập luyện và chuẩn bị trang phục. Trong chương trình, chàng trai trẻ hạnh phúc khi sóng đôi cùng Mr. Đàm song ca "Thành phố buồn'" và "Lời đắng cho cuộc tình". Nghĩa hát mộc mạc, cảm xúc, được khán giả tán thưởng nồng nhiệt.

Sau đêm liveshow, Đàm Vĩnh Hưng đã ngỏ lời giúp đỡ Nghĩa. Cậu quay trở về nhà sắp xếp công việc gia đình rồi sẽ chuyển hẳn lên Sài Gòn học tập. Thế nhưng, nam ca sĩ Quang Lê cùng với ekip đã xuống tận nhà Nghĩa và đưa ra những lời "ngọt ngào" để dụ dỗ cậu. Quang Lê đã đưa ra những quyền lợi như: lương tháng, cho tiền phẫu thuật,...và Nghĩa đã bị những lời mời chào hấp dẫn ấy dụ dỗ, ký hợp đồng với công ty Quang Lê.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tức giận trước hành động "chơi không đẹp" của Quang Lê, Mr. Đàm phẫn nộ: "Điều anh muốn nói với em là ý thức và cách xử sự." hay "Em lo cho "cái thân" của em còn chưa xong nữa ".

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: "Nhắc cho chú nhớ khi anh đã viết thẳng tên chú ra như thế này thì chú phải biết giữa anh và chú là không còn gì nữa". Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tỏ thái độ vô cùng thất vọng: "Dù một người có hát hay nhất thế giới, có giàu có bao nhiêu nhưng không có lòng trung thành và biết trước biết sau như em thì anh cũng sẵn sàng quét sạch ra khỏi cõi bờ trái tim Anh!".

Được đánh giá là một ca sĩ có đức tính khá thẳng thắn, hành động "vạch mặt" của Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức nhận được sự đồng lòng từ phía dư luận và khán giả. Đa phần mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành động "cướp trắng trợn" của nam ca sĩ Quang Lê.


	\ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao \


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Khá đông khán giả cũng cảm thấy bức xúc trước hành động Quang Lê 'cướp gà' của Đàm Vĩnh Hưng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá đông khán giả cũng cảm thấy bức xúc trước hành động Quang Lê "cướp gà" của Đàm Vĩnh Hưng

Ngay sau khi đăng tải status, chúng tôi liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng để tìm hiểu cụ thể sự việc. Nam Huấn luyện viên The Voice tỏ ra rất bức xúc.

"Tôi đã cố liên lạc với bên Quang Lê suốt 2 ngày vừa qua từ số điện thoại ở Việt Nam đến bên Mỹ đều không thấy. Dù sao tôi muốn dung hòa và vui vẻ với tất cả đồng nghiệp. Nhất là không muốn để em út mình khó xử hơn, nhưng "thằng bé" này vuốt mặt không nể mũi, coi thường Đàm Vĩnh Hưng quá. Bạn thử nghĩ xem, cách cư xử như vậy đâu có làm cho mình giàu hơn hay nghèo đi? Nói gì thì nói, làm như thế không thể chấp nhận được. Con kiến bò lên chân mình mà không chặn nó lại nhất định định nó sẽ leo đến nơi cao hơn và nguy hiểm hơn! Và đó là ý kiến chia sẻ của tôi dành cho 1 ca sĩ không được lòng nhiều đồng nghiệp bấy lâu nay, nhưng không ai nói đến em cả và em cứ nghĩ vậy là đúng nên em cứ như thế làm tới đi!" - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Quang Lê hiện đang là một trong những nam ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến trong và ngoài nước, một phần là do dòng nhạc quê hương mà anh đang theo đuổi. Trở về Việt Nam, bên cạnh việc đi hát, Quang Lê còn giúp đỡ cho những giọng ca trẻ, tiềm năng. Anh hiện đang đỡ đầu và giúp đỡ cho  Phương Mỹ Chi để cô bé có thể phát triển sự nghiệp ca hát của mình. Sau Phương Mỹ Chi, Quang Lê vừa nhận giúp đỡ thêm cô bé chuyên hát nhạc TrịnhHuyền Trân. Quang Lê chia sẻ, anh không dám hứa hẹn điều gì nhưng sẽ làm hết sức để giọng ca nhí có một tương lai tươi sáng. Anh ấp ủ ước muốn giúp Huyền Trân làm được những điều xứng đáng với giọng hát đẹp của cô.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Quang Lê hiện đang đỡ đầu và giúp đỡ cho 2 giọng ca nhí đó là Phương Mỹ Chi và Huyền Trân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê hiện đang đỡ đầu và giúp đỡ cho 2 giọng ca nhí đó là Phương Mỹ Chi Huyền Trân.

Toàn văn đoạn tố cáo Quang Lê của Đàm Vĩnh Hưng:

"Định là sẽ cho qua một chuyện chơi bẩn của nam ca sĩ Quang Lê và ekip của anh ta! Nhưng xét thấy cần phải khẳng định cho cậu này biết một lần để từ nay trở đi đừng có diễn với tôi nữa nhé. Mặc dù tất cả các trích đoạn của em đều dở một cách tệ hại! Câu chuyện này cũng không phải là chuyện hay ho gì! Nhưng chú thích cân não với anh một ván thì anh sẵn lòng chơi với chú một lần cho biết!

Ai ai cũng biết là mình vừa giới thiệu đến khán giả cũng như báo chí một cậu bé bán kẹo kéo có giọng hát giống ca  hải ngoại Đan Nguyên. Và trên mạng một số người đã gọi là Đan Nguyên đường phố, qua sự giới thiệu của ông xã Hồng Ngọc là mr Tâm. Trong khi mình và Tâm để cậu bé này về sắp xếp chuyện gia đình để vào hẳn Sài Gòn học hành, tập luyện thêm thì Quang Lê đã đích thân cho người xuống tận Long Khánh để đưa ra những lời ngon ngọt dụ dỗ cậu bé đại loại như: lãnh lương tháng 3tr5, sẽ bỏ tiền ra cho Nghĩa sửa mũi, cà thẹo trên mặt, đưa Nghĩa vào Thuý Nga... Đang trong hoàn cảnh nghèo khó, trước những lời chào mời hấp dẫn như thế thì thằng bé 21 tuổi như Nghĩa làm sao mà vững vàng được? Thế là nó đành phải bội ước và đưa tay ký hợp đồng với công ty của Quang Lê!

Quang Lê! Lâu nay anh cứ nghĩ em khôn lắm! Nhưng em là một cậu ca  khôn vặt mà thôi! Chắc là em chưa từng cho mình thời gian để suy nghĩ kết quả mà mình làm tổn thương người khác như thế nào đúng không??!! Có lẽ sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau nào là bọn nghệ  tranh ăn hoặc ai nhanh tay thì thắng thôi, hoặc rất nhiều điều nữa... Điều anh muốn nói với em là ý thức và cách xử sự! Nhưng anh thấy không cần thiết và đáng để nói với em nữa vì nếu em có ý thức và biết xử sự thì em đã không hành động như thế! Em lo "cái thân "của em còn chưa xong nữa ạ! Anh có nhắn tin cho em và cả quản lý của em để nghe một câu giải thích của tụi em! Nhưng hoàn toàn không có! Vậy thì ngày hôm nay anh chính thức tuyên bố là sẽ đối đầu với em trên tất cả mọi phương diện! Lâu nay em và mọi người nghe nói Đàm Vĩnh Hưng ghê gớm, dễ sợ thế này thế nọ đúng không? Được! Anh sẽ cho em biết! Như tin nhắn anh đã gửi em! Nếu muốn yên thân thì đừng bao giờ đụng vào những gì có liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng! Nhắc cho chú nhớ! Khi anh đã viết thẳng thừng tên của chú ra như thế này thì chú phải biết giữa anh và chú là không còn gì nữa!

Đối với Nghĩa! Anh hiểu nỗi lòng em! Nhưng cũng may cho Anh là được biết kết quả sớm như thế này! Dù một người đó có hát hay nhất thế giới, có giàu có bao nhiêu nhưng không lòng trung thành và biết trước biết sau như em thì anh cũng sẵn sàng quét sạch ra khỏi cõi bờ trái tim anh! Anh cấm tụi em" nhắn tin giải thích hay xin lỗi gì với Anh!".

 

Đàm Vĩnh Hưng và những câu chuyện li kì phía sau sân khấu ít người biết

Đàm Vĩnh Hưng tái hiện “kỷ niệm tình yêu” với Mỹ Tâm lên sân khấu

Mr Đàm đem "chuyện tình" với Mỹ Tâm lên sâu khấu The Voice

Quang Lê

Đàm Vĩnh Hưng

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Người đẹp đã có thể bộc phát ra câu nói hết sức mâu thuẫn về chuyện tình yêu của mình trong thời điểm hiện tại.

Khỏe đẹp tiêm filler 4 giờ trước

Bỏ 13 triệu đồng để tiêm chất làm đầy ở cơ sở không uy tín, chị Trinh đã phải nhận lấy hậu quả nặng nề là một gương mặt biến dạng.

Sao Đông Sao 4 giờ trước

Ngỡ máy quay đang không hoạt động, các thành viên của Wanna One vô tư nói chuyện, thậm chí còn có cả lời chửi thề khiến K-net hết sức bất bình vì vụ việc này.

Chỉ sau 7 tháng, Nguyễn Văn Nam đã cải thiện được 10 cm chiều cao. Đây được xem là trường hợp cải thiện chiều cao nhiều nhất mà các bác sĩ từng phẫu thuật.

Du lịch Du lịch Huế 5 giờ trước

Có một xứ Huế dịu dàng và xinh đẹp, khẽ nép mình bên nhịp điệu sôi động của thành phố Đà Nẵng mà có thể bạn còn chưa khám phá.

Châu Á Phim Hoa ngữ 5 giờ trước

Có tổng doanh thu cao nhất toàn cầu đầu năm 2018, nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy phim Trung chiếm đến 3 trong top 5 thứ hạng đầu.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Người đẹp đã lên tiếng để kết thúc mọi ồn ào về vấn đề tình cảm của cô và Mười khó trong thời gian vừa qua.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 6 giờ trước

Gần đây, Tổng biên tập Bazaar xứ Trung Tô Mang tuyên bố muốn từ chức, Triệu Lệ Dĩnh lại bất ngờ bị netizen "gọi hồn".

Xã hội Tai nạn giao thông 6 giờ trước

Trong căn nhà cấp 4 nhỏ, ông bà Chử Văn Đỗ (56 tuổi) và Đặng Thị Tăng (59 tuổi) bố mẹ của chiến sĩ Khánh ngồi ủ rũ bên cạnh những đồng nghiệp của con trai mình.

Người đẹp Sao Việt 24h 6 giờ trước

Với loạt ảnh diện áo tắm mới nhất, Phí Phương Anh gây xôn xao với nghi vấn đã phẫu thuật "nâng cấp" vòng 1 như nhiều người đẹp khác của V-biz.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 6 giờ trước

Có những cầu thủ bị ghẻ lạnh tại CLB cũ nhưng sau khi ra đi họ lại hồi sinh mạnh mẽ. Sau đây là 7 trường hợp đặc biệt như thế.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Nữ diễn viên liên tục phải nghe những thông tin, lời đồn không hay của bạn trai mình với người khác về mối quan hệ tình cảm.

Sau khi trở lại Thái Lan, Hương Giang pose dáng chuẩn Hoa hậu trước chặng đường thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

X Ðóng