Đàm Vĩnh Hưng - "Người không phổi" của Giọng hát Việt

Sẽ không quá lời khi gọi Mr Đàm là "người không phổi", nếu nhìn vào cả một chặng đường dài anh đã đi qua cùng The Voice Việt!

Mr Đàm có lẽ không biết đá bóng, hoặc nếu có thì cũng không có khả năng được vinh danh như một "người không phổi" cỡ Frank Lampard hay Park Ji Sung. Có điều, sự dẻo dai và sức bền hiếm có của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến anh hoàn toàn xứng đáng với biệt hiệu hiếm có này, nhất là khi nhìn vào những gì anh làm được trên băng ghế nóng!

Tính tới mùa giải 2015, Mr Đàm đã có tổng cộng 3 năm trời đảm nhận vị trí huấn luyện viên của The Voice. Anh cũng là vị huấn luyện viên "thâm niên" nhất trên băng ghế nóng, đồng thời sở hữu số học trò "khủng" nhất tính cho tới hiện tại. Gần như các đồng nghiệp khác chỉ gắng gượng trụ được tới mùa giải thứ 2, hoặc "dứt áo ra đi" ngay sau 1 mùa, nhưng Mr Đàm thì ngược lại. Không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy "ông hoàng nhạc Việt" có ý định dừng lại và sẽ chẳng bất ngờ nếu anh quyết định ngồi ghế nóng thêm... vài năm nữa!


	
	Suốt 3 mùa giải, anh vẫn yên vị ở vị trí 'ông hoàng' trên băng ghế nóng The Voice - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suốt 3 mùa giải, anh vẫn yên vị ở vị trí "ông hoàng" trên băng ghế nóng The Voice

Nghe thì có vẻ như ngồi ghế nóng là công việc rất đơn giản, nhưng hãy nhớ lại đã từng có những vị giám khảo ngồi vỏn vẹn được vài ngày, thậm chí... tháo chạy ngay khi vừa lên sóng vỏn vẹn 1 lần. Những vị giám khảo kì cựu, thông minh và ghê gớm như Lê Hoàng còn phải cảm thán thốt lên: Có ngu mới đi làm giám khảo. Và vô số những nhân vật tiếng tăm của làng giải trí còn thề thốt nhất định không bao giờ dám ngồi ghế nóng thêm lần nữa, vì họ "sợ tới già" rồi!

Trong bối cảnh chung nghiệt ngã đó, việc Đàm Vĩnh Hưng "bình chân như vại" trên ghế nóng trong một thời gian dài kỷ lục có thể là minh chứng hùng hồn nhất cho "bản lĩnh" phi thường anh sở hữu. Mr Đàm cũng không hề là người "tham quyền cố vị" và việc "cố đấm ăn xôi" để giữ một vị trí trên ghế nóng là điều không thể xảy ra. Thậm chí, chỉ cần nhận thấy một chút ngao ngán từ phía người xem, lời chia tay chắc chắn sẽ được "ông hoàng nhạc Việt" đưa ra ngay lập tức. Ra đi trong sự ngán ngẩm, chán chường hay khi ánh hào quang đã tắt lịm chưa bao giờ là chọn lựa của Mr Đàm, từ trước tới giờ vẫn vậy!

Phải dùng từ "phi thường" để nói về sự dẻo dai và độ bền bỉ của Mr Đàm, khi anh vẫn tiếp tục gặt hái được những thành công trên ghế nóng tại mùa giải thứ 3. Đối với bất kì nghệ sĩ nào, xuất hiện liên tục mỗi cuối tuần trong vòng 3 năm trời ròng rã cũng đủ khiến họ cạn sạch mọi chiêu trò, sáng tạo, sự hài hước và khả năng "mồm mép". Nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại là ngoại lệ. Suốt 3 năm trời, anh cho thấy vốn chiêu trò của mình dường như vô hạn, khả năng sáng tạo của anh cũng không có điểm dừng và sức hút anh tạo ra với khán giả vẫn hệt như một thỏi nam châm vĩnh cửu!


	
	Phải dùng từ 'phi thường' để nói về những gì Đàm Vĩnh Hưng đã làm được trên ghế nóng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phải dùng từ "phi thường" để nói về những gì Đàm Vĩnh Hưng đã làm được trên ghế nóng.

Chưa khi nào, Mr Đàm khiến người xem phải thốt lên hai từ "ngán ngẩm". Thật vậy, dù có 3 năm hay nhiều năm nữa trôi qua, vẫn chẳng có bất kì ai đoán được... Mr Đàm sắp sửa làm gì. Cũng như việc chẳng một ai thấy anh mặc một bộ trang phục lên sân khấu 2 lần, việc những chiêu trò, sáng tạo của anh được thay đổi liên tục và không bao giờ trùng lặp, dẫu rằng những số buổi phát sóng có Mr Đàm tham gia phải lên tới con số hàng trăm!

Ấn tượng mà anh tạo được luôn sâu sắc và đặc biệt, tới mức có thể được xem như những trường hợp "mẫu mực" trên ghế nóng. Từ những phát ngôn không đụng hàng cho tới hành động giơ nhẫn kim cương "chiêu dụ" đệ tử, hay... quỳ lạy thí sinh ngay trên sân khấu đều khiến người ta không thể nào quên mỗi khi nhắc tới Mr Đàm. Không nhiều đồng nghiệp của anh tạo được những ấn tượng khó phai mờ đó, dù họ vẫn được khen ngợi đã "tròn vai" trên ghế nóng hay sở hữu sự khéo léo, hoạt ngôn chẳng kém gì anh. Nhưng đó mới chính là điểm riêng tạo nên thương hiệu của Mr Đàm - những dấu ấn đặc biệt khiến anh không thể lẫn với một ngôi sao nào khác.


	
	Những dấu ấn mà Đàm Vĩnh Hưng để lại luôn sâu sắc và đặc biệt, tạo nên thương hiệu rất riêng cho chủ nhân 'không thể thay thế' của ghế nóng The Voice. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dấu ấn mà Đàm Vĩnh Hưng để lại luôn sâu sắc và đặc biệt, tạo nên thương hiệu rất riêng cho chủ nhân "không thể thay thế" của ghế nóng The Voice.

Óc sáng tạo và khả năng hoạt ngôn, ứng phó thông minh và dí dỏm của Mr Đàm không phải là tất cả những gì anh có. Để giữ được sức hút với các thí sinh, người huấn luyện viên phải cần có nhiều tố chất hơn thế nữa. 3 năm ngồi ghế nóng, những thí sinh quyết tâm đi theo Mr Đàm đếm vội cũng phải suýt soát mấy chục người và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau vòng giấu mặt của The Voice 2015, vẫn có vô số thí sinh chọn lựa anh làm "sư phụ" để tiếp tục chinh chiến tại đấu trường khắc nghiệt này!


	
	Các thí sinh The Voice không hề dại dột hay ngây thơ khi đặt trọn vẹn niềm tin vào những câu 'chót lưỡi đầu môi'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thí sinh The Voice không hề dại dột hay ngây thơ khi đặt trọn vẹn niềm tin vào những câu "chót lưỡi đầu môi".

Có rất nhiều lý do để các ngôi sao trẻ đặt kì vọng vào vị sư phụ "thâm niên" của The Voice. Kinh nghiệm 3 năm trời tại gameshow này giúp Đàm Vĩnh Hưng "nằm lòng" mọi đường đi nước bước, có thể truyền thụ lại cho học trò những kinh nghiệm xương máu mà các đồng nghiệp chẳng thể nào có được. Quan trọng hơn, tiếng tăm "thiên vị học trò" của Đàm Vĩnh Hưng vốn đã nổi tiếng và vượt ra khỏi ranh giới The Voice, khiến cho những thí sinh chọn lựa anh có thêm rất nhiều niềm tin về một "chỗ dựa" vững vàng trong cuộc chiến sắp tới và cả tương lai, khi bước chân vào showbiz Việt.

Không phải ngẫu nhiên mà Mr Đàm vẫn luôn là vị huấn luyện viên "ăn khách" nhất tại The Voice, bất chấp sự cạnh tranh tới từ hàng loạt tên tuổi mới. Hơn ai hết, cái tên Mr Đàm là bảo chứng bằng vàng mười cho sự quan tâm, dìu dắt sẽ được giành cho các "đàn em", không chỉ trong mỗi cuộc thi. Đối với Đàm Vĩnh Hưng, nghĩa thầy trò mà anh quan niệm không chỉ gói gọn trong mỗi The Voice, hay tiếng "thầy" không chỉ gọi để phục vụ cho mỗi lần lên sóng. Anh quan niệm một cách chân thành hơn về khái niệm "thầy - trò" và trong chừng mực nào đấy, "ông hoàng nhạc Việt" đã sống hết lòng với cái danh hiệu gameshow trao tặng!


	
	Cách sống chân thành và đầy tình nghĩa của 'ông hoàng nhạc Việt' đã giúp vị trí trên ghế nóng của anh luôn vững như bàn thạch, không chỉ trong lòng khán giả mà trong cả sự tin tưởng tuyệt đối của mọi thí sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách sống chân thành và đầy tình nghĩa của "ông hoàng nhạc Việt" đã giúp vị trí trên ghế nóng của anh luôn vững như bàn thạch, không chỉ trong lòng khán giả mà trong cả sự tin tưởng tuyệt đối của mọi thí sinh.

Nhìn cách ông hoàng nhạc Việt "kéo" theo cỡ chừng vài chục đệ tử chinh chiến khắp các sân khấu âm nhạc Sài Gòn, gửi gắm từng đứa học trò mình từng thu nhận được qua các gameshow cho bầu show, đồng nghiệp, người ta hiểu tại sao Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa bao giờ hết "hot" trên ghế nóng. Sự chân thành và tình người hiếm hoi anh có được đã là yếu tố quyết định khiến chiếc ghế anh ngồi luôn vững chãi trong lòng thí sinh và khán giả - điều mà chỉ bằng sự hoạt ngôn hay hài hước trong ăn nói sẽ chẳng bao giờ làm nổi...

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Đàm Vĩnh Hưng tình nguyện “xách dép” và “yêu dại khờ” Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng làm giỗ cha giản dị, Ninh Dương Lan Ngọc vác "bầu" đi bán rau

Rớt nước mắt trước những chia sẻ về cha của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng

Sau khi giành vị trí Top 2 trang phục dân tộc được yêu thích nhất, Huyền My tiếp tục có mặt trong Top 10 thí sinh diện bikini do người hâm mộ bình chọn.

Xã hội 1 giờ trước

Một cô gái đến từ Canada do muốn thử hoạt động "thân thiết với thú cưng" của khách sạn, đã quyết định dắt chú ngựa cưng của mình vào ở cùng.

Yêu 1 giờ trước

Hai bạn trẻ yêu nhau từ thời học đại học, cách mà họ thể hiện tình yêu là cùng nhau phấn đấu học tập để cùng nhận bằng tiến sĩ.

Bí ẩn 1 giờ trước

75 chiếc máy bay biến mất không dấu vết, không một lời giải đáp. Tam giác quỷ Bermuda đang mang bí ẩn khủng khiếp nào mà vẫn chưa có câu trả lời chính xác?

Xã hội 1 giờ trước

Nếu như thời tiết Hà Nội đang có dấu hiệu hửng nắng, ấm dần lên thì khu vực Nam Bộ lại có khả năng xảy ra mưa giông kéo dài kèm gió mạnh.

Xã hội 1 giờ trước

Phép màu đã đến với Louise Warneford khi sau 18 lần sảy thai, cuối cùng cô đã hạ sinh được bé trai kháu khỉnh ở tuổi 48.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Cú sút phạt trong trận đấu với Olympiacos cũng chính là pha lạp công thứ 100 của Lionel Messi trên đấu trường Châu Âu.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Bảo Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện chia tay Hồ Quang Hiếu sau hai ngày giữ thái độ im lặng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Bé Su Hào diện trang phục đá bóng đáng yêu, hiếu động, quấn quýt bên Tuấn Hưng khi anh chuẩn bị vào sân đấu.

Học đường 2 giờ trước

Suốt 8 năm ròng, tưởng chừng như phải bỏ dở giấc mơ đến trường vì Đạt không thể tự mình đi lại, nhưng rồi em đã có một tình bạn đặc biệt với Quang.

Thể thao Hậu trường 2 giờ trước

McKayla Maroney cho biết bị bác sĩ Larry Nassar ở đội tuyển thể dục lạm dụng trong vòng 7 năm, từ lúc 13 tuổi cho đến nay.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Mới đây, Mai Hồ tiếp tục đăng tải những hình ảnh hạnh phúc, lãng mạn bên bạn trai khiến nhiều người ghen tỵ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Chỉ vừa đăng tải khoảnh khắc thời thơ ấu mà Tăng Thanh Hà đã khiến người hâm mộ phải ngẩn ngơ trước nhan sắc của mình.

X Đóng