Đàm Vĩnh Hưng ngày càng mê mẩn màu sắc sặc sỡ

Ngoài ra, Diva Hà Trần và ca sĩ Đoan Trang đã lặng lội xa xôi tìm đến nhạc sĩ Trần Tiến để mở hội.

Đàm Vĩnh Hưng rực rỡ sắc màu đi dạo phố

Trong chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào ở Úc lần này, Đàm Vĩnh Hưng cùng Hồng NgọcIsaac DJ Hoàng Anh đã mang nhiều phần trình diễn rất đặc sắc đến với những người dân Việt sống xa quê nhà. Sau mỗi đêm diễn Mr. Đàm đều đăng tải những dòng cảm xúc của mình dành cho khán giả ở đây.

Sau những đêm diễn ở Sydney, nam ca sĩ lại tiếp tục đến với Melbourne - Úc để mang giọng ca, tiếng hát phục vụ cho mọi người. Là một trong số ít ca sĩ tại Việt Nam thích chơi trội nổi bật, Mr. Đàm đã diện một bộ trang phục chói loá khi đến với Melbourne. Không những thế anh còn khoe cả bộ sưu tập giày của mình lên đến con số hơn 600 đôi và khi đặt chân đến nước Úc, anh lại tậu thêm cho mình 3 đôi với hoạ tiết đính đá đầy cầu kì và ấn tượng.


	
	Mr.Đàm chào Melbourne với trang phục xanh chuối rực rỡ. Anh còn ví von bộ đồ mình 'tươi xanh đè chết cây cảnh sau lưng'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr.Đàm chào Melbourne với trang phục xanh chuối rực rỡ. Anh còn ví von bộ đồ mình "tươi xanh đè chết cây cảnh sau lưng".


	
	Đây là nhà thờ được Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm mỗi khi anh có dịp đến Úc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là nhà thờ được Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm mỗi khi anh có dịp đến Úc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Với bộ đồ chói loá lần này của mình, nam ca sĩ nổi trội hẵn so với nhà thờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với bộ đồ chói loá lần này của mình, nam ca sĩ nổi trội hẵn so với nhà thờ.


	
	Bộ sưu tập giày của anh hiện hơn 600 đôi và đây là 3 đôi Mr. Đàm không cưỡng lại được nên đã đưa thêm vào bộ sưu tập 'khủng' của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ sưu tập giày của anh hiện hơn 600 đôi và đây là 3 đôi Mr. Đàm không cưỡng lại được nên đã đưa thêm vào bộ sưu tập "khủng" của anh.

Đoan Trang, Hà Trần lặng lội xuống vùng xa hát với Trần Tiến

Đây là một dự án hát du ca của nhạc sĩ Trần Tiến đang được thực hiện trong thời gian vừa qua. Lần này Diva Trần Thu Hà, ca sĩ Đoan Trang, Y Zắc và nhóm nhạc Ngũ Cung đã cùng có mặt tại hồ chứa của Thủy điện Đa Mi - Hàm Thuận để tham gia đêm nhạc "Trần Tiến - 50 năm đi và viết".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đêm diễn ở Bình Thuận này có sự góp mặt của Diva Trần Thu Hà, Đoan Trang, Y Zắc và nhóm nhạc Ngũ Cung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đêm diễn ở Bình Thuận này có sự góp mặt của Diva Trần Thu Hà, Đoan Trang, Y Zắc và nhóm nhạc Ngũ Cung.


	
	Đây là một dự án của nhạc sĩ Trần Tiễn đang được thực hiện mang tên 'Trần Tiến - 50 năm đi và viết'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là một dự án của nhạc sĩ Trần Tiễn đang được thực hiện mang tên "Trần Tiến - 50 năm đi và viết".

Đêm nhạc được diễn ra ở những địa điểm khá xa với Thành phố, nơi mà những người lao động miền núi họ làm việc cực lực từ sáng đến tối. Thông điệp của đêm nhạc là mang tiếng hát của mình để phục vụ cho khán giả vùng sâu vùng xa, giúp họ giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả.

Với lối trình diễn hát mộc mạc, không màu mè, không ánh sáng sân khấu thay vào đó là các ca sĩ sẽ trình diễn bên lửa trại, còn khán giả là những người dân địa phương, họ thích ngồi bệt xuống đất để thưởng thức âm nhạc một cách gần gũi nhất. Đêm nhạc lần này được diễn ra tại Bình Thuận, không khí nơi đây chắc chắn sẽ rất náo nhiệt nhưng vẫn đầy ấm cúng với các bài hát đậm chất Việt Nam.


	
	Khán giá đầy mộc mạc, ngồi bệt hẳn xuống đất để cùng hoà vào không khí âm nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giá đầy mộc mạc, ngồi bệt hẳn xuống đất để cùng hoà vào không khí âm nhạc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đêm nhạc không màu mè, không ánh sáng sân khấu và ca sĩ sẽ trình diễn cung quanh lửa trại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đêm nhạc không màu mè, không ánh sáng sân khấu và ca sĩ sẽ trình diễn cung quanh lửa trại.

Có dịp tham gia đêm nhạc ý nghĩa này tại Bình Thuận, nữ ca sĩ Đoan Trang cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Trên trang cá nhân, "thỏi Socola biết hát" viết: "Chắc là phải mười mấy năm rồi, kể từ ngày được là một cô sinh viên bé nhỏ của trường đại học HUFLIT, của Hội quán Sinh viên Thành phố đi ngược xuôi khắp nơi bằng lời ca tiếng hát và lòng đam mê của tuổi trẻ, của nghề nghiệp thì bây giờ đây, mình mới thật sự sống lại được cái cảm giác chất lừ ấy. Cảm ơn chú Trần Tiến - gã du ca của thế kỷ đã đưa tụi con đến đây, nơi xa thành phố, vắt vẻo trên lưng ngọn đồi già, để tụi con được có một ngày du ca tuyệt vời và khó quên bên ánh lửa".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đoan Trang đã đăng những dòng cảm xúc trên trang cá nhân của mình để cám ơn nhạc sĩ Trần Tiến đã tổ chức những đêm nhạc đầy ý nghĩa như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoan Trang đã đăng những dòng cảm xúc trên trang cá nhân của mình để cám ơn nhạc sĩ Trần Tiến đã tổ chức những đêm nhạc đầy ý nghĩa như thế này.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ bí quyết làm đẹp

Tham gia sự kiện Đẹp và phong cách do hãng mỹ phẩm mà mình đại diện, Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ với khán giả những bí mật hậu trường phim ảnh cũng như những bí quyết giữ gìn nhan sắc. 

Nữ diễn viên tiết lộ: "Để có ngoại hình trẻ trung, làn da tươi tắn như hiện tại, ngoài việc bảo vệ chăm sóc da, tôi cũng chú ý đến nuôi dưỡng, phục hồi những vùng bị lão hóa, tổn thương. Bên cạnh đó, tôi cũng duy trì chế độ sinh hoạt khoa học và điều độ để giữ nhan sắc cho mình".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Trương Ngọc Ánh tự tin khoe dáng với chiếc đầm bó sát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh tự tin khoe dáng với chiếc đầm bó sát.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Nhờ việc thường xuyên chăm sóc cho bản thân, Trương Ngọc Ánh luôn tự tin xuất hiện trước công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ việc thường xuyên chăm sóc cho bản thân, Trương Ngọc Ánh luôn tự tin xuất hiện trước công chúng.

Xem thêm:

ĐÀM VĨNH HƯNG VỪA NHẬU VỪA HÁT KHIẾN NGƯỜI XEM THÍCH THÚ

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những khoảnh khắc "ngọt lịm" của Đoan Trang bên con gái cưng

Vòng đối đầu The Voice hứa hẹn "bùng nổ" với các bản hit của 4 HLV

Những cái ôm từ sau lãng mạn không kém phim Hàn của sao Việt

Diva Trần Thu Hà

Trần Tiến

Y Zắc

nhóm Ngũ Cung

Du lịch 47 phút trước

Những ngôi nhà cổ áp sát và núi và soi bóng xuống dòng Đà Giang tạo nên vẻ đẹp tiên cảnh khiến Phượng Hoàng trở thành địa danh mà ai cũng muốn đến.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Vòng 9 của ngoại hạng Anh mùa giải 2017/18 đã kết thúc với trận thua bất ngờ của MU, bên cạnh đó, những đại gia khác đều có chiến thắng cần thiết.

Công nghệ iPhone 1 giờ trước

Chỉ cần chơi thử 1 lần là bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt và biết vì sao ai ai cũng “cuồng” các game này.

Xã hội 1 giờ trước

Hình ảnh em bé gầy gò mức chỉ còn da bọc xương vì bị suy dinh dưỡng ở Syria được chia sẻ rầm rộ chính là minh chứng hùng hồn nhất cho sự tàn bạo của chiến tranh

Người đẹp 1 giờ trước

Những hình ảnh về buổi tập luyện cho đêm bán kết của dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình quốc tế đã được ban tổ chức đăng tải.

Xã hội 1 giờ trước

Bị bố trách mắng, Duyên bỏ nhà đi, nhiều ngày qua gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có tin tức gì của nữ sinh này.

Cộng đồng mạng 2 giờ trước

"Người yêu có thể không có nhưng chó mèo thì phải có vài con". Đôi khi chó mèo cũng có những khoảnh khắc luôn muốn được ở bên cạnh bạn, đừng bỏ rơi chúng nhé !

Xã hội 2 giờ trước

Khi hành khách gặp sự cố như: móc túi, quấy rối tình dục... trên xe buýt thì gọi đường dây nóng 1022 phản ánh, tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và giúp đỡ.

Khám phá 3 giờ trước

Sự xuất hiện của sinh vật kì lạ này khiến nhiều người khiếp vía và tưởng rằng nó là sản phẩm của sự bịa đặt. Thế nhưng, chúng hoàn toàn có thật trong tự nhiên.

Xã hội 3 giờ trước

Ngoài trường hợp cháu P., tại địa bàn cũng ghi nhận thêm trường hợp bà Trịnh Thị Lý (63 tuổi) hôm 4/10 vừa qua đã bị một đầu đạn rơi trúng ngực khi đang đi chùa

Sao Đông Sao Hàn 3 giờ trước

Cư dân mạng xứ Hàn đã không khỏi phẫn nộ khi phát hiện ra rằng trước khi gây chết người, Bugsy- chó cưng của Siwon đã từng cắn cả Leeteuk.

Bóng đá V-league 3 giờ trước

Lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã quyết định đề nghị các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ trận thua bất thường trước Than Quảng Ninh.

Xã hội 3 giờ trước

Ông Nhậu thức dậy không thấy vợ mình nên đi kiếm, vừa đi tới hành lang ở nhà vệ sinh ông hốt hoảng phát hiện bà Chơi đã tử vong trong tư thế treo cổ.

X Đóng