Đàm Vĩnh Hưng ngày càng mê mẩn màu sắc sặc sỡ

Ngoài ra, Diva Hà Trần và ca sĩ Đoan Trang đã lặng lội xa xôi tìm đến nhạc sĩ Trần Tiến để mở hội.

Đàm Vĩnh Hưng rực rỡ sắc màu đi dạo phố

Trong chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào ở Úc lần này, Đàm Vĩnh Hưng cùng Hồng NgọcIsaac DJ Hoàng Anh đã mang nhiều phần trình diễn rất đặc sắc đến với những người dân Việt sống xa quê nhà. Sau mỗi đêm diễn Mr. Đàm đều đăng tải những dòng cảm xúc của mình dành cho khán giả ở đây.

Sau những đêm diễn ở Sydney, nam ca sĩ lại tiếp tục đến với Melbourne - Úc để mang giọng ca, tiếng hát phục vụ cho mọi người. Là một trong số ít ca sĩ tại Việt Nam thích chơi trội nổi bật, Mr. Đàm đã diện một bộ trang phục chói loá khi đến với Melbourne. Không những thế anh còn khoe cả bộ sưu tập giày của mình lên đến con số hơn 600 đôi và khi đặt chân đến nước Úc, anh lại tậu thêm cho mình 3 đôi với hoạ tiết đính đá đầy cầu kì và ấn tượng.


	
	Mr.Đàm chào Melbourne với trang phục xanh chuối rực rỡ. Anh còn ví von bộ đồ mình 'tươi xanh đè chết cây cảnh sau lưng'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr.Đàm chào Melbourne với trang phục xanh chuối rực rỡ. Anh còn ví von bộ đồ mình "tươi xanh đè chết cây cảnh sau lưng".


	
	Đây là nhà thờ được Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm mỗi khi anh có dịp đến Úc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là nhà thờ được Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm mỗi khi anh có dịp đến Úc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Với bộ đồ chói loá lần này của mình, nam ca sĩ nổi trội hẵn so với nhà thờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với bộ đồ chói loá lần này của mình, nam ca sĩ nổi trội hẵn so với nhà thờ.


	
	Bộ sưu tập giày của anh hiện hơn 600 đôi và đây là 3 đôi Mr. Đàm không cưỡng lại được nên đã đưa thêm vào bộ sưu tập 'khủng' của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ sưu tập giày của anh hiện hơn 600 đôi và đây là 3 đôi Mr. Đàm không cưỡng lại được nên đã đưa thêm vào bộ sưu tập "khủng" của anh.

Đoan Trang, Hà Trần lặng lội xuống vùng xa hát với Trần Tiến

Đây là một dự án hát du ca của nhạc sĩ Trần Tiến đang được thực hiện trong thời gian vừa qua. Lần này Diva Trần Thu Hà, ca sĩ Đoan Trang, Y Zắc và nhóm nhạc Ngũ Cung đã cùng có mặt tại hồ chứa của Thủy điện Đa Mi - Hàm Thuận để tham gia đêm nhạc "Trần Tiến - 50 năm đi và viết".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đêm diễn ở Bình Thuận này có sự góp mặt của Diva Trần Thu Hà, Đoan Trang, Y Zắc và nhóm nhạc Ngũ Cung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đêm diễn ở Bình Thuận này có sự góp mặt của Diva Trần Thu Hà, Đoan Trang, Y Zắc và nhóm nhạc Ngũ Cung.


	
	Đây là một dự án của nhạc sĩ Trần Tiễn đang được thực hiện mang tên 'Trần Tiến - 50 năm đi và viết'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là một dự án của nhạc sĩ Trần Tiễn đang được thực hiện mang tên "Trần Tiến - 50 năm đi và viết".

Đêm nhạc được diễn ra ở những địa điểm khá xa với Thành phố, nơi mà những người lao động miền núi họ làm việc cực lực từ sáng đến tối. Thông điệp của đêm nhạc là mang tiếng hát của mình để phục vụ cho khán giả vùng sâu vùng xa, giúp họ giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả.

Với lối trình diễn hát mộc mạc, không màu mè, không ánh sáng sân khấu thay vào đó là các ca sĩ sẽ trình diễn bên lửa trại, còn khán giả là những người dân địa phương, họ thích ngồi bệt xuống đất để thưởng thức âm nhạc một cách gần gũi nhất. Đêm nhạc lần này được diễn ra tại Bình Thuận, không khí nơi đây chắc chắn sẽ rất náo nhiệt nhưng vẫn đầy ấm cúng với các bài hát đậm chất Việt Nam.


	
	Khán giá đầy mộc mạc, ngồi bệt hẳn xuống đất để cùng hoà vào không khí âm nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giá đầy mộc mạc, ngồi bệt hẳn xuống đất để cùng hoà vào không khí âm nhạc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đêm nhạc không màu mè, không ánh sáng sân khấu và ca sĩ sẽ trình diễn cung quanh lửa trại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đêm nhạc không màu mè, không ánh sáng sân khấu và ca sĩ sẽ trình diễn cung quanh lửa trại.

Có dịp tham gia đêm nhạc ý nghĩa này tại Bình Thuận, nữ ca sĩ Đoan Trang cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Trên trang cá nhân, "thỏi Socola biết hát" viết: "Chắc là phải mười mấy năm rồi, kể từ ngày được là một cô sinh viên bé nhỏ của trường đại học HUFLIT, của Hội quán Sinh viên Thành phố đi ngược xuôi khắp nơi bằng lời ca tiếng hát và lòng đam mê của tuổi trẻ, của nghề nghiệp thì bây giờ đây, mình mới thật sự sống lại được cái cảm giác chất lừ ấy. Cảm ơn chú Trần Tiến - gã du ca của thế kỷ đã đưa tụi con đến đây, nơi xa thành phố, vắt vẻo trên lưng ngọn đồi già, để tụi con được có một ngày du ca tuyệt vời và khó quên bên ánh lửa".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đoan Trang đã đăng những dòng cảm xúc trên trang cá nhân của mình để cám ơn nhạc sĩ Trần Tiến đã tổ chức những đêm nhạc đầy ý nghĩa như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoan Trang đã đăng những dòng cảm xúc trên trang cá nhân của mình để cám ơn nhạc sĩ Trần Tiến đã tổ chức những đêm nhạc đầy ý nghĩa như thế này.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ bí quyết làm đẹp

Tham gia sự kiện Đẹp và phong cách do hãng mỹ phẩm mà mình đại diện, Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ với khán giả những bí mật hậu trường phim ảnh cũng như những bí quyết giữ gìn nhan sắc. 

Nữ diễn viên tiết lộ: "Để có ngoại hình trẻ trung, làn da tươi tắn như hiện tại, ngoài việc bảo vệ chăm sóc da, tôi cũng chú ý đến nuôi dưỡng, phục hồi những vùng bị lão hóa, tổn thương. Bên cạnh đó, tôi cũng duy trì chế độ sinh hoạt khoa học và điều độ để giữ nhan sắc cho mình".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Trương Ngọc Ánh tự tin khoe dáng với chiếc đầm bó sát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh tự tin khoe dáng với chiếc đầm bó sát.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Nhờ việc thường xuyên chăm sóc cho bản thân, Trương Ngọc Ánh luôn tự tin xuất hiện trước công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ việc thường xuyên chăm sóc cho bản thân, Trương Ngọc Ánh luôn tự tin xuất hiện trước công chúng.

Xem thêm:

ĐÀM VĨNH HƯNG VỪA NHẬU VỪA HÁT KHIẾN NGƯỜI XEM THÍCH THÚ

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những khoảnh khắc "ngọt lịm" của Đoan Trang bên con gái cưng

Vòng đối đầu The Voice hứa hẹn "bùng nổ" với các bản hit của 4 HLV

Những cái ôm từ sau lãng mạn không kém phim Hàn của sao Việt

Diva Trần Thu Hà

Trần Tiến

Y Zắc

nhóm Ngũ Cung

Ai bảo siêu nhân là không có thật. Thực chất, khi bị mắc phải 4 hội chứng bệnh lạ này, người bệnh sẽ trở thành những "siêu anh hùng" ngoài đời thực.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Vừa qua, đã có một tại nạn đáng tiếc xảy ra với cô người mẫu 19 tuổi khi người ta phát hiện cô nàng đã tử vong trong tình trạng ''thiếu vải''.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Người hâm mộ của Kim Bum vẫn chưa thể tin được đây là anh chàng với vẻ mặt baby ngày nào "đốn tim" hội chị em trong "Vườn sao băng".

Xã hội Quán cafe 1 giờ trước

Sáng nay tất cả các quán cà phê đã bị cấm hoạt động, bàn ghế, biển hiệu đã được chủ quán dọn dẹp. Hai bên hành lang đường ray đã rộng rãi thông thoáng hơn.

Không hổ danh là nhà mạng tâm lý nhất với khách hàng hiện nay, MobiFone tiếp tục ra mắt gói cước C90 với chi phí cực thấp mà quyền lợi cực cao cho người dùng.

Nếu vẫn còn lười khi phải chen chúc ra các cửa hàng, chỉ cần ngồi ở nhà, bạn cũng có thể sở hữu được cho mình những items ưng ý với giá khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Bạn có cảm thấy lo lắng khi chúng ta “vẫy tay” chào tạm biệt các vali hành lý ký gửi khi check-in và nhìn nó theo băng tải đi vào nơi nào đó không-thể-biết?

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Là một trong ba vị HLV của chương trình The Look 2017, Kỳ Duyên là nhân tố gây bất ngờ nhất khi đưa học trò lên ngôi vị Quán quân The Look mùa đầu tiên.

Clip gây được sự chú ý của cộng đồng mạng khi ghi lại cảnh cậu bé xoay vở "4 phương 8 hướng" mà vẫn viết chữ đẹp.

Xã hội Hiện trường 2 giờ trước

Dù đang là cao điểm mùa thu hoạch cà phê nhưng hàng nghìn người dân quyết định nghỉ một buổi để đi xem Công an tỉnh Lâm Đồng dựng lại hiện trường vụ án mạng.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 2 giờ trước

Vòng đấu cuối tuần đã kết thúc với những kết quả bất ngờ tại ngoại hạng Anh, bên cạnh đó, Real Madrid cuối cùng đã tìm lại được bản ngã của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Cũng giống nghệ sĩ Duy Phương, khi "Sau ánh hào quang" số nghệ sĩ Thanh Hằng phát sóng, chồng cũ của chị bức xúc muốn kiện chương trình.

X Đóng