Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm hội ngộ làm tình nhân

| 23:15 - 13/06/2013

Từng bày tỏ tình cảm dành cho “họa mi tóc nâu” nhưng lâu lắm rồi quý ông nhạc Việt không cùng Mỹ Tâm xuất hiện trên sân khấu ca nhạc.

Mr. Đàm từng chia sẻ đã có bóng hồng trong lòng nhưng tình cảm ấy đã qua lâu rồi. Còn với “hoạ mi tóc nâu” Mỹ Tâm, Mr. Đàm luôn dành những lời nói ngọt ngào, tình tứ. Trước đây, “ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ: "Anh sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm". Còn đối với Mỹ Tâm: “Nói thật là tôi không biết phải nói sao nữa, chỉ biết rằng tôi muốn nói lời cảm ơn đến anh Hưng. Nếu anh ấy có tình cảm đặc biệt với tôi thì tôi bối rối lắm. Chúng tôi luôn là anh em và rất quý nhau".

Cặp “tình nhân âm nhạc” này đã trở thành đề tài hot của báo giới, song họ đã lưu lại làng nhạc Việt những bản song ca hoàn mỹ. “Ai cũng có công việc và vị trí riêng, nhưng sau khi rũ bỏ lớp áo đó thì tình nghệ sỹ, tình thân thương suốt bao nhiêu năm qua vẫn chưa hề phai nhạt trong chúng tôi”- Mr. Đàm nói về mối chân tình với ca sỹ Mỹ Tâm. Minh chứng cho mối chân tình ấy, họ lại một lần nữa tình tứ bên nhau, đặt tên nỗi nhớ... trong đêm nhạc Hãy cứ là tình nhân ngày 28/6 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội. Đây là món quà đặc biệt gửi tặng khán giả thủ đô trong Ngày gia đình Việt Nam nhằm vun đắp thêm những điều ngọt ngào trong tình yêu, cuộc sống.

Ngoài hai cái tên nói trên, Hãy cứ là tình nhân còn có sự góp mặt của bộ đôi Mỹ Linh Tấn Minh. Sau thành công của ca khúc Mong anh về trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 6, hai giọng ca hàng đầu của làng nhạc Việt đang trở thành “cặp đôi hoàn hảo” mới trên các sân khấu lớn nhỏ. Đêm nhạc sắp tới sẽ là lần đầu tiên diva Mỹ Linh và “nam ca sĩ của những bức thư tình” sẽ lột xác trong âm nhạc, với những tình khúc nhạc xưa, vang bóng một thời.

 
 
Mỹ Tâm sẽ mang đến những ca khúc hit mới nhất
 
HLV The Voice mùa thứ 2 Mỹ Linh cũng góp mặt trong đêm nhạc

 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?