Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc nhắn nhủ sâu sắc đến anti-fan

Mới đây, giọng ca Say tình lại tiếp tục đăng đàn lên trang cá nhân với mục đích gửi những lời yêu thương đến với các anti-fan.

Sau bao nhiêu năm theo đuổi con đường ca hát, dường như cái tên Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Sở hữu một lượng fans khủng, Pig’s Family luôn bên cạnh và ủng hộ anh hết mình. Trong đại gia đình đó, Đàm Vĩnh Hưng chính là người anh cả, luôn được mọi thành viên dành những tình cảm trân quý nhất.


	
	Sao nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cái tên Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sao nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cái tên Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ


	
	Sau nhiều năm, số lượng người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng ngày càng tăng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau nhiều năm, số lượng người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng ngày càng tăng

Thế nhưng, bên cạnh những fans nòng cốt và trung thành, Đàm Vĩnh Hưng cũng có không ít những anti-fan, luôn dùng những lời lẽ không hay trước những thông tin hay hoạt động của Mr. Đàm. Không lấy làm buồn về chuyện đó, Đàm Vĩnh Hưng luôn giữ trong lòng một thái độ lạc quan, yêu đời. Thậm chí, anh còn dành khá nhiều tình cảm đặc biệt cho những anti-fan của mình. Mới đây, Mr. Đàm còn viết hẳn cả một bức “tâm thư” dài để phân tích lý do vì sao không nên ghét những bạn anti-fan mà thay vào đó là phải dành tình cảm đặc biệt cho họ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi viết 'tâm thư' cho anti-fan - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi viết "tâm thư" cho anti-fan


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Khá nhiều bạn fans của Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy vô cùng phấn khích trước những lời phân tích đầy sắc sảo của “thần tượng”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều bạn fans của Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy vô cùng phấn khích trước những lời phân tích đầy sắc sảo của “thần tượng”.

Toàn bộ nội dung bức “tâm thư” của Đàm Vĩnh Hưng gửi cho những anti-fan của mình: “Hôm nay sinh nhật cháu mình nên cũng rảnh rỗi chút thời gian! Chả biết làm gì giết thời gian, bỗng nhiên nghĩ đến các bạn anti fans nên muốn viết vài câu gửi thăm các bạn!

Sở dĩ Hưng dùng 2 chữ các bạn là có lý do hết! Nhưng việc đó có quan trọng gì đâu!?

Việc mình sắp nói đây mới đáng để đọc nè! Suỵt! Đừng có vội vã hét ầm lên rằng: Không đọc! hoặc không quan tâm gì thằng đó chứ! Hoặc tự chửi một mình nghe hoặc cả nhà cùng nghe là thằng mặt này mặt nọ sắp giở trò gì đây. Đúng không?? Bình tĩnh! Thực tế là mình đang đọc và theo dõi tôi kìa!!! Đấy! Đấy!! Đang đọc CMNR chứ còn chối gì nữa!Thôi! Bắt đầu nhé!

Trước tiên là Hưng hết sức chân thành cám ơn cái thời gian quý báu của các bạn đã bỏ ra vì Hưng trong suốt bao nhiêu năm qua! Lúc đầu Hưng khó chịu thật và luôn muốn những ai chưa hiểu và cảm thông với mình sẽ sớm đồng cảm và hết ghét mình thôi. Thế rồi năm này qua tháng nọ mình bắt đầu bỏ thời gian ra để ý và nghiên cứu về các bạn xem có ảnh hưởng gì với sự nghiệp của mình không?!

Hưng xin khẳng định chắc chắn một điều rằng: Thật sự là các bạn chính là một phần quan trọng không thể thiếu trong con đường và sự nghiệp của Hưng! Mọi người đã giúp Hưng có được điều Hưng rất cần trong cái nghề này. Đó là sự nhắc nhở, chú ý, quan tâm và tạo nên những luồng dư luận trái chiều về Đàm Vĩnh Hưng mà chưa bao giờ dừng lại. Bằng chứng là vừa rồi Hưng được youtube thế giới công nhận là nam ca sĩ Việt Nam được nhiều người xem nhất! (dĩ nhiên là có phần mấy bà nhào vô coi để biết tôi làm cái gì đặng mà chê mà chửi chớ! Đúng không mấy chế??)

Rồi mọi người có để ý sao Hưng nổi hoài như vậy không???

Thì cũng chính là nhờ các bạn chứ còn gì nữa??

Ngày nào mà không có những câu chuyện bàn tán nói xấu Hưng trong các buổi cafe, ăn trưa, ăn chiều, hội họp, làm móng, gội đầu, nhậu nhẹt, tụm năm, tụm ba???

Đó! Cứ nói, cứ nhắc!! Liên tù tì năm này qua tháng nọ! Ngày nào cũng nhắc, giờ nào cũng nhắc, hỏi sao thằng nhỏ không nổi tiếng???

Hưng chỉ đơn cử 2 điều dễ nhận ra nhất thôi đó! Điều này không phải ai muốn có là được!

Nó đòi hỏi ở một người phải có những yếu tố về thần kinh và tâm lý như sau:

- Khùng

- Chịu chơi

- Bản lĩnh

- Lỳ đòn

- Thần kinh thép

- Sẵn sàng đương đầu với áp lực từ dư luận

- Có một chút hiểu biết nhất định về trò chơi này và biết chấp nhận nó với một tâm thế bề trên! (hhhhh)

- Đặc biệt là phải xử lý được khủng hoảng và sự cố cũng như phải biết cách cưỡi lên những con sóng đó

- Cần thêm một chút Chí phèo nữa!!

Sau nhiều năm Hưng nhận ra rằng các bạn đúng là người có công khá lớn trong biểu đồ nổi tiếng "dai" của mình! Hưng không mỉa mai hay chọc tức các bạn đâu! Hưng nói rất thật!

Và bây giờ là điều Hưng muốn nè!

Nghe thì có vẻ hơi hoang đường và có chút khùng điên, nhưng kệ! Hưng là thế mà!

1/ Hưng tha thiết mong các bạn cứ y như thế dùm H

2/ Hưng rất muốn gặp các bạn! (phải đúng là Anti fans à nhen- đừng có gặp tui rồi nói thích Hưng rồi, hiểu Hưng rồi... Hưng không cần, kiểu đó Hưng có nhiều lắm)

3/ Hưng sẽ đặt một bài hát riêng tặng các bạn

4/ Hưng biết cách " tạo điều kiện" để các bạn thể hiện...

Nè! Mấy em fans ruột fans rà, fans thân thiện, fans trung thành, fans iu dấu! Không được gây gổ chửi bới các anh chị anti nữa nghe không! Mình phải biết quý họ! Nếu để họ hết ghét Anh là sai kế sách! Anh nói rồi đó nha! Ai thích đi choảng nhau với họ thì cứ đi! Anh không chịu trách nhiệm! Mấy anh chị ANTI iu quý của em! thấy đứa nào ngoan cố thì cứ xả thẳng tay cho em! Em bao bông gòn thuốc men!!

Chào thân ái, hợp tác, đoàn kết không cần xây dựng mẹ gì anh chị nhỉ hihii!!”

 

Đàm Vĩnh Hưng "nổi cơn thịnh nộ" với Quang Lê

Quang Lê "phân bua", Mr.Đàm lập tức đưa ra bằng chứng đáp trả

Mặc scandal, Mr. Đàm “căng thẳng” truyền dạy bí kíp cho gà cưng

Đàm Vĩnh Hưng

Sao Đông Sao Hoa ngữ 52 phút trước

Cứ ngỡ Huỳnh Hiểu Minh luôn hoàn hảo như nam chính trong cuốn truyện ngôn tình nhưng hóa ra anh đã từng có thời gian khó khăn thế này đây.

Sao Việt Sao Việt 24h 52 phút trước

Nữ ca sĩ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được người hâm mộ quan tâm và làm một món quà khá thiết thực cho mỗi lần cô đi diễn.

Điểm hẹn Du lịch 1 giờ trước

Ý tưởng đến một cách bất chợt, không hề dự tính trước, chàng trai chỉ việc xách ba lô lên và bắt chuyến tàu chạy ngay đến Huế để khám phá trong một ngày

Cặp vợ chồng trẻ cùng nhau xem World Cup trên giường và cổ vũ quá hăng mà chiếc giường đã gãy làm đôi khiến các cư dân mạng được phen cười ra nước mắt

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Xuất hiện tại một sự kiện tối qua, không chỉ gây ấn tượng với diện mạo thu hút, dáng vóc đáng ngưỡng mộ, Nathan Lee còn mang hẳn phụ kiện hơn 700 ngàn USD.

Bóng đá World Cup 2018 1 giờ trước

Không giống như những đội tuyển nói không với chuyện giường chiếu như Đức hay Panama, HLV ĐT Iceland đã cho phép các học trò "sex" trước trận gặp Nigeri

Thời trang Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thời gian gần đây, Võ Hoàng Yến liên tục gây bất ngờ khi mạnh dạn thử nghiệm các phong cách khác nhau mỗi lần xuất hiện tại những sự kiện giải trí.

Không chỉ fan mà chính thư kí Kim cũng bị lừa, cho rằng người bị bắt cóc cùng cô năm xưa là phó chủ tịch. Thế nhưng hóa ra đó là là người mà anh ghét nhất.

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

Diện áo tắm 2 mảnh và quấn thêm một chiếc khăn trắng mỏng manh, MC Thu Hằng khiến khán giả xem đài nóng mắt tại chương trình "Tiên tri nước Nga".

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

Giới truyền thông quốc tế đang đặt nghi vấn về vai trò của Lionel Messi trong việc lật đổ ghế HLV Sampaoli sau trận thua bạc nhược của tuyển Argentina đêm qua.

Nhạc Việt Underground 2 giờ trước

Nếu bạn là người thuộc thế hệ 9x, đặc biệt là 9x đời đầu, chắc chắn sẽ phải thuộc nằm lòng những ca khúc Underground "dậy sóng" một thời này.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Hành động của Sulli khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về sức khỏe về tình trạng tinh thần hiện tại của cô nàng.

X Ðóng