Đàm Vĩnh Hưng: "Có nghe tên của Lệ Rơi nhưng chưa có dịp tiếp xúc..."

|

Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng về chuyện xôn xao với Lệ Rơi.

Thông tin Lệ Rơi vào Sài Gòn mở công ty giải trí và kinh doanh nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Bên cạnh đó, tin đồn Đàm Vĩnh Hưng là người đứng sau giúp Lệ Rơi Nam tiến và lấn sân vào showbiz đã trở thành thông tin gây nhiều thắc mắc.

 Đàm Vĩnh Hưng: Có nghe tên của Lệ Rơi nhưng chưa có dịp tiếp xúc... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giải mã về nghi án có mối quan hệ công việc với Mr Đàm, Lệ Rơi phân trần: “Không phải ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đâu. Cũng nhiều người hỏi tôi vậy. Nhưng thực ra tôi đã gặp anh Đàm Vĩnh Hưng bao giờ đâu. Chỉ có là từ hồi xưa, lúc tôi bắt đầu gây chú ý ở trên mạng, bị “ném đá các kiểu”, rồi mọi người kéo đến nhà khủng bố tinh thần… thì có một cuộc điện thoại gọi đến xưng là Đàm Vĩnh Hưng.

Anh ấy tâm sự rằng: “Em bây giờ giống như một búp măng, anh không muốn người ta chà đạp làm gẫy em. Anh muốn giúp đỡ để em trở thành ngôi sao này nọ”.

Tuy nhiên, người nói chuyện điện thoại tự xưng là Đàm Vĩnh Hưng vậy thôi, chứ tôi cũng không dám chắc là ai cả”.

Đàm Vĩnh Hưng: Có nghe tên của Lệ Rơi nhưng chưa có dịp tiếp xúc... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Liên lạc trực tiếp với Đàm Vĩnh Hưng để tìm hiểu sự việc có người giả mạo để lừa Lệ Rơi, nam ca sĩ chia sẻ: “Các bạn thấy đó, đã biết bao nhiều lần tôi phải đích thân xử lý về việc người ta dùng tên tuổi tôi, người ta mang thương hiệu Đàm Vĩnh Hưng ra để mà làm những việc ảnh hưởng uy tín, tên tuổi tôi. Người ta sử dụng tên tôi đến tôi không kiểm soát được, ngay cả bây giờ có quá nhiều trang cá nhân fake Đàm Vĩnh Hưng, có quá nhiều page Đàm Vĩnh Hưng, mặc dù tôi và công ty mình đã "verify" 2 thương hiệu này. Qua đây tôi cũng cảm ơn YAN vì" đã hỗ trợ tôi "report" những facebook fake...

Còn về Lệ Rơi thì tôi chỉ có ý kiến thế này, tôi quý tất cả những tài năng trẻ, vì tôi cũng đã từng là 1 nghệ sĩ trẻ đi lên bắng hai bàn tay trắng và niềm đam mê là hành trang duy nhất của mình.Trong liveshow mới nhất Chuyến tàu hoàng hôn của mình đêm 6/6, mọi người thấy đấy, tôi đã phát hiện giọng hát của Trọng Nghĩa và đã cho em ấy cơ hội đứng cùng sân khấu với mình. Tôi đã gọi Nghĩa từ Long Khánh lên, tôi dẫn em đi cắt tóc và lo trang phục cho em chỉnh chu, tôi lo "bù lỗ" cho em doanh thu mấy ngày nghỉ vào Sài Gòn không đi bán kẹo kéo.
 
Còn về hiện tượng, showbiz này cần lắm chứ,cần sự bùng nổ hay đâu đó là những "sự tỏa sáng" mới, nhưng sau "hiện tượng" thì nền tảng và tài năng, là thực lực sẽ giúp người nghệ sỹ có vị trí trong lòng công chúng lâu hơn.
 
Tôi có nghe tên của Lệ Rơi nhưng chưa có dịp tiếp xúc bao giờ.
 
Tôi nghĩ em nên theo đuổi ngành nghề phù hợp với khả năng bản thân mình và có thể giúp ích gia đình, xã hội, Sự tung hô của thế giới ảo dễ làm người ta bị hoa mắt, và nếu chúng ta cứ chạy theo những điều không có thật, thì một ngày nào đó chính chúng ta sẽ nhận lại sự bẽ bàng mà thôi...".

Dù không đồng tình với việc Lệ Rơi muốn gia nhập làng giải trí, song Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, kém may mắn hoạt động ca hát chuyên nghiệp - nếu có giọng hát và đam mê thực sự.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...