Tai nạn môtô phân khối lớn lao vào xe ô tô đáng sợ hơn cảnh trong phim hành động

Mới đây một vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra trên đường cao tốc Seletar, Singapore. 2 thanh niên chạy mô tô tốc độ lớn đã không kịp xử lý tình huống và lao thẳng vào chiếc xe trắng đang đỗ bên đường. Cú va chạm quá mạnh đã khiến người lái xe mô tô 24 tuổi lao thẳng vào nắp cốp xe ô tô, còn người ngồi sau mô tô 21 tuổi bị hất văng xa tới 20m.

Chàng trai 16 tuổi suýt đứt cổ chỉ vì vừa đeo tai nghe vừa lái xe

Kinh hoàng xe khách va chạm mạnh với ô tô 7 chỗ, 9 người thương vong

Vụ tai nạn xe hơi và những "xác sống" vô cảm đang gây sốc MXH thế giới

tai nạn xe

xe mô tô

Xe ô tô

tai nạn cao tốc

Chú cá mập chết đói trên bờ biển vì ngậm phải chai nhựa, chú hải cẩu thì thoi thóp trên cát do lưới nhựa thít cổ. Đó là hậu quả từ rác nhựa do con người thải ra

Quốc tế Cái chết 38 phút trước

Cũng chỉ vì quá đam mê và phấn khích khi được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn mà nhiều khán giả đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 11 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

X Ðóng