"Dám thay đổi để thành công"

Cuộc đời mỗi người đều trải qua những ngả rẽ trong sự nghiệp và và những nỗ lực của mình để vượt qua những khó khăn trong quá trình đi theo con đường đã chọn. Hãy chia sẻ cho mọi người về những điều mà bạn hoặc những người xung quanh mà bạn biết đã trải qua. Họ đã “dám thay đổi” như thế nào, vượt qua những bước ngoặt như thế nào đến cuộc thi “Dám thay đổi để thành công” là cuộc thi do Báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức.

 

Cuộc thi dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi 18-35 bao gồm: sinh viên, các bạn trẻ đã đi làm trên cả nước. Bài dự thi từ 700-1000 từ và không hạn chế số lượng bài dự thi của một người. Bài dự thi phải gửi kèm ảnh của nhân vật trong bài viết. Ảnh có dung lượng từ 500KP-2M. (Trong 1 bài viết có thể dùng nhiều ảnh. Lưu ý gửi file hình riêng, file word riêng).

Bài dự thi gửi về địa chỉ: damthaydoisvvn@gmail.com từ 02/9/2013 đến 30/10/2013.

Người dự thi cam kết và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền bài dự thi của mình. Bài dự thi phải là tác phẩm chưa công bố trên các báo, tạp chí T.Ư, địa phương khác. Báo Sinh Viên Việt Nam được quyền biên tập các bài dự thi. Ban tổ chức giữ quyền sử dụng bài dự thi vào các mục đích thương mại.

Người dự thi gửi kèm theo bài dự thi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, năm sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Những thông tin này sẽ được Ban tổ chức bảo mật.

Giải thưởng chung cuộc hơn 10 triệu đồng và những phần quà có giá trị khác.

Chi tiết về cuộc thi sẽ tiếp tục được cập nhật trên http://svvn.vn/, trên Facebook Báo Sinh Viên Việt Nam và trên các số báo Sinh Viên Việt Nam.

Mọi chi tiết cuộc thi xin liên hệ : 0909350299. Tham khảo thêm thông tin cuộc thi tại: http://svvn.vn/index.php/cuoc-thi-viet-dam-thay-doi-de-thanh-cong/

SVVN

Dám thay đổi để thành công

Bóng đá AFF Cup 2018 3 giờ trước

Trong lễ trao giải, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã có một hành động đẹp với người thầy Park Hang-seo trong lúc cả đội đang tập trung chụp ảnh ăn mừng.

Bóng đá AFF Cup 2018 3 giờ trước

Ít ai biết rằng bác sĩ Choi Ju-young là người đã đồng hành cùng bóng đá Việt Nam suốt thời gian qua và đóng góp không nhỏ vào chức vô địch AFF Cup 2018.

Bóng đá AFF Cup 2018 4 giờ trước

Suốt hành trình lịch sử của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, tiền vệ của Hà Nội đã giữ được phong độ xuất sắc.

Sao Tây Jennifer Lawrence 4 giờ trước

Trước đây, Jennifer cũng đã nhiều lần phủ nhận việc bị Weinstein quấy rối khiếm nhã khi họ cộng tác với nhau.

Đội tuyển Việt Nam xuất sắc giành chiến thắng trước đội tuyển Malaysia trong trận chung kết lượt về, đem về chiếc cup vô địch sau 10 năm chờ đợi.

Bóng đá AFF Cup 4 giờ trước

Vượt qua đối thủ với tỉ số 2-0, đội tuyển Việt Nam sau 10 năm đã có được chức vô địch AFF Cup thứ 2 trong lịch sử.

Bóng đá AFF Cup 2018 5 giờ trước

Sau 10 năm chờ đợi, cuối cùng NHM Việt Nam cũng được chứng kiến khoảnh khắc đội nhà lên ngôi vô địch AFF Cup. Anh Đức xứng đáng là ngôi sao sáng nhất trận.

Bóng đá AFF Cup 2018 5 giờ trước

Với lối chơi hợp lý cùng bàn thắng ngay từ đầu hiệp 1 của Anh Đức, đội tuyển Việt Nam đã chính thức trở thành tân vương của bóng đá Đông Nam Á.

Nhân vật AFF Cup 2018 5 giờ trước

Cộng đồng mạng đang ráo riết tìm kiếm trang facebook cá nhân của ông Alireza Faghani sau khi ông đã rút tới 4 thẻ vàng phạt các cầu thủ của ĐT Việt Nam.

Nhân vật AFF Cup 2018 5 giờ trước

Tiền đạo Anh Đức đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc và tự hào khi hát quốc ca Việt Nam trong trận chung kết lượt về.

Xã hội AFF Cup 2018 5 giờ trước

Tuy nhiên, việc chiết xăng đựng trong chai nhựa như thế này rất nguy hiểm đặc biệt vào thời điểm đường phố xe cộ đông đúc.

Bóng đá AFF Cup 2018 6 giờ trước

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng bởi cả hai đội đều rất quyết tâm trước giờ bóng lăn.

X Ðóng