Đám cưới tập 2 của sao Việt còn hoành tráng hơn tập trước

 Kết hôn lần 2, Lê Phương, Jennifer Phạm, Dustin Nguyễn, Đỗ Hải Yến, Kim Hiền... họ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng dù đã đổ vỡ cuộc hôn nhân lần đầu.

Lê Phương và Trung Kiên

Lê Phương đã từng kết hôn với diễn viên Quách Ngọc Ngoan năm 2012 và có một cậu con trai tên Cà Pháo, nhưng hai năm sau thì cuộc hôn nhân đã tan vỡ. 

Mối tình của Lê Phương và người chồng mới kết hôn Trung Kiên nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Phương từng chia sẻ, khi mới yêu nhau, cả hai gặp phải sự phản đối của gia đình hai bên, tuy nhiên, dần dần cặp đôi đã chứng minh được tình cảm và được sự ủng hộ của mọi người. Lê Phương và ông xã Trung Kiên đã tổ chức đám cưới 3 nơi là nhà trai ở Bình Thuận, nhà gái ở Trà Vinh và tiệc đãi bạn bè tại TP.HCM.


Diễn viên Thanh Bình và Thành Lộc cũng đến chung vui cùng vợ chồng Lê Phương tại nhà hàng ở TPHCM.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Thanh Bình Thành Lộc cũng đến chung vui cùng vợ chồng Lê Phương tại nhà hàng ở TPHCM

Đám cưới tập 2 của sao Việt còn hoành tráng hơn tập trước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Vì đây là bữa tiệc để cùng bạn bè nghệ sĩ thân thiết và gia đình chung vui nên cặp đôi tổ chức khá đơn giản, ấm cúng.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì đây là bữa tiệc để cùng bạn bè nghệ sĩ thân thiết và gia đình chung vui nên cặp đôi tổ chức khá đơn giản, ấm cúng.  

Vợ chồng Lê Phương khá mạnh tay cùng tổ chức đám cưới ở quê nhà của hai người và còn tổ chức tiệc riêng cho bạn bè tại TP.HCM. 


 Lê Phương cho biết, mặc dù thời gian đầu công khai tình cảm cả hai đã gặp sự ngăn cản của gia đình nhưng chỉ một thời gian ngắn, hai gia đình đã đồng ý để cặp đôi tiến tới hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Lê Phương cho biết, mặc dù thời gian đầu công khai tình cảm cả hai đã gặp sự ngăn cản của gia đình nhưng chỉ một thời gian ngắn, hai gia đình đã đồng ý để cặp đôi tiến tới hôn nhân.

Lê Phương chia sẻ: "Trung Kiên chính là người đàn ông cuối cùng cuộc đời cô" và cả hai quen nhau trong chuyến đi Trường Sa hồi tháng 4/2016, họ cùng nhau hỗ trợ trong công việc. Trung Kiên có mối quan hệ rất khắng khít với Cà Pháo - con trai riêng của Lê Phương.

Đám cưới tập 2 của sao Việt còn hoành tráng hơn tập trước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


 Lê Phương đang rất viên mãn vì tìm được bờ vai nương tựa đến hết cuộc đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Lê Phương đang rất viên mãn vì tìm được bờ vai nương tựa đến hết cuộc đời.


Lê Phương hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Phương hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên


Bé Cà Pháo ở bên cạnh mẹ không rời trong suốt buổi lễ tổ chức ở ba nơi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Cà Pháo ở bên cạnh mẹ không rời trong suốt buổi lễ tổ chức ở ba nơi. 

Jennifer Phạm - Đức Hải

Jennifer Phạm kết hôn với Quang Dũng vào năm 2007, đến năm 2009 thì cuộc hôn nhân đổ vỡ Jennifer Phạm nhận nuôi con trai Bảo Nam. Hai năm sau cuộc hôn nhân đổ vỡ Jennifer Phạm đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình. Giữa tháng 12/2012, đám cưới của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải diễn ra. Đây được coi là một trong những đám cưới xôn xao showbiz trong năm 2012. Ngoài cách trang trí đẹp lãng mạn như câu chuyện cổ tích của không gian cưới, điều thu hút sự chú ý của dư luận chính là gia đình giàu có, hoành tráng của chú rể Đức Hải.


Đám cưới Jennifer Phạm - Đức Hải - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám cưới Jennifer Phạm - Đức Hải

Được biết, Đức Hải là con trai của một gia đình gia thế bố anh là tiến sĩ khoa học, mẹ là bà Trương Thị Thanh Thanh, từng giữ chức Phó chủ tịch HĐQT một công ty lớn và là một trong 10 người phụ nữ giàu nhất Việt Nam. Dù chưa từng kết hôn nhưng Đức Hải rất yêu và hiểu Jennifer Phạm.


Jennifer Phạm với tổ ấm nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jennifer Phạm với tổ ấm nhỏ.

Đan Lê và Khải Anh

Đám cưới của Đan LêKhải Anh từng gây xôn xao giới showbiz năm 2011 bởi trước đó, Đan Lê từng kết hôn với đồng nghiệp Xuân Tùng năm 2008 rồi chia tay sau 1 năm sau. Một thời gian ngắn sau ly hôn Đan Lê bất ngờ lên xe hoa lần 2 cùng đạo diễn Khải Anh năm 2011. 

Được biết Đan Lê Khải Anh gặp gỡ và yêu nhau từ những năm tháng cả hai còn là học sinh THPT. Trải qua rất nhiều sóng gió nhưng cuối cùng họ cũng vẫn tìm về bên nhau. 


Đan Lê và đạo diễn Khải Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Lê và đạo diễn Khải Anh.

Cuộc sống gia đình của vợ chồng Đan Lê - Khải Anh lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc. Cả hai hết mực thương yêu và hiểu nhau dù trong công việc hay chuyện hôn nhân. Thậm chí, trên facebook cá nhân Đan Lê Khải Anh cũng thường xuyên trò chuyện, dành cho nhau những lời nói tình cảm cử chỉ quan tâm. Hạnh phúc càng trở nên viên mãn hơn khi Đan Lê có hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.


Sau 5 năm đám cưới, Khải Anh và Đan Lê sống hạnh phúc với 2 con trai đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 5 năm đám cưới, Khải Anh Đan Lê sống hạnh phúc với 2 con trai đáng yêu.

Kim Hiền - Andy Lê

Trải qua một lần đổ vỡ Kim Hiền tìm thấy hạnh phúc bên người đàn ông Việt kiều tên Andy Lê. Hai người quen nhau khi Kim Hiền tham gia quay quảng cáo cho công ty anh. Trong khoảng thời gian 3 năm yêu nhau, Andy Lê luôn sát cánh bên Kim Hiền trong mọi hoạt động. Không những thế anh còn hết lòng yêu thương, chăm sóc bé Sonic con riêng của Kim Hiền.

Đám cưới của Kim Hiền diễn ra rất giản dị, ấm cúng và tràn ngập hạnh phúc tại một khách sạn ở Mỹ vào năm 2014. Tuy giản dị nhưng đám cưới của Kim Hiền vẫn thu hút sự chú ý của dư luận và nhận được sự chúc phúc của mọi người vì cô đã tìm được hạnh phúc mới sau bao sóng gió.

Đám cưới tập 2 của sao Việt còn hoành tráng hơn tập trước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vì tổ chức ở nước Mỹ xa xôi, không có nhiều người thân thiết góp mặt nhưng Kim Hiền vẫn vô cùng hạnh phúc luôn nở nụ cười rạng rỡ. Ngoài sự ủng hộ của con trai Sonic thì cô còn nhận được sự yêu thương từ ba mẹ và các chị nhà chồng. Hiện tại Kim Hiền và chồng đã có thêm 1 con gái nhỏ cặp đôi đã định cư ở Mỹ.

Đám cưới tập 2 của sao Việt còn hoành tráng hơn tập trước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dustin Nguyễn và Bebe Phạm

Trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, Dustin Nguyễn tìm thấy được hạnh phúc với Bebe Phạm. Dustin Nguyễn gặp Bebe Phạm khi cả hai có cơ hội đóng chung phim điện ảnh Truy sát tại Thái Lan. Và sau đó cả hai đăng kí kết hôn và sinh cùng nhau hai bé gái xinh xắn. Dustin Nguyễn Bebe Phạm quyết định tổ chức đám cưới bí mật và ấm cúng với sự tham gia của bạn bè thân thiết vào tháng 3/2015, sau 4 năm bên nhau.

Đám cưới tập 2 của sao Việt còn hoành tráng hơn tập trước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dustin Nguyễn Bebe Phạm tổ chức đám cưới tại TPHCM. Cả hai yêu nhau và đăng ký kết hôn từ 4 năm, nhưng đến cuối tháng 12/2015 mới làm hôn lễ.

Đỗ Hải Yến và Calvin Tài Lâm

Nữ diễn viên Đỗ Hải Yến và Ngô Quang Hải từng là một cặp vợ chồng hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 8 năm thì cả hai nảy sinh mâu thuẫn và nhanh chóng kết thúc chuyện tình đẹp như thơ vào năm 2007. Sau đó, tháng 10/2012 Đỗ Hải Yến kết hôn với doanh nhân Calvin Tài Lâm.

Đám cưới tập 2 của sao Việt còn hoành tráng hơn tập trước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau đám cưới, Đỗ Hải Yến sống một cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên người chồng đại gia. Calvin Tài Lâm không chỉ yêu thương, dành những cử chỉ thân mật cho vợ mọi lúc mọi nơi mà anh cũng rất ủng hộ việc theo đuổi con đường nghệ thuật của Hải Yến. Đến năm 2015, Hải Yến đã sinh con đầu lòng cho chồng. Và cô quyết định tạm nghỉ công việc nghệ thuật để dành thời gian chăm con nhỏ.

Đám cưới tập 2 của sao Việt còn hoành tráng hơn tập trước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đến nay khi con trai đã hơn 2 tuổi, Đỗ Hải Yến mới xuất hiện trở lại showbiz Việt cùng với những dự định mới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Dustin Nguyễn tích cực tập luyện cùng Thiên Nguyễn cho dự án 700 tỷ

Phát hờn cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc của Kim Hiền trên đất Mỹ

Những cuộc hôn nhân chóng vánh đến không ngờ của sao Việt

Lê Phương

Jennifer Phạm

Dustin Nguyễn

Đỗ Hải Yến

Đan Lê

Kim Hiền

Bảo Nam

bé Cà Pháo

Andy

Phú Yên là điểm đến tiếp theo trong hành trình hoạt động xã hội cộng đồng của BTC và thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Thời trang Sao Việt 24h 55 phút trước

Cô nàng đã đầu tư khá nhiều tiền để lo liệu cho khâu trang phục nhằm chào đón nam tài tử nổi tiếng So Ji Sub đến Việt Nam vào ngày 22/11.

Sao Việt Sao Việt 24h 55 phút trước

Mặc dù đã có kinh nghiệm đi hát nhưng những nghệ sĩ này vẫn bị khán giả chê bai không thương tiếc vì khả năng hát live được nhận xét quá tệ.

WAGs Hậu trường 55 phút trước

Sau những tin đồn thất thiệt xung quanh mối quan hệ với mẹ chồng, Georgina đã chính thức lên tiếng bằng một cách đầy tinh tế.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Tiệc sinh nhật 50 năm của đài TVB đã quy tụ nhiều ngôi sao đình đám, trong đó có dàn mỹ nhân Hoa ngữ diện váy đầm khoe khéo vòng một "đốt mắt'' trên thảm đỏ.

U15 PVF đã có màn ra mắt thành công khi xuất sắc vượt qua các cầu thủ U15 Stoke City đến từ giải Ngoại hạng Anh trên chấm luân lưu.

Xã hội Sạt lở đất 1 giờ trước

Nhiều tảng đá lớn lăn từ trên núi Hải Vân xuống chắn ngang đoàn tàu SE3 ở huyện Thừa Thiên Huế trên hành trình vào TP.HCM, khiến đường sắt Bắc - Nam tê liệt.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Nữ thần trẻ tuổi của Black Pink đã không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống của bản thân sau khi được ra mắt trong nhóm nhạc đình đám nhà YG.

Thể thao Sân vận động 1 giờ trước

Được đầu tư với kinh phí lên đến hàng tỷ Bảng, những sân vận động này ắt hẳn sẽ khiến người xem choáng ngợp khi đặt chân đến.

Công nghệ Apple 1 giờ trước

Dù không làm việc cho Apple nhưng nhiều năm qua, Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích đến từ Đài Loan đã có những dự đoán chính xác về các sản phẩm Nhà Táo Khuyết

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Theo thông tin mới nhất, Victoria's Secret 2017 sẽ là show diễn cuối cùng của "chị Đại" xinh đẹp  Alessandra Ambrosio sau 12 năm gắn bó với đôi cánh thiên thần.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 2 giờ trước

Sau 87 năm xác lập kỷ lục bá đạo tại châu Âu, MU cuối cùng cũng đã bị vượt qua bởi cái tên Benevento.

X Đóng