Đám cưới độc đáo đón dâu bằng 20 máy xúc ở Sơn La

|

Chú rể đã dùng đoàn xe gồm 20 chiếc máy xúc nối đuôi nhau để rước nàng về dinh khiến không ít cư dân mạng tỏ ra thích thú.

Để tạo ấn tượng trong lễ vu quy, nhiều cặp đôi không ngại lựa chọn cho mình những phương thức đón dâu khá độc đáo như bằng xe đạp, xe trâu, xe cải tiến, xích lô...

Sáng ngày 26/5, đám cưới với phương thức đón nàng về dinh bằng máy một đoàn dài máy xúc lại khiến cư dân mạng thích thú.

Được biết, đám cưới có phong cách đón dâu độc đáo này diễn ra tại phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn la. Đoàn rước dâu gồm hàng chục chiếc xe con nối đuôi nhau, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của khoảng 20 chiếc máy xúc có dán chữ "Hỷ" đi thành hàng phía sau, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Những chiếc máy xúc được xem là "cây nhà lá vườn" cũng được tham gia vào ngày vui của cặp đôi. Ảnh: MXH
Những chiếc máy xúc được xem là "cây nhà lá vườn" cũng được tham gia vào ngày vui của cặp đôi. Ảnh: MXH

Qua tìm hiểu được biết, chú rể là Nguyễn Hoàng Anh (SN 1992) và cô dâu là Đặng Thị Đan Sim (SN 1994), cả 2 đã có khoảng thời gian 5 năm yêu nhau trước khi quyết định về sống chung một nhà.

Chị Mỹ Hạnh - chị gái của cô dâu chia sẻ thêm: "Cặp đôi tổ chức lễ cưới vào ngày hôm nay (26/5). Gia đình chú rể là một doanh nghiệp cho thuê máy xúc với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Sơn La. Nhân lễ cưới của 2 em, nhiều thành viên trong gia đình cũng muốn có kỉ niệm thật đáng nhớ trong ngày cưới nên đã đưa ra ý kiến tổ chức đón dâu bằng dàn máy xúc và được mọi người hưởng ứng".

Dàn máy xúc sẵn sàng trước giờ đón dâu. Ảnh: MXH
Dàn máy xúc sẵn sàng trước giờ đón dâu. Ảnh: MXH

"2 nhà cách nhau khoảng 160km nhưng cả hai bên cũng cố gắng muốn tổ chức cho vui nhằm chúc mừng ngày hạnh phúc của 2 em. Không ngờ lại được mọi người chú ý và chia sẻ nhiều đến vậy. Chúng tôi chỉ mong 2 vợ chồng sẽ sống với nhau thật hòa thuận và hạnh phúc", chị Hạnh tậm sự.  

Ảnh cưới của cặp đôi cô dâu Đan Sim và chú rể Hoàng Anh. Ảnh: NVCC
Ảnh cưới của cặp đôi cô dâu Đan Sim và chú rể Hoàng Anh. Ảnh: NVCC

Sau khi chia sẻ, những hình ảnh và clip đón dâu bằng dàn máy xúc đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không ít người tỏ ra thích thú trước màn đón dâu độc đáo này và không quên gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới đôi trẻ. 

"Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc. Màn đón dâu ấn tượng quá", tài khoản T.R. bình luận. Hay, "Ấn tượng quá! đám cưới thật độc đáo và còn ý nghĩa nữa. Chúc hai vợ chồng sống thật hạnh phúc đến đầu bạc răng long", T.R.H. chia sẻ. 

"Những chiếc máy xúc quanh năm đầm mình trong bùn đất, bụi bẩn. Hôm nay chúng lại được khoác áo mới trong ngày vui của các bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc sớm sinh quý tử nhé", tài khoản V.Y chia sẻ. 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...