Đại Thái Giám xuất hiện phiên bản 'lồng tiếng hài'

Từng làm chao đảo cộng đồng mạng với 'Quàng Trâu công chúa' hay 'Cung tâm kế hài', Duy Khiêm Ngố tiếp tục với 'Hot Girl nổi giận'.

Lấy chất liệu là bộ phim truyền hình đình đám của TVB 'Đại Thái Giám' với sự tham gia của bộ đôi gạo cội Lê Diệu TườngMễ Tuyết, Duy Khiêm Ngố đã cải biên lại tất cả những tình huống đau thương thành những chi tiết phi lý gây cười.

Điển hình như cái chết của Uyển Tần trong phim bắt nguồn từ những tranh chấp quyền lực thì trong đoạn clip cải biên, Từ Hy Thái Hậu đã ban tội chết chỉ vì Uyển Tần tụ tập hát 'Gangnam Style phiên bản cải lương' làm mất nhã hứng karaoke.

Hãy cùng thưởng thức tập đầu tiên của Hot Girl nổi giận nhé:

Những bản cover "Anh cứ đi đi" gây "sốt" nhất cộng đồng mạng

"Bó tay" với "Anh cứ đi đi" phiên bản... cải lương "bá đạo"

Đừng ăn gì hết khi xem những bản cover "Sau Tất Cả" bá đạo này

Duy Khiêm Ngố

Hot Girl nổi giận

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 8 phút trước

Cùng với việc bị bắt giam, Berry cùng với cha, hai người anh em và một người đàn ông khác liên quan tới vụ việc đã bị tước giấy săn bắn tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Nhật Hà chia sẻ: "Mình vẫn nhớ như in hôm mẹ phát hiện đứa con trai của bà trang điểm đi học. Mẹ nổi giận và cho rằng mình đang mắc bệnh cần điều trị".

Người đẹp H'Hen Niê 18 phút trước

H'Hen Niê rạng rỡ trở về từ Miss Universe 2018, còn ai nhớ đến người anh đứng sau lo lắng cho người đẹp từ những ngày đầu "chập chững" bước vào showbiz?

Sao Đông Sao Hoa ngữ 18 phút trước

Trong giới giải trí Hoa ngữ, có những quy tắc gắn liền với tên của những ngôi sao đình đám, đây là những quy tắc đã làm nên thương hiệu của những nghệ sĩ này.

Phim Việt She Was Pretty 18 phút trước

Với dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng dựa trên kịch bản gốc vô cùng xuất sắc, liệu sự chờ đợi của khán giả dành cho phim có thực sự xứng đáng?

Nếu bạn có quen một đứa bạn, mặc áo thun mỗi ngày một mẫu, 2 tháng rồi chưa đụng hàng lại cái nào, thì thử hỏi nhỏ mua áo thun ở đâu nhé! Có thể hắn là một...

Sao Đông Sao Thái Lan 33 phút trước

Dù đã có nửa kia của riêng mình thế nhưng các fan vẫn ship nhiệt tình cặp đôi Jitaew bởi nhìn cả hai quá xứng đôi vừa lứa.

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 1 giờ trước

Theo đó, bài báo gốc được lấy từ một trang báo của Tây Ban Nha đăng hồi tháng 2/2018 và được chuyển thể thành tiếng Anh rồi đăng báo hôm 14/12 vừa qua.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dư luận hết sức hoang mang bởi vì cách đây hơn 2 tháng, Nguyễn Thị Hà từng được thông báo đã cạo đầu quy y.

X Ðóng