Đại Thái Giám xuất hiện phiên bản 'lồng tiếng hài'

Từng làm chao đảo cộng đồng mạng với 'Quàng Trâu công chúa' hay 'Cung tâm kế hài', Duy Khiêm Ngố tiếp tục với 'Hot Girl nổi giận'.

Lấy chất liệu là bộ phim truyền hình đình đám của TVB 'Đại Thái Giám' với sự tham gia của bộ đôi gạo cội Lê Diệu TườngMễ Tuyết, Duy Khiêm Ngố đã cải biên lại tất cả những tình huống đau thương thành những chi tiết phi lý gây cười.

Điển hình như cái chết của Uyển Tần trong phim bắt nguồn từ những tranh chấp quyền lực thì trong đoạn clip cải biên, Từ Hy Thái Hậu đã ban tội chết chỉ vì Uyển Tần tụ tập hát 'Gangnam Style phiên bản cải lương' làm mất nhã hứng karaoke.

Hãy cùng thưởng thức tập đầu tiên của Hot Girl nổi giận nhé:

Những bản cover "Anh cứ đi đi" gây "sốt" nhất cộng đồng mạng

"Bó tay" với "Anh cứ đi đi" phiên bản... cải lương "bá đạo"

Đừng ăn gì hết khi xem những bản cover "Sau Tất Cả" bá đạo này

Duy Khiêm Ngố

Hot Girl nổi giận

Xã hội Tai nạn điện 25 phút trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 9 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 9 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 10 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 10 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 10 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 11 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

X Ðóng