Đại gia háo sắc ăn quả đắng khi chi tiền khủng để AngelaBaby "hầu hạ"

| 11:00 - 05/07/2016

Được hứa hẹn sẽ được AngelaBaby, Megan Fox và Candice Swanepoel "hầu hạ" vị đại gia này đã chi hàng chục tỷ nhưng lại chỉ được nếm quả đắng.

Vài ngày trước, các trang tin của Hoa ngữ đồng loạt đưa tin về việc một đại gia giàu có tên Từ Ninh nổi đóa vì chi đến hơn 18 triệu CNY (~64 tỷ đồng) để được gặp mặt AngelaBaby, Megan Fox Candice Swanepoel. Không chỉ vậy người đàn ông này còn hào phóng chi thêm 110.000 CNY (~ 366 triệu VND) với hi vọng được hưởng dịch vụ VIP từ các mỹ nhân danh tiếng này. Bị những lời hứa hẹn mĩ miều của công ty môi giới lừa dối, người đàn ông này tin tưởng hoàn toàn và mong đợi ngày được gặp 3 người đẹp này.

AngelaBaby
AngelaBaby

Candice Swanepoel
Candice Swanepoel

Megan Fox
Megan Fox

Tuy nhiên sau 2 năm chờ đợi mãi mà không được gặp ai, bao gồm ngôi sao ở gần nhất AngelaBaby, vị đại gia này bắt đầu nổi đóa. Khi liên lạc với công ty đại diện của AngelaBaby vào tháng 09/2014, Từ Ninh đã bị bẽ mặt khi bị từ chối thẳng thừng và khẳng định nghệ sĩ của họ chỉ hoạt động nghệ thuật và không hề có liên quan gì đến công ty môi giới mà vị đại gia này giao dịch. Phát hiện mình quá cả tin và bị lừa dối, vị đại gia đã đệ đơn đòi công ty môi giới phải trả lại tiền vì lừa đảo.

Đại gia háo sắc ăn quả đắng khi chi tiền khủng để AngelaBaby hầu hạ

Ngoài AngelaBaby bị "tai bay vạ gió" loạt mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ các các sao châu Á cũng nằm trong danh sách chào hàng của công ty lừa đảo này. Trong bảng hợp đồng gặp mặt với dàn mỹ nhân bao gồm các khoản như khách sạn, vé máy bay hay "phục vụ" riêng của họ. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên có đại gia của đại lục bị lừa. Lợi dụng danh tiếng của của những ngôi sao nổi tiếng, hàng chục công ty ma được lập lên để lừa đảo những quý ông hay quý bà là "nhà giàu mới nổi", thiếu hiểu biết, dễ lừa nhưng lại ham của lạ và hư danh.