Đại diện khu vui chơi trẻ em lên tiếng về màn nhảy sexy gây phản cảm

| 14:57 - 07/06/2017

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung biểu diễn này”, đại diện Công viên văn hóa X. (TP.HCM) khẳng định trước báo chí về việc đơn vị này không liên quan đến màn biểu diễn phản cảm gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Liên quan đến sự việc gây tranh cãi về màn biểu diễn “sexy” đầy phản cảm của dàn “chân dài” tại một khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em diễn ra ngày 4/6 vừa qua, trước những bất bình và tranh cãi của dư luận, đại diện của Công viên văn hóa X. đã có công văn chính thức về sự việc này.

Trong công văn, đại diện Công viên văn hóa X. nêu rõ: “Qua tìm hiểu, kiểm tra từ các video clip được đăng tải trên trang cá nhân của một vài người dùng, chúng tôi xin xác nhận tiết mục biểu diễn này không diễn ra tại Công viên văn hóa X. cho nên chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung biểu diễn này”.

Công văn thông báo của Công viên văn hóa X.
Công văn thông báo của Công viên văn hóa X.

Được biết, Công viên văn hóa X. và Công viên nước X. cùng mang một tên nhưng không thuộc chung một chủ quản. Cả hai khu vui chơi này có tên giống nhau, nằm cạnh nhau nhưng hoạt động độc lập và riêng biệt. Cũng chính vì có điểm khá tương đồng trong tên và cùng phục vụ mảng vui chơi giải trí nên mới xảy ra việc nhầm lẫn trong dư luận.

Nếu quan sát kĩ hơn, chúng ta có thể thấy sự khác biệt về quy định trang phục, cách tổ chức vui chơi. Ngoài ra, hai đơn vị này cũng có bộ phận truyền thông độc lập.

Về việc đưa ra thông báo trên, đại diện Công viên văn hóa X. muốn khẳng định công khai rằng: "Đơn vị này không liên quan đến màn biểu diễn phản cảm gây xôn xao trong những ngày qua, để công chúng được rõ hơn, tránh nhầm lẫn”.

Clip ghi lại cảnh nhảy múa phản cảm tại công viên trẻ em

Màn biểu diễn đốt mắt gây xôn xao dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Màn biểu diễn đốt mắt gây xôn xao dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía đại diện Công viên nước X., chiều ngày 6/6, ông N.M.T (Trưởng phòng Kinh doanh Công viên nước X.) xác nhận clip trên được quay tại công viên vào ngày 4/6.

Ông T. cho biết thêm, việc các cô gái mặc bikini nhảy múa xuất hiện trong đoạn clip là nằm trong một hoạt động vui chơi. Tuy nhiên, sau khi màn biểu diễn được diễn ra khoảng 30 phút, lãnh đạo khu đơn vị này đã cho dừng lại vì thấy quá phản cảm. Đồng thời, ông T. cũng thông qua báo chí, mong phụ huynh thông cảm và công viên sẽ rút kinh nghiệm cho các hoạt động vui chơi sau này.

Dàn "chân dài" nhảy sexy trước hàng trăm khán giả nhí. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dàn "chân dài" nhảy sexy trước hàng trăm khán giả nhí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, trên trang cá nhân của người dùng S.C.C đã đăng tải những đoạn clip ghi lại các màn biểu diễn của nữ vũ công mặc bikini đầy nóng bỏng ở một khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

Việc những cô gái ăn mặc “mát mẻ” nhảy múa sexy khiêu gợi ngay trước mặt rất nhiều em nhỏ đang tham gia vui chơi giải trí khiến rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình, phẫn nộ.

Sự việc gây bức xúc trở thành tâm điểm mạng xã hội những ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sự việc gây bức xúc trở thành tâm điểm mạng xã hội những ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng và sau đó trở thành vấn đề nóng trên mạng xã hội những ngày qua.

Cùng với việc đại diện Công viên văn hóa X. đưa ra thông báo, trong ngày 6/6, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM cũng đã đến làm việc với đại diện Công viên nước X. để xác minh vụ việc trên.