Đại diện của Park Shi Hoo cảnh cáo báo chí và cả cảnh sát

Đại diện pháp luật của Park Shi Hoo đã đưa ra những lời cảnh báo cứng rắn về những bài báo sai lệch và cả sở cảnh sát Seobu.

Park Shi Hoo

Đại diện pháp luật của Park Shi Hoo đã ra cảnh báo chống lại những bài báo vô căn cứ chĩa "mũi dùi" vào anh, nói rằng họ sẽ có những động thái mạnh mẽ chống lại những cơ quan báo chí này, cũng như Sở cảnh sát Seobu vì đã tiết lộ thông tin.

Đại diện này cũng phát biểu trong một thông báo vào ngày 25.03: "Chúng tôi đang tiến hành những thủ tục tố tụng cần thiết, bao gồm cả một yêu cầu đính chính, chống lại hai cơ quan báo chí đã cho ra những bài báo nói rằng những lời khai Park Shi Hoo đã không thể vượt qua kiểm tra của máy nói dối. Chúng tôi cũng có kế hoạch yêu cầu quyền thanh tra sở cảnh sát Seobu và tìm ra ai đã tiết lộ thông tin với cánh báo chí".

Đại diện này nói thêm: "Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu để sự thật không bị giẫm đạp bởi những bài báo ác độc và vô căn cứ. Chúng tôi hy vọng báo chí có thể viết ra những bài báo hợp lý".

Vào ngày 22.03, một cơ quan báo chí đã nói rằng một người đại diện từ sở cảnh sát Seobu đã tiết lộ: "Toàn bộ kết quả kiếm tra nói dối của Park Shi Hoo đều cho rằng anh đã nói dối".

Sở cảnh sát Seobu đã từ chối bình luận về vụ việc.

Chi tiết trong bản thông cáo từ đại diện pháp luật của Park Shi Hoo như sau:

"1. Về những bài báo nói về kết quả kiểm tra nói dối

Sở cảnh sát Seobu vừa xác nhận rằng họ chưa bao giờ tiết lộ két quả kiểm tra nói dối, nhưng những bài báo sai sự thật vẫn tiếp tục được phát hành, gây tổn hại đến danh dự của Park Shi Hoo. Các bài báo đã hiển nhiên đưa tin những câu trả lời của Park Shi Hoo với máy kiểm tra nói dối đều cho ra kết quả sai, nhưng lại không hề bị buộc bất cứ tội danh nào. Với những chi tiết này, chúng tôi không thể không nghi ngờ liệu những bài báo đó có được dựa lưng hay không.

Những bài báo đó không hề chịu bất cứ trách nhiệm nào về lời chúng nói và các cơ quan phát hành đã làm tổn thương những người trực tiếp được đề cập đến. Mặc dù những bài báo đó là sai sự thật, nhưng trách nhiệm đều đổ lên nạn nhân. Sở cảnh sát Seobu đã nói rằng họ không hề tiết lộ bất cứ thông tin nào, nhưng các phóng viên tiếp tục quả quyết các thông tin đều đến từ Sở cảnh sát Seobu. Chúng tôi và thân chủ của mình chỉ cảm thấy lo lắng một cách nặng nề.

2. Chúng tôi sẽ đòi hỏi trách nhiệm

Chúng tôi đang tiến hành những thủ tục tố tụng cần thiết, bao gồm cả một yêu cầu đính chính, chống lại hai cơ quan báo chí đã cho ra những bài báo nói rằng những lời khai Park Shi Hoo đã không thể vượt qua kiểm tra của máy nói dối. húng tôi cũng có kế hoạch yêu cầu quyền thanh tra sở cảnh sát Seobu và tìm ra ai đã tiết lộ thông tin với cánh báo chí. Những gì cần làm rõ đó là các cơ quan báo chí đã nói rằng các thông tin được lấy từ Sở cảnh sát Seobu trong khi cơ quan này nói rằng họ chưa bao giờ tiêt lộ thông tin nào.

Chúng tôi và thân chủ của mình sẽ tiếp tục giữ im lặng để hành động, và chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu để sự thật không bị giẫm đạp bởi những bài báo ác độc và vô căn cứ. Chúng tôi hy vọng báo chí có thể viết ra những bài báo hợp lý. Xin đừng quên rằng những bài báo sai lệch sẽ chỉ làm sự thật khó được phơi bày hơn và tìm ra những kẻ có tội."

Park Shi Hoo

Sao Đông Sao Kpop 4 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Trước "tâm bão" về bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc phản cảm trên Đà Lạt, Á hậu Thư Dung bất ngờ lên tiếng khiến ai cũng bất ngờ.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 5 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng