Daesung: “Big Bang đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi”

| 10:56 - 18/03/2017

Daesung đã có những chia sẻ về việc Big Bang đã thay đổi cuộc sống của anh ấy như thế nào và câu chuyện “tiễn” T.O.P lên đường nhập ngũ.

Chàng ca sĩ mắt một mí của Big Bang Daesung gần đây đang chuẩn bị cho việc phát hành album solo tiếng Nhật của anh ấy và cũng đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với một công ty truyền thông. Trong buổi phỏng vấn này, Daesung đã chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc chân thành của mình về kỉ niệm 10 năm hoạt động của Big Bang cũng như các dự án riêng sắp tới và đặc biệt là câu chuyện “phía sau” về việc nhập ngũ của người anh cả T.O.P.

Daesung đã có những chia sẻ chân thành về Big Bang và T.O.P.
Daesung đã có những chia sẻ chân thành về Big BangT.O.P.

Chia sẻ về những dự án nhằm kỉ niệm 10 năm hoạt động của nhóm gần đây, Daesung cho biết: “Điều đó thật thú vị và tôi cảm thấy rất biết ơn. Tôi đã cảm nhận được tình cảm mà các fan dành cho chúng tôi suốt 10 năm qua lớn đến như thế nào. Tôi đặc biệt rất biết ơn các nhân viên, những người luôn hỗ trợ hết mình cho chúng tôi và tôi cũng cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho chúng tôi”.

Buổi phỏng vấn đã tạo nên bầu không khí vui vẻ, thoải mái khi phóng viên đặt ra một câu hỏi thú vị dành cho Daesung: “Nếu như không phải là một thành viên của Big Bang thì bạn nghĩ là bây giờ bạn sẽ đang làm gì?”. Đứng trước câu hỏi “hóc búa” này, anh chàng “mắt một mí” hài hước trả lời: “Có lẽ là tôi sẽ đang ở nhà chơi game và bị mẹ đánh chăng?”.

Daesung cũng chia sẻ thêm: “Cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi tôi trở thành một thành viên của Big Bang. Tôi đã cố gắng làm việc chăm chỉ từng ngày để trở thành ca sĩ nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người mà nhận được nhiều tình yêu thương từ các fan trong suốt 10 năm qua và có thể tổ chức được những tour lưu diễn vòng quanh thế giới như vậy”.

"Big Bang đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi", Dae Sung cho biết.
"Big Bang đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi", Dae Sung cho biết.

Daesung gần đây đang hoạt động tại Nhật dưới nghệ danh D-LITE và khi được hỏi về sự nghiệp solo của mình, anh cho biết: “Tôi đã từng không có ý định sẽ trở thành một nghệ sĩ solo dưới bất kỳ hình thức nào. Thậm chí ngay cả khi ở trong Big Bang, tôi cũng chỉ là người sẽ hỗ trợ các thành viên từ phía sau nhưng CEO công ty bên Nhật của tôi đã gợi ý về hoạt động solo. Và đó là cách tôi bắt đầu sự nghiệp solo của mình”.

Anh cũng đã có những chia sẻ về việc “tiễn” người anh cả T.O.P lên đường nhập ngũ: “Tôi đã gọi cho anh ấy một ngày trước khi T.O.P lên đường nhập ngũ và dặn dò anh ấy phải giữ gìn sức khỏe và chúc an toàn. Anh ấy cũng đã động viên, cổ vũ cho hoạt động solo của tôi. Đó không phải là chuyện gì đáng buồn cả, nhập ngũ là việc mà mọi đàn ông Hàn Quốc cần phải thực hiện”.

Daesung thể hiện tình cảm thân thiết giữa hai anh em khi gọi cho T.O.P và chức anh an toàn khi nhập ngũ.
Daesung thể hiện tình cảm thân thiết giữa hai anh em khi gọi cho T.O.P và chức anh an toàn khi nhập ngũ.

Daesung: “Big Bang đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi”

Khi được hỏi về vai trò của mình trong Big Bang, Daesung nói rằng mình là thành viên có nhiệm vụ “cân bằng” nhóm. Anh chàng đã giải thích một cách hài hước:“Tôi đã “cân bằng” nhóm tốt đến mức mà G-Dragon, T.O.P, TaeyangSeungri chưa bao giờ đánh nhau”.

Daesung chia sẻ nhờ có anh mà các thành viên của Big Bang chưa bao giờ đánh nhau.
Daesung chia sẻ nhờ có anh mà các thành viên của Big Bang chưa bao giờ đánh nhau.

Daesung sẽ phát hành mini album mới “D-Day” của anh ấy vào ngày 12/4 và sẽ bắt đầu tổ chức dome tour đầu tiên của mình vào ngày 15/4.

Ảnh: Internet